khoinghiep2016
Hoạt động cuối:
14/7/16
Tham gia ngày:
17/6/16
Bài viết:
3
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
13/6/88 (Tuổi: 28)
Web:
Nơi ở:
349 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP HCM
Nghề nghiệp:
Giao Nhận Hàng Mỹ - Mua hộ Hàng Mỹ

Like và Share ủng hộ ITSEOVN

khoinghiep2016

Thành Viên Mới, Nam, 28, đến từ 349 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP HCM

Chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mua hộ hàng Amazon ship về Việt Nam với chi phí thấp và nhanh chóng! 17/6/16

khoinghiep2016 được nhìn thấy lần cuối:
14/7/16
  1. khoinghiep2016
   khoinghiep2016
   Chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mua hộ hàng Amazon ship về Việt Nam với chi phí thấp và nhanh chóng!
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  13/6/88 (Tuổi: 28)
  Web:
  http://dichvumuahangmy.com/
  Nơi ở:
  349 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP HCM
  Nghề nghiệp:
  Giao Nhận Hàng Mỹ - Mua hộ Hàng Mỹ
  Bối cảnh hình thành Giao Nhận Khởi Nghiệp
  Trong thời buổi kinh tế thị trường, tốc độ phát triển đến chóng mặt. Hằng ngày, mỗi người phải chạy theo nhịp phát triển của xã hội như một cổ máy. Tuy nhiên, nhu cầu mua sắm là nhu cầu thiết yếu, nhu cầu căn bản và là điều đương nhiên phải có. Cùng với nhịp phát triển kinh tế - xã hội thì tốc độ phát triển internet và công nghệ thông tin tại Việt Nam là hết sức ấn tượng. Chính vì lẽ đó, giao dịch trực tuyến được hình thành và dần trở thành giải pháp mua sắm thay thế cho mua sắm truyền thống. Nhu cầu thị trường mua sắm là luôn biến động và ngày càng cao, vượt qua mọi giới hạn về ngôn ngữ và địa lý. Từ đó, hàng loạt các dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng Nhật, Mua hàng Úc, mua hàng amazon hay mua hàng Ebay được hình thành. Và DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận, mua hộ hàng Mỹ, Mua hàng amazon uy tín trong số đó.

  Giao Nhận Khởi Nghiệp là đơn vị cung cấp dịch vụ [URLDF="http://dichvumuahangmy.com/"]mua hàng Mỹ[/URLDF] chuyển về Việt Nam. Khách hàng có thể mua hàng Mỹ chính gốc, có thể thỏa thuận giá cả và Giao Nhận Khởi Nghiệp sẽ tiến hành giao dịch thay quý khách, quý khách chỉ việc chờ nhận hàng mà thôi. Đến với Giao Nhận Khởi Nghiệp quý khách hàng có thể yên tâm mọi rủi ro như thanh toán cũng như xuất xứ hàng hóa bởi chúng tôi có nhiều công ty con ở các quốc gia nhà phân phối nhằm phục vụ khách hàng mua hàng Mỹ, mua hàng Amazon, mua hàng Ebay hay mua hàng Úc...

  Tầm nhìn và sứ mệnh của Giao Nhận Khởi Nghiệp
  Với tầm nhìn là tạo sự khác biệt, tạo niềm tin vững chắc ngay từ những giao dịch đầu tiên với khách hàng. Giao Nhận Khởi Nghiệp muốn tạo cho khách hàng cảm giác chúng tôi là người bạn “mua dùm, mua hộ” chứ không phải đơn thuần là một dịch vụ tính phí tầm thường.

  Sứ mệnh của Giao Nhận Khởi Nghiệp là gắn kết thế giới mua sắm đến với mọi nhà, mua sắm không giới hạn tại nhà cho hầu hết khách hàng tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là phá bỏ mọi rào cản về giới hạn địa lý, ngôn ngữ cũng như chính sách bán hàng của các nước khác đối với Việt Nam.

  Với tầm nhìn của mình, Giao Nhận Khởi Nghiệp mong rằng trong thời gian không xa, Giao Nhận Khởi Nghiệp sẽ là điểm đến quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầumua hàng amazon, mua hàng Mỹ, mua hàng Ebay...

  Sự khác biệt
  Ý thức là người đi sau, chúng tôi dốc toàn lực nhằm phục vụ khách hàng để chiếm được lòng tin và sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phát triển thêm những dịch vụ hậu mãi đi kèm khác biệt, tạo giá trị lợi ích xứng đáng so với chi phí của khách hàng bỏ ra.

  Giao Nhận Khởi Nghiệp trân trọng phục vụ tất cả quý khách hàng!

  Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về quy trình mua hàng, cách thức hoạt động của dịch vụ mua hàng Mỹ tại đây hoặc gọi (08) 627 306 06 để yêu cầu tư vấn trực tiếp.

  Chữ ký