chochucson003
Hoạt động cuối:
13/7/15
Tham gia ngày:
12/5/15
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Like và Share ủng hộ ITSEOVN

chochucson003

Thành Viên Mới

chochucson003 được nhìn thấy lần cuối:
13/7/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của chochucson003.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  móc lốp luatsuonline
  mu private
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhạc sàn cực mạnh
  công ty luật
  dịch vụ thành lập công tythứ ba của Ngưng Khí kỳ. Mười ngày trước, hắn còn tự hào vì là người của nhà họ Đằng. Nhưng bây giờ, hắn hận không thể ắn cũng chẳng còn cơ hội. Khi hắn nhìn qua bên cạnh mà kinh hãi khi thấy người thanh niên tóc bạc. Ngay sau đó, một bàn tay lạnh lẽo, nắm lấy cổ hắn. Một tiếng rắc vang lên, người thanh niên đứt thở mà chết.

  Sau khi giết một người, cơ thể Vương Lâm lại lóe lên. Lần này, hắn xuất hiện ở bên cạnh một cô gái rất đẹp. Nhưng đối với Vương Lâm, nàng cũng chỉ là một người chết. Hắn cũng chẳng vì nàng là phụ nữ, mà có chút thương xót. Bởi vì, dòng họ nàng và nhà họ Vương, có mối thù không đội trời chung.

  Bóp nát cái cổ trắng muốt của người con gái, cơ thể Vương Lâm lại lóe lên.
  Đằng Hóa Nguyên gầm lên giận dữ, cơ thể lóe lên. Nhưng tốc độ của hắn, lúc nào cũng chậm hơn Vương Lâm một chút. Mỗi lần muốn ngăn cản, lại nhìn thấy nhà mình mất đi một người.

  Loại cảm giác đau thương khi phải trơ mắt nhìn từng tộc nhân bỏ mạng, mà chính mình lại không có cách nào ngăn cản làm Đằng Hóa Nguyên trở nên điên loạn. Lúc này hắn đột nhiên nhìn thấy Vương Lâm xuất hiện ở phương xa. Bên cạnh Vương Lâm, là một tên thiếu niên yếu đuối. Người này là cháu đích tôn đời thứ bảy mà chính mắt Đằng Hóa Nguyên vẫn luôn nhìn hắn khôn lớn từng ngày.