“Gờ giảm tốc” giảm tai nạn cho người đi bộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anh127htx, 9/4/15.

 1. anh127htx

  anh127htx Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  “Gờ giảm tốc” giảm tai nạn cho người đi bộ
  Trong thời gian qua, cơ sở hạ tầng trang thiết bị an toàn giao thông đã được nâng cấp hoàn thiện, tuy nhiên bài toán về sự hài hòa giữa phương tiện người tham giao thông và người đi bộ qua đường vẫn chưa được giải quyết.
  Theo số liệu thống kê của Sở GTVT hàng năm có tớ 200 người đi bộ bị thiệt mạng vì tai nạn giao thông khi qua đường. Để giải quyết tình trạng trên sở GTVT đã chỉ đạo các đơn vị rà soát, lắp đặt làm mới vạch kẻ đường ưu tiên cho người đi bộ, gờ giảm tốc độ ở những nơi đông người đi bộ như trung tâm, trường học bệnh viện để hạn chế rủi ro tai nạn.

  [​IMG]

  Lạm phát gờ giảm tốc
  Gờ giảm tốc độ là một phương pháp tối ưu để giải quyết bài toán cho người đi bộ qua đường, tuy nhiên việc lắp đặt không tổ chức không kế hoạch thì gờ giảm tốc thành “lợi bất cập hại” gây lãng phí, phiền hà không có khả năng hạn chế tai nạn giao thông.

  [​IMG]

  Gờ giảm tốc là một trong những biện pháp kỹ thuật quan trọng để giao thông hài hòa, xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ XX và xuất hiện lần đâu tiên ở Việt Nam từ năm 2000. Gờ giảm tốc được lắp đặt chủ yếu ở các khu đô thị lớn như Hà Nội, tphcm, Hải Phòng, Đã Nẵng, Nha Trang … tại những điểm đen giao thông như ngã ba, ngã tư, đầu nhánh đường giao nhau, góc cua …
  Ở nhiều nơi, gờ giảm tốc bằng cao su được lắp đặt không hợp lý. Khoảng cách giữa các dải gờ giảm tốc quá mỏng không có tác dụng giảm tốc, khoảng cách quá dầy sẽ làm cho người tham gia giao thông khó khăn và có thể xảy ra tai nạn. Và kích thước, độ cao của gờ giảm tốc là một điều hết sức quan trọng khi lắp đặt sử dụng gờ giảm tốc. Gờ giảm tốc có phản quang, độ rung, độ chống trơn trượt đạt tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Vì vậy, trước khi nắp đặt phải khảo sát kỹ lưỡng tước khi lắp đặt sử dụng để gờ giảm tốc thực sự phát huy tác dụng.
  Địa chỉ cung cấp gờ giảm tốc uy tín
  Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị giao thông đường bộ, trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm thiết bị an toàn giao thông mang thương hiệu Paloca tốt nhất trên thị trường, giá cả cũng như dịch vụ tốt nhất.
  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956
  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
  It127anhHtx
  Gờ giảm tốc, gờ giảm tốc độ, gờ giảm tốc có phản quang, gờ giảm tốc oto, gờ giảm tốc cao su,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  “Gờ giảm tốc” giảm tai nạn cho người đi bộ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN