kinh nghiệm kế toán
Hoạt động cuối:
23/9/15
Tham gia ngày:
22/9/15
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
1/1/80 (Tuổi: 36)
Web:
Nơi ở:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực hành

Like và Share ủng hộ ITSEOVN

kinh nghiệm kế toán

Thành Viên Mới, Nữ, 36, đến từ Hà Nội

kinh nghiệm kế toán được nhìn thấy lần cuối:
23/9/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của kinh nghiệm kế toán.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  1/1/80 (Tuổi: 36)
  Web:
  http://daotaoketoanacvina.com/
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực hành
  Công ty Đào Tạo Kế Toán Acvina chuyên về đào tạo kế toán thực hành với các khóa học chính là đào tạo kế toán tổng hợp và kế toán thuế. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chắc lý thuyết giỏi nghiệp vụ chúng tôi đã đào tạo ra hàng ngàn kế toán giỏi cung cấp tới các đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng. Tiêu trí của chúng tôi là “Trăm hay không bằng tay quen” nên học viên tới đây sẽ được chúng tôi cầm tay chỉ việc trên chứng từ thực tế đảm bảo học tới khi thạo nghề mới thôi.

  Ngoài mảng đào tạo Công ty còn cung cấp dịch vụ kế toán cho các Doanh nghiệp. Các Dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi là dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ soát xét và gỡ rối sổ sách, dịch vụ tư vấn thuế và dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán miễn.

  [​IMG]

  Với đội ngũ kế toán trưởng có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm xử lý tất cả các vấn đề vướng mắc về thuế. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Đồng tâm – Đồng chí – Đồng lòng” chúng tôi đã và sẽ khẳng định uy tín của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

  Với mục tiêu “Tiết kiệm từng đồng chi phí cho Doanh nghiệp” chúng tôi xin cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại nếu sai sót thuộc về chúng tôi.

  Xuất phát từ thực trạng sinh viên kế toán mới ra trường hầu hết chưa đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc. Để giúp các em có ngay kinh nghiệm bằng 2, 3 năm làm thực tế. Hiện nay, Công ty Đào Tạo Kế Toán Acvina chúng tôi thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn. Đến với Ac Vina, các em sẽ được hòa mình vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế, thực hành ngay trên dàn máy vi tính hiện đại tối tân.

  [​IMG]

  Sau mỗi khóa học, học viên còn được tư vấn miễn phí về các tình huống thực tế và luật thuế vô thời hạn trong suốt quá trình làm việc sau này. Quan điểm của chúng tôi là

  “Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là sự phấn đấu không ngừng của Công ty chúng tôi!”

  Nhiệt tình + Tâm huyết của người dạy.

  Tin tưởng + Nỗ lực của người học.

  Chúng tôi khẳng định chất lượng!.

  Chữ ký

  Cần tư vấn chia sẻ kinh nghiệm kế toán thực tế gọi 0966425886