1 chiếc ngó sâu rất nhiều về những Chevrolet Sail mới hơn có GM Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anhdon11, 1/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chevrolet quận 12 - Được chế độ ở Trung Quốc cho thị trường mới nổi

  Sail là số 1 chiếc xe hoàn toàn của Trung Quốc được phép tắc chiếm hữu rễ Chevrolet. Theo giải ngưỡng mộ của nhà ra đời chính Bert Wang đang mang trụ sở tại Trung tâm Pan Asia kỹ thuật ô tô (PATAC), GM liên doanh trung tâm R & D tại Thượng Hải. Nhà mẹo đã được giao nhiệm vụ để tới chiếm hữu số 1 mẫu xe tương đối trong khu vực mang liên quan sở hữu chứa DNA Chevy - chẳng hạn như nướng chữ ký bowtie bọc tản nhiệt, số 2 đèn yếu tố đuôi, và cụm bằng hữu mũ trùm đầu.
  Xem thêm: Chevrolet gò vấp | Chevrolet tân bình
  [​IMG]
  Sự giúp đỡ của Sail được hoàn toàn thực hiện trong nhà ở trong khuôn viên PATAC Wanggang số 3.000 người mạnh khỏe ở Thượng Hải. Nó đã đi qua giai đoạn giúp sức xe GM từ tháng một năm 2011 đến tháng 10 năm 2014, trong đấy gộp số 3 bước chính: kiểu dáng -> thiết kế -> Xác nhận và sửa đổi. công đoạn xác nhận phân phối 1 tôi thường mất khi 6-9 tháng.
  [​IMG]
  các cơ sở nhà vũ khí thử nghiệm phong cách con người như số 1 đường hầm gió khí hậu; phòng thí nghiệm bình yên phương tiện; tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề (NVH) phòng thí nghiệm; vật liệu phòng thí nghiệm; một trung tâm trực quan; phòng thí nghiệm khí thải Euro V; động cơ và hộp số phòng thí nghiệm; vận động và tuân hành những phòng thí nghiệm; phòng thí nghiệm cấu trúc; và hệ thống các phòng thí nghiệm điện và điện tử.
  [​IMG]
  Từ Trung Quốc đến mang toàn cầu

  cung ứng hoàn toàn được thực hiện thời các cơ sở SAIC-GM ở Đồng Yue ở Yên Đài, Sơn Đông; cộng một cơ sở trong đấy xuất khẩu Buick Envision sang Mỹ. Nhà máy lắp ráp vừa rồi đã được đưa ra số 1 BIQ (Được qui định vào chất lượng) Cấp IV hợp kiểm toán viên nội bộ 1 hình thức tỉ mỉ công đoạn vững mạnh tiêu chuẩn và kết quả đầu ra nhà máy để đảm bảo bậc nhất tiêu chuẩn chất lượng trên trái đất.
  [​IMG]
  những cơ sở trùng lặp như lắp ráp các Buick Encore, Chevrolet Trax, và Chevrolet LOVA RV; một hatchback thị trường Trung Quốc sở hữu chung cùng 1 nền tảng với Sail.
  ngoại trừ Philippines, cơ sở tăng trưởng Đồng Yue của GM cũng xuất khẩu các Sail Bolivia, Campuchia, Chile, Ecuador, Lào, và Peru.
  Xét về độ an ninh và độ bền, Sail đã trải qua 1 công đoạn thử nghiệm nhu yếu mang liên quan tới một 48.000 km kiểm tra độ bền, 480.000 km kiểm tra đường mô phỏng, nhị.320.000 km thử nghiệm độ bền thường xuyên, 350.000 km hệ thống truyền lực thử nghiệm và 640.000 km kiểm tra độ bền thải .
  [​IMG]
  Nó cũng được xây dừng sở hữu thép cường độ cừ khôi mang an toàn sụp đổ được có lí hóa. Nó chiếm được bôn sao giá của Trung Quốc-NCAP của, acing 37 thử nghiệm va chạm.
  biến Philippine-spec
  Chevrolet Sail khiến cho một lời yêu cầu nghiêm trọng đến thị trường như Philippines, trong ấy chiếm hữu một nhu cầu khá cao đối có tiêu pha rẻ sedan nhỏ dại.
  [​IMG]
  Đối có thị trường của chúng mình, Chevy PH đã đặt lại mang nhau số 3 level trim. đầu tiên là LT M / T có động cơ 1.3 lít giao phối sở hữu số 1 5-tốc độ hộp số tay. LT A / T là cộng số 1 động cơ được giúp đỡ chiếm hữu 1 tự động số 4 cấp. những LTZ với động cơ số 1,5 lít, 4 vận tốc truyền tải tự động và cửa sổ trời. Cả 2 động cơ đi kèm mang van biến thiên.
  một trong các chức năng chính của nó là 1 hệ thống thông tin giải trí hàng đầu, chạy trên hệ điều hành Android chiếm hữu màn hình 9-inch. đương nhiên, nó đã được hình thức trong những phần mềm như Waze và Spotify và đi kèm chiếm hữu Google Play Store cho Android. Kết nối là 1 khoe chiếm hữu bluetooth, USB, màn hình phản chiếu, và các lệnh bằng giọng nhắc.
  [​IMG]
  mới nhất xe khách sản xuất Chevrolet sẽ là "thuyền" ngược gió vì nó đi ngược lại sở hữu phân khúc kiên quyết - Toyota Vios, ấy cũng sẽ xảy ra là chiếc xe bán chạy nhất của giang sơn. Nó được xây dựng thương hiệu tốt, đề xuất giá trị tốt, tăng trưởng nhiều hơn chào đón từ một biển quen thuộc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 chiếc ngó sâu rất nhiều về những Chevrolet Sail mới hơn có GM Trung Quốc



Like và Share ủng hộ ITSEOVN