“Chiến lược cơ bản” trong Blackjack

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi alonegirl208, 19/9/16.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  “Chiến lược cơ bản” trong Blackjack

  Trong Blackjack, “chiến lược cơ bản” có nghĩa là khi người chơi ket qua xo so mien bac biết cách phân phối quân bài thì tốt nhất là nên dựa theo luật chơi bài tiêu chuẩn.

  [​IMG]


  Ví dụ như: nếu người chơi Blackjack có 16 điểm đối mặt với nhà cái có 7 điểm thì người chơi nên làm thế nào? Trực giác nhắc nhở người chơi khi thêm bài sẽ dễ dàng vượt qua 21 điểm và bị thua cược, bởi vì trước đó đã có rất nhiều người chơi khác được 16 điểm mà không thêm bài. Như vậy, điều này có nghĩa là người chơi Blackjack khi không biết phân phối quân bài thế nào, có nên thêm bài hay không thì đã dựa vào luật chơi bài tiêu chuẩn để quyết định không thêm bài.

  Trong thực tế, ngày nay máy tính phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi khi so sánh nên thêm bài hay không nên thêm để người chơi có khả năng thắng cược cao.

  Theo luật chơi tiêu chuẩn trong Blackjack thì có vô số các luật chơi chính xác của người chơi Blackjack nộp tiền 12bet được chỉnh lý thành một bảng với gọi tên là “Bảng chiến lược cơ bản” trong Blackjack. Bảng này được công bố vào năm 1958 nhưng sau 5 năm, có đến 90% người chơi Blackjack không biết đến bảng này.

  Theo những quy định khác nhau thì bảng chiến lược Blackjack cũng khác nhau. Ví dụ như: sau khi phân bài người chơi có thể đặt cược gấp đôi hoặc không đặt cược gấp đôi hay là sau khi phân bài người chơi có thể đặt cược gấp đôi biểu hiện người chơi nên phân bài nhiều lần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  “Chiến lược cơ bản” trong Blackjack

  Đang tải...


Chủ để tương tự : “Chiến lược
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc “Chiến lược” hay hỗ trợ con biếng ăn trong 1 tuần tăng 2 cân 28/10/15
Rao Vặt Toàn Quốc Quyền chọn nhị phân - 5 chiến lược cho người mới 23/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Chiến thắng chiến lược quyền chọn nhị phân 23/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Nhận biết chiến lược quyền chọn nhị phân 22/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Tìm hiểu chiến lược quyền chọn nhị phân 1/3/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN