1 số lưu ý trọng yếu của khóa học tư vấn giám sát

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyluu01, 20/6/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc làm tư vấn giám sát đòi hỏi người giám sát phải có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm nghề nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp tốt, có trách nhiệm với công việc; và một điều trọng yếu nữa là cấp thiết chứng chỉ tư vấn giám sát.

  [​IMG]

  1. Vì sao bạn cần tham dự khóa học tham mưu giám sát?
  Tại khoản 4 điều 6 thông tư số 12/2009/TT-BXD ngày 24/06/2009 của Bộ XD quy định về cấp chứng chỉ hành nghề Xây dựng quy định
  Các điều kiện cần cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình
  a) Có quyền công dân, có đủ năng lực hành vi dân sự), có một số điều kiện quy định tại khoản 1 điều đó
  b) Bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp (đối với chứng chỉ hành nghề mẫu màu hồng) hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu đỏ) thuộc chuyên ngành đào tạo phù hợp với nội dung xin đăng ký hành nghề, do địa chỉ đào tạo hợp pháp của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp.
  c) Đã tham gia thực hiện thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 5 công trình đc nghiệm thu bàn giao hoặc đã trực tiếp tham gia thực hiện thiết kế hoặc thi công xây dựng từ 3 năm trở lên
  d) Áp dụng đối với trường hợp trước lúc Luật Xây dựng có hiệu lực thi hành, đã thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình từ 3 năm trở lên.
  đ) Bắt nhất định cần phải có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng phù hợp với mẫu công trình xin cấp chứng chỉ do cơ sở đào tạo được Bộ Xây dựng công nhận cấp.
  Bạn nhất định phải hoàn thành một khóa học tham mưu giám sát để xin đc chứng chỉ hành nghề giám sát trên sở xây dựng
  2. Các bạn nên học khóa học tư vấn giám sát lúc nào|Khi nào nên học khóa tư vấn giám sát?
  Việc làm tham mưu giám sát được nhìn nhận là đỡ vất vả và có thu nhập khá, Bởi vậy xin việc vào vị trí tham mưu giám sát là mong ước cũng đúng mong muốn của nhiều sinh viên, kỹ sư thiết kế ngành xây dựng.
  Nếu việc làm thời đại ngày nay của bạn là giám sát thi công thì việc tham dự một khóa học tư vấn giám sát là vô cùng quan trọng. Bạn có khả năng lên sở XD để xin chứng chỉ hành nghề giám sát sau khi hoàn thành khóa học. Bạn sẽ được ký vào những tài liệu giám sát tại hiện trường khi có chứng chỉ hành nghề giám sát.
  Khóa học tham mưu giám sát là một điều kiện quan trọng nếu mọi người là sinh viên, mọi người mới ra trường hoặc bạn đang chuẩn bị xin việc vào vị trí tham mưu giám sát.
  Câu hỏi của nhiều người là học Trung cấp có học tham mưu giám sát đc không? Hoàn toàn được, dù mọi người đang là sinh viên, đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng hay đại học thì mọi người đều có khả năng tham gia học tư vấn giám sát. Vì tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên là bạn có khả năng xin chứng chỉ hành nghề rồi
  3. Những lưu ý khi kiếm tìm về khóa học tư vấn giám sát:
  Bạn cần học tư vấn giám sát tại một số đơn vị được Bộ Xây dựng công nhận, Vì thế các bạn nên kiếm tìm thông số tại 1 số vị trí uy tín nhiều người đã học hoặc bạn bè đã học. Khi đấy các bạn hoàn toàn yên tâm lúc xin chứng chỉ hành nghề cũng như an trí về chất lượng tốt giảng dạy
  Bạn nên tìm hiểu kỹ và đăng ký tại một vài nơi có chữ tín nhiều người tin tường thì lịch học luôn chắc chắn để bạn chủ động thời gian và công việc, nhiều bạn hay bị hoãn lịch học do lớp ko đủ học viên.
  Cơ sở vật chất phòng học, nơi gửi xe máy, xe ô tô là những điều các bạn cũng nên quan tâm
  >>>><<<< Có thể bạn quan tâm : chứng chỉ đấu thầu
  Ngoài chất lượng tốt được đảm bảo thì bạn không cần phải chờ đợi lâu để tham dự một lớp mới mọi người nên tìm học ở 1 vài doanh nghiệp liên tiếp có lớp khai giảng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 số lưu ý trọng yếu của khóa học tư vấn giám sátLike và Share ủng hộ ITSEOVN