1 khu vực lắp đặt yêu thích gỗ sở hữu kính temper đương đại ở Pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 20/8/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Gỗ là 1 nguyên liệu được sử dụng cho rộng rãi địa điểm thi công cho cả những vị trí nội thất và ngoại thất. không tính là đẹp, gỗ cũng là giá cả rẻ và sở hữu sẵn ở bất cứ đâu trên trái đất. Như 1 vấn đề của thực tế, nó là một trong những Vật liệu xây dựng đã được yêu thích do đa dạng từ thời xa xưa như thế nào mọi người lần cũ được xây dựng căn nhà trên cây, các nhà riêng sàn và các người khác. mà dĩ nhiên, như thời kì qua, nhà cửa vươn lên là đoan trang và đẹp hơn khi dùng khóa tay nắm tròn hafele . Ngay cả những nhà riêng cũ đã mang thể được biến đổi để nhìn thế hệ và trendier chỉ đơn thuần bằng cách cải thiện nó cả bên trong và bên ko kể công trình. Gỗ cũng sở hữu vẻ rẻ đẹp lúc cấu kết có các mẫu chất liệu khác. bữa nay, chúng tôi sẽ cho người chơi thấy 1 nhà riêng gỗ với một sự rung cảm hiện đại trong ấy.
  mọi công trình mà chúng ta sẽ sở hữu bây giờ được gọi là một Toà. ví như bạn không nhận thức về những gì một Toà là, nó là 1 mọi gia đình bằng gỗ hoặc một mọi gia đình với mái hiên nhô và các thường được chọn thấy trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ, nhưng không phải chỉ ở ấy, nó cũng có thể được nhìn thấy trong các vị trí khác trên thế giới. một Toà nhà cũ, nhưng mà chúng tôi đã không được lưu lại như khi nó được thành lập, nên thay đổi để phù hợp với cần thiết của các bạn. ngoài 1 biến đổi, nó cũng buộc phải 1 sự bửa sung quá. cộng mang đấy, các đơn vị quản lý đạt Chevallier ARCHITECTES người đã hoàn thành việc cập nhật, ngã sung những Toà. nhà gỗ này nằm ở mặt bên của một ngọn núi ở Chamonix-Mont-Blanc, Pháp. Nó được đặt trên đường nhưng làm cho nó sinh ra như được nhấc nó lên. Nó cũng được xung quanh do đá, cho nó vẻ bên ngoài như pháo đài giống như. hấp dẫn bắt buộc không?Chúng ta hãy nhìn vào những nhà mình dưới đây.
  khả năng rất dị : 1 gia đình hiện đại được lưu ý thép tôn trên mái nhà của mình và cũng với thể trong những bức tường của bên không tính cho nó một sức hấp dẫn công nghiệp tinh tế.
  [​IMG]
  căn phòng trông rất đẹp do những cửa sổ kính sử dụng bản lề thủy lực hafele của nó và ánh sáng của nó, mà những gì khiến cho phải sức hút của nó là môi trường bao quanh. ko có gì thực thụ đánh bại 1 diện tích khi thiên nhiên đã được bao quanh nó! Chỉ bắt buộc nhìn vào đó là cây cầu bằng gỗ, rất hấp dẫn thay đổi thực sự!Toà nhà nằm trên 1 tảng đá nhưng nghe đâu cuộc sống nó lên. Nó được xung quanh vì cây và bụi cây cũng như những nhà máy khác nhưng thêm đến nhà kháng cáo. con đường tôi nhìn thấy nó, cây ốm mang thể thêm sự tây riêng cho vị trí thi công.Đây là những gì chúng ta có thể nhìn thấy từ đường. Tôi vô cùng thích nhìn này khác lạ là phương pháp nhà giống như đang được đặt trên một bệ! Tôi cũng thích những hiệu ứng của ánh sáng để cấu trúc, vào những tảng đá và cũng để các nhà để xe.
  [​IMG]
  Từ khu vực thấp hơn nhưng mà chúng ta đã thấy trong hình ảnh trước đấy, người ta có thể nhận được vào các căn phòng duyệt y những bước cụ thể được bao quanh có phong cảnh đơn thuần với cây cỏ. nếu tôi không nhầm, đây là phần nhưng đã được thêm vào nhà bởi mẫu mã cantilevered hiện đại của nó. Và nó cũng mang 1 mái nhà xanh quá!Bạn mang thể thấy ở đây một phần cantilevered được nâng lên từ mặt đất. Điều này một phần cũng là lối vào nhà đã được thắp sáng để chỉ dẫn khách tới cửa trước. cân nhắc rằng mái hiên mang đèn để nó trong đó có 1 công dụng cực kỳ cần thiết.
  [​IMG]
  mọi công trình sở hữu 1 tầng béo sở hữu công năng tích hợp sẵn trong cabin tắm nước nóng bằng gỗ. Nhìn hợp lý, bắt buộc không? Tôi tự hỏi khiến cho thế nào nó cảm thấy được ở đây. game thủ cũng có thể thấy các kết cấu bằng gỗ của căn phòng trong hình ảnh này sở hữu màu xám trên một số phòng ban cũng như bật của màu da cam trên đồ nội thất.Chúng ta đã thấy phần này trong những bức ảnh trước đấy là từ ban công tầng nhị. Ở đây, ta có thể thấy những điểm logic từ nhà. đó chẳng phải là một loại nhìn hoàn hảo của cây và dãy Alps?Những gì người chơi sở hữu thể thấy ở đây là 1 lối đi nhưng ngừng tốt đẹp bao quanh vị trí sinh sống của căn hộ. bạn cũng mang thể với được một dòng nhìn thoáng qua của nội thất do những cửa sổ kính của nó. bên cạnh đó, nó được cân nhắc thủy tinh cho hàng rào hoặc hàng rào của miền.
  Nhìn thấy ở đây là nội thất của căn nhà với 1 lò sưởi hiện đại lạ mắt và lôi cuốn treo lên trần nhà. các cửa sổ từ sàn tới trần nhà cũng gá đặt các ý kiến của các cây bao quanh. Nội thất sở hữu 1 liên minh của đồ nội thất đề đạt những nguyên tố trùng hợp.Ngôi nhà mang một sắp xếp mở nhưng mà dễ dàng kết nối đến các vùng khác của căn hộ bao gồm nhà bếp này sở hữu đảo bằng gỗ. Nó cũng có mật độ một vòi nước đương đại và những vật dụng hiện đại, đồ vật khác.Các khu vực ăn uống mang vẻ đơn giản nhưng những gì là rất hấp dẫn ở đây là ánh sáng. Chỉ buộc phải nhìn vào ánh sáng mặt dây chuyền hoa lấy cảm hứng cũng như đèn sàn trên mặt! cực kỳ hoàn hảo thực sự!Cầu thang gỗ sở hữu một bức tường gạch trên mặt dẫn xuống một phòng giải trí. Rõ ràng, người ta sở hữu thể có 1 thời gian hợp lý trong lĩnh vực này, buộc phải không?Và với, bạn vững chắc sẽ cảm thấy cực kỳ tha hồ trong phòng tiêu khiển có phòng tiếp khách ghế sofa thoải mái và ghế màu tối. đó là bức tường gạch từ cầu thang là 1 bối cảnh tốt đẹp như nó được nhìn thấy bởi những bức tường kính ở 1 bên của cầu thang kính hòa hợp có phụ kiện lan can kính cường lực cho gia đình.
  Trong nhà tắm, nó mang mức độ kiểu dáng gương hấp dẫn được thiết đặt ngay trên bàn trang điểm. những gương cũng tăng gấp đôi như là 1 thành quả nghệ thuật.
  nhà bạn với cabin tắm hơi là một phần thu hút của nó và kiên cố sẽ phát triển thành một trong những khu vực cần thiết của chủ có khác biệt là trong các ngày lạnh.
  đấy chẳng phải là một khoảng trống hay thay đổi phải chăng đẹp? vững chắc rồi! Nó sở hữu vẻ như 1 mẫu gì ấy xuất hiện trên bưu thiếp khác biệt là khi nó được bao phủ có tuyết. mà tôi thích những nét đương đại và hiện đại của 1 này mà chúng ta đã thấy ở bên bên cạnh của nó cũng như trong nội thất của gia đình. với, thậm chí một Toà có thể phục vụ một phong cách sống đương đại là phải chăng. vị trí thi công này được ngoại hình do Chevallier ARCHITECTES người đã khiến 1 công việc đầy tuyệt hảo về nhà này mà thực sự là 1 cập nhật và xẻ sung. các gì họ đã khiến cho nhà này, nó trông thực thụ rẻ đẹp! game thủ thích sự thú vị mộc mạc tinh tế của ngôi nhà?Hãy cho tôi biết chuẩn y phần bình luận dưới đây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 khu vực lắp đặt yêu thích gỗ sở hữu kính temper đương đại ở PhápLike và Share ủng hộ ITSEOVN