vinhtrandn43
Hoạt động cuối:
30/11/16
Tham gia ngày:
23/8/16
Bài viết:
10
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
14/2/85 (Tuổi: 31)
Web:

Like và Share ủng hộ ITSEOVN

vinhtrandn43

Thành Viên Mới, Nam, 31

vinhtrandn43 được nhìn thấy lần cuối:
30/11/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của vinhtrandn43.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  14/2/85 (Tuổi: 31)
  Web:
  http://dakhoaaumyviet.vn/
  Bệnh nam khoa là biện pháp gọi chung những bệnh hiện ra ở cơ quan sinh dục của bạn nam. một số bệnh nam khoa thường gặp là một số bệnh có tỷ lệ người mắc cao và phổ biến. những bệnh này thường không khó nhận biết nhưng các phái mạnh lại chủ quan không để ý tới Khi bệnh nặng mới tới các cơ sở y tế. chuyện này ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả trị bệnh cũng như thời gian chữa trị.
  /////////////////////////////
  Liệt dương. Đây là bệnh bệnh lý dương vật không cương hoặc cương yếu. Xơ vữa động mạch là lý do phổ biến nhất của rối loạn tác dụng cương cứng này.
  Hẹp bao quy đầu. Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả Khi cương dương. phần lớn nam giới sinh ra đều bị hẹp, Khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ nên tiểu phẫu cắt một phần hoặc hầu hết.
  Chứng cương cứng ở cậu nhỏ. quý ông có thể thấy cậu nhỏ bất chợt cương dương và căng thẳng vô cớ mà không phá bỏ sau vài giờ hoặc thậm chí vài ngày liền mặc dù đã ngừng hưng phấn. Khi đó, vấn đề đã trở cần nghiêm trọng hơn. Hãy thăm khám B.Sĩ và cảnh giác.
  Chứng cong "cậu nhỏ". Cong dương vật có khả năng do bẩm sinh từ Lúc sinh ra đã thế hoặc do chấn thương. tình cảnh cong quá 15 độ có khả năng yêu cầu phẫu thuật chỉnh sửa bởi Lúc đấy cậu nhỏ sẽ có hình dạng kì quặc.
  Bao quy đầu bị hẹp. Là tình trạng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả Khi cương dương. phần lớn đàn ông sinh ra đều bị hẹp, Lúc lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. tình cảnh da quy đầu không tự tuột sẽ phải phẫu thuật cắt một phần hoặc tất cả.
  "Cậu bé" bị gãy. Gãy dương vật xảy ra Lúc "cậu bé" cương bị cong nhiều, xé vách mô ở trong. Kết quả là chảy máu và thương tổn, gây đau nhức. những chuyên gia sức khỏe cảnh báo, trường hợp gãy "cậu bé" phải sớm tới những bệnh viện kiểm tra và chữa trị.
  Chứng cong "cậu bé". Cong dương vật có thể do bẩm sinh từ Khi sinh ra đã thế hoặc do chấn thương. trường hợp cong quá 15 độ có khả năng yêu cầu tiểu phẫu chỉnh sửa bởi Lúc đó cậu nhỏ sẽ có hình dạng kì quặc.
  Bệnh lỗ tiểu đổ thấp (bệnh hypospadias). Hypospadias là một bệnh bẩm sinh mà "của quý" bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có Lúc chạy xa quá cần người bệnh phải tiểu ngồi như phụ nữ) và phần da trên lưng "cậu bé" dư lùng nhùng. Do bị cong quặp phải "cậu nhỏ" thường kém phát triển, có Khi nhỏ xíu tưởng là bé gái.
  Dương vật bị gãy. Gãy "cậu nhỏ" xảy ra Lúc "của quý" cương bị cong nhiều, xé vách mô ở trong. Kết quả là chảy máu và thương tổn, gây đau nhức. một số chuyên gia sức khỏe nhắc nhở, tình huống gãy "cậu bé" cần sớm tới các bệnh viện kiểm tra và điều trị bệnh.
  Viêm niệu đạo. Viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo thường gây ra đớn đau Khi đi tiểu. Bệnh lậu và nấm Chlamydia là nguyên do phổ biến. Viêm niệu đạo cũng gồm viêm đặc hiệu và viêm không đặc hiệu. Đối với viêm niệu đạo không đặc hiệu, ở miệng sáo thường có những chủng virus chung sống. Nếu có điều kiện tiện lợi, các vi rút này phát triển rất mạnh, lan sâu vào niệu đạo, ống dẫn tinh gây viêm tinh hoàn - mào tinh hoàn...
  Bệnh lỗ tiểu đổ thấp (bệnh hypospadias). Hypospadias là một bệnh bẩm sinh mà "của quý" bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có Lúc chạy xa quá nên người bệnh nên tiểu ngồi như phụ nữ) và phần da trên lưng "cậu bé" dư lùng nhùng. Do bị cong quặp phải "của quý" thường kém phát triển, có Khi nhỏ xíu tưởng là bé gái.
  Lậu. Bệnh lậu chủ yếu lây qua đường tình dục. bên cạnh đó, cũng có khả năng thấy bệnh lây qua việc sử dụng chung khăn tắm, quần áo lót có dây mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu. hầu hết những tình huống mắc bệnh lậu, XY sẽ bị đau cậu nhỏ hoặc đau Lúc tiểu. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo cần thông tiểu nhiều lần dễ dẫn tới viêm đường tiết niệu ngược dòng rất phức tạp cho điều trị bệnh.
  Viêm niệu đạo. Viêm hoặc viêm nhiễm niệu đạo thường gây nên khó chịu Lúc đi nhẹ. Bệnh lậu và nấm Chlamydia là nguyên do phổ biến. Viêm niệu đạo cũng gồm viêm đặc hiệu và viêm không đặc hiệu. Đối với viêm niệu đạo không đặc hiệu, ở mồm sáo thường có một số chủng virus chung sống. Nếu có điều kiện thuận tiện, những vi khuẩn này phát triển rất mạnh, lan sâu vào niệu đạo, ống dẫn tinh gây viêm dịch hoàn - mào tinh hoàn...
  Nấm Chlamydia. Đây là bệnh thường gặp nhất trong một số bệnh lây lan qua đường tình dục. tuy nhiên vẫn chưa có thông tin đầy đủ về nguy cơ và các hệ lụy do bệnh này gây ra. Một đặc điểm nguy hiểm của căn bệnh này là 40% trường hợp nhiễm nấm Chlamydia không triệu chứng bệnh lí. Ngược lại bệnh chỉ được phát hiện thông qua một số biến chứng ở giai đoạn muộn và Lúc đấy việc trị bệnh phức tạp hơn quá nhiều và kém hiệu quả.
  Lậu. Bệnh lậu chủ yếu lây qua đường tình dục. ngoài ra, cũng có khả năng thấy bệnh lây qua việc sử dụng chung khăn tắm, quần áo lót có dây mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu. toàn bộ một số tình cảnh mắc bệnh lậu, XY sẽ bị đau cậu nhỏ hoặc đau Khi tiểu. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo nên thông tiểu nhiều lần dễ dẫn đến viêm đường tiết niệu ngược dòng rất phức tạp cho chữa trị.
  Giang mai. Bệnh do một loại vi rút lây truyền qua đường tình dục. triệu chứng ban đầu của bệnh giang mai thường là loét không đau (bệnh hạ cam) trên dương vật. Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, nếu không nên chữa trị đúng đắn, có khả năng ảnh hưởng tới nhiều bộ phận của người bệnh. chữa trị giang mai tuy cần uống thuốc kháng sinh đủ liều và sớm theo từng giai đoạn của bệnh.
  Nấm Chlamydia. Đây là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lây lan qua đường tình dục. dĩ nhiên vẫn chưa có thông tin đầy đủ về khả năng và các hậu quả do bệnh này gây ra. Một đặc điểm nguy hiểm của căn bệnh này là 40% tình huống nhiễm nấm Chlamydia không dấu hiệu bệnh lí. Ngược lại bệnh chỉ được phát hiện thông qua những biến chứng ở thời kỳ muộn và Lúc đấy việc điều trị bệnh phức tạp hơn quá nhiều và kém thành công.
  Mụn cóc ở cậu nhỏ. các papillomavirus (HPV) có thể gây nên bệnh mụn trên "của quý". Mụn cóc rất dễ lây lan trong Khi quan hệ không bảo đảm. ấy là những mụn cóc màu da, nổi trên da cậu nhỏ, bìu, bao quanh hậu môn...Có nhiều phương phương pháp để điều trị mụn cóc ở cậu nhỏ. Bạn nên đi khám da liễu hoặc nam khoa để khám kỹ càng xem có nên là mụn cóc hay là bệnh khác.
  Giang mai. Bệnh do một loại vi khuẩn truyền nhiễm qua đường tình dục. triệu chứng ban đầu của bệnh giang mai thường là loét không đau (bệnh hạ cam) trên "cậu bé". Bệnh giang mai là bệnh nguy hại, nếu không được chữa bệnh đúng đắn, có khả năng tác động tới nhiều cơ quan của bệnh nhân. chữa trị giang mai tuy nên uống thuốc kháng sinh đủ liều và sớm theo từng thời kỳ của bệnh.
  Ung thư "cậu nhỏ". Ung thư "cậu bé" rất hiếm gặp. Và bệnh này có nguy cơ giảm hẳn nếu như bị Bao quy đầu bị hẹp mà bạn được phũa thuật chít hẹp. Ung thư cậu nhỏ cũng đơn giản được điều trị bệnh nếu phát hiện sớm.
  Mụn cóc ở cậu nhỏ. các papillomavirus (HPV) có thể gây nên bệnh mụn trên dương vật. Mụn cóc rất dễ lây lan trong Lúc quan hệ không an toàn. đấy là các mụn cóc màu da, nổi trên da cậu nhỏ, bìu, bao quanh hậu môn...Có nhiều phương phương pháp để điều trị bệnh mụn cóc ở cậu nhỏ. Bạn cần đi khám da liễu hoặc nam khoa để khám kỹ càng xem có cần là mụn cóc hay là bệnh khác.
  Ung thư "của quý". Ung thư "của quý" rất hiếm gặp. Và bệnh này có nguy cơ giảm hẳn nếu như bị Bao quy dầu hơi hẹp mà bạn được phũa thuật chít hẹp. Ung thư cậu nhỏ cũng dễ dàng được chữa trị nếu phát hiện sớm.
  /////////////////
  Lưu ý:
  Hầu hết một số bệnh trên đều đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản của cánh mày râu. Chính vì thế, chữa bệnh nam khoa là một trong một số việc làm cấp thiết để giúp người đàn ông thoát ra khỏi hiện trạng trên. Nếu đang mắc phải một trong số một số bệnh nam khoa ở trên đây, bạn phải đến những trạm y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa bệnh, tránh để bệnh lâu sẽ gây tác động tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người đàn ông.
  Trên đây là chia sẻ của một số chuyên gia Phòng khám Nam Khoa Âu Mỹ Việt về những bệnh nam khoa thường gặp. Nếu bạn có nghi vấn gì, hãy click xuống hình sau đây để được những chuyên gia hướng dẫn trực tuyến miễn phí.