1 số chiêu thức combo độc đáo of các vị tướng phía trong lmht

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi viettvtc, 17/8/16.

 1. viettvtc

  viettvtc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  kết hợp giữa Rumble cùng Corki. Liệu bộ đôi này có tạo nên chuyện? cách chơi liên minh huyền thoại không lag Rõ ràng là Riot muốn Rumble quay trở lại trên sân khấu chủ yếu, và sẽ không ngừng đánh bóng tiếng tăm của hắn ta cho đến lúc hắn quay trở lại và lợi hại gấp không ít lần. trong quá trình đấy, Corki là một trong những vị tướng tá có phong cách chơi khá dễ và hơi an khắp..Trải qua một vài đợt giảm sức mạnh nhưng mà mới đây sau một số bản cập nhật, một vài thiết bị cũng đc nâng cấp sức mạnh không nhỏ như Tam Hợp Kiếm Chính vì nguyên nhân đó Corki cũng ko bị tác động khá nhiều lắm. một vài vị tướng mạo đặc thù gửi đến một đặc điểm trọng yếu, đó chính là lượng sát thương kiểu mẫu sẽ thế nào nếu tướng nguy hiểm tiềm ẩn hiện nay đang bị mắc kẹt ở trong một vùng nhỏ.

  Chi tiết hơn là chẳng ai lại muốn đứng phía trong 1 miền 2500 tầm cách thức gói hàng của Corki rải ra cùng 1200 khoảng tầm cách trên chiêu cuối of rumble trong năm giây , 2 chiêu thức này hoàn khắp có khả năng xoá sổ đội đối phương bên trong năm giây chuẩn xác nghĩa đen. Thật kinh khủng. chủ đề hôm nay tôi khiến cho để gửi lời cảm ơn đến người đã dẫn dắt tôi đến với Liên Minh Huyền Thoại một số ngày thứ nhất cùng vị tướng mạo Rumble cũng đó chính là vị tướng tá tủ of anh ấy. Mời mọi người cũng theo dõi

  Chiến đấu bên trong không gian chật hẹp

  Việc lựa chọn vị trí hạn hẹp là điều tất nhiên để cao nhất hóa hiệu quả của combo này.Ví dụ chẳng hạn như đường truyền dẫn ra hang Baron hoặc đường truyền ra hang Rồng hay là 1 vài pha combat bên trong rừng với hai chiêu cuối có khả năng gây ra lượng sát thương lớn nhất.Hạn tạo chủ yếu của việc pha trộn chiêu cuối of Rumble cùng gói hàng của Corki đó chính là chọn lựa khu vực hẹp cùng họ tuyệt đối hóa lượng sát thương và tính năng hiệu lực làm cho muộn of chiêu thức. trong lúc game thủ thường thả chiêu cuối trúng không đủ nhất một kẻ địch, thả chiêu cuối trúng tất cả năm kẻ địch đội đối phương thường đề xuất 1 bên trong hai người có óc phán đoán hết sức hiệu nghiệm hay 1 vài tính năng ví dụ như kiểu việc kiểm soát đám đông.

  các vị tướng tá được đồ dùng bộ kĩ năng gây sát thương lan

  Bằng cách chọn tướng tá có một số kĩ năng tạo lên sát thương lớn diện rộng, game thủ có thể cải tiến max sát thương of đội bạn không sự khác biệt chốn kẻ địch chuyển động.Một ở trong một số phần hoặc nhất về Corki và Rumble đó là có chiêu thức chia cắt đội hình địch bên trong 1 số phạm vi chật hẹp, nó cũng tự động bắt buộc tướng của đối phương mau lẹ quyết định giữa bước vào 1 số chiêu thức khác hay liên tiếp nhận sát thương hết sức lớn mỗi giây.

  [​IMG]

  Tận dụng linh động

  Một ở trong những phần tốt nhất of việc có Rumble và Corki vào đội hình là tính năng chơi được rất nhiều hướng một phương pháp xuất sắc. Rumble có thể chơi đc Top,Jungle Rumble đi rừng mới đây đã là một trong những hiện tượng bởi tính năng dọn quái rừng nhanh bởi gây sát thương 100% lên quái rừng , hoặc thậm chí có khả năng đi đường giữa. trong lúc đấy, Corki đi lại hơi linh hoạt giữa đường giữa và xạ thủ 1 biện pháp tiện lợi. điều đấy dành cho phép đội hình of game thủ thuận tiện lựa chọn được nhiều giúp đỡ hoàn hảo được thống kê vào 1 vài vai trò dưới đây.

  Mặc tuy cả hai có khả năng tạo nên sát thương lớn ở trong xuyên suốt bao gồm cả trận đấu, tính năng dọn quái hoàn hảo, cùng cấu rỉa hiệu quả, topic mấu chốt của cặp đôi phối kết hợp này vẫn có khả năng nằm ở thời giờ hồi chiêu cuối khá dài của họ. Bên cạnh đó, gói hàng khác nhau of Corki có 1 khung thời gian tránh, chỗ nó có khả năng đc dùng, có nghĩa rằng là vạch ra chiến lược dùng của nó có thể cạnh tranh với một số đội ko hợp tác ăn ý do nếu như ko tới kịp thì gói hàng sẽ biến mất cùng Dự án tích hợp combo sẽ bị phá sản.


  Nhưng nếu như đội of game thủ vây hãm được đội hình địch nằm trong vùng of hai chiêu thức ấy thì 1 tác dụng mĩ mãn chỉ còn là rắc rối giờ giấc.Hãy thử và cho tôi cảm thấy các bạn sẽ làm như thế nào đối với combo này..Chúc bạn có hàng ngày cuối tuần vui vẻ trên Chiến Trường Công Lý, Corki và Rumble ngoại hình 2 chiêu thức hoàn mỹ vừa tạo thành sát thương diện rộng vừa tạo thành sát thương lớn.cách chơi liên minh huyền thoại sever nước ngoài sever hàn quốc Thật khó để giữ dành cho đội đối phương tại ở trong miền đất cháy một giây phút lâu để 2 chiêu thức ngoại hình lượng sát thương lớn nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 số chiêu thức combo độc đáo of các vị tướng phía trong lmhtLike và Share ủng hộ ITSEOVN