1 sự kiện tốt đẹp cần những yếu tố cần & đủ như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 4/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cuộc sống luôn cần đến động từ: “thực hiện ”. bất kể đi đâu, thực hiện gì và làm như thế nào , thì việc “tổ chức ” nó sao cho tốt chính là đã hoàn thành được một nửa mục tiêu. Chỉ đơn giản như 1 buổi tiệc mỗi năm : tổ chức sinh nhật - cũng cần chi ra cực nhiều sức lực lẫn tiền . Ai cũng mong muốn sở hữu một buổi sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ dù nó được “thực hiện ” giản đơn hay hoành tráng. hoặc là những ngày dỗ, lễ, tết, thăm nom, đám hỏi, đám cưới, tổ chức tiệc.... chúng đều là những sự kiện rất thường nhật của đời sống mà rất cần đến việc “tổ chức ”.
  [​IMG]

  một buổi tiệc dù được chăm chút đến đâu, chi ra với chi phí khủng đến thế nào mà khâu thực hiện yếu kém thì buổi tiệc đó cũng thất bại. nói như vậy để thấy rằng, trong cuộc đời này hàng ngày, vẫn có vô số các buổi tiệc được diễn tiến , & để bảo đảm cho chúng làm việc tuyệt vời thì việc “làm ” ra sao luôn là mối quan tâm hàng đầu .

  làm buổi tiệc cũng vì thế mà trở thành một nghề độc lập và thể hiện được sự hữu dụng của mình. tổ chức sự kiện càng có vị trí cần thiết hơn riêng đối với một số sự kiện lớn.

  Nghề tổ chức buổi tiệc đòi hỏi khá nhiều yếu tố ở cả con người, năng lực kinh tế và những mối quan hệ. mặc dù thế người tổ chức buổi tiệc có lẽ là một số người nắm giũ vị trí cần thiết hơn cả. Người tổ chức buổi tiệc không chỉ năng động, chăm chỉ , tỉ mỉ, kỹ càng , óc sáng tạo, thẩm mỹ, có các công ty tổ chức sự kiện , lãnh đạo, có sự đam mê với nghề & còn đặc biệt phải là người có sự khỏe mạnh . Nghề thực hiện buổi tiệc luôn phải chịu cực nhiều áp lực, đặc biệt nó là nghề được mệnh danh là: nghề của những ý tưởng & sự chu đáo .

  nói như thế , ý tưởng chính là linh hồn của tổ chức sự kiện . Sự kỹ càng , chịu áp lực việc làm chính là một trong những tờ giấy thông hành quan trọng nhất cho làm buổi tiệc được thành công. vấn đề này càng được thể hiện rõ nét thông qua một số buổi tiệc lớn như: buổi lễ hoặc quảng bá sản phẩm..
  .
  một số người thực hiện làm buổi tiệc không cho biết rằng khi đã có một kế hoạch dù là cụ tỉ đến từng tiểu tiết nhỏ nhặt là buổi tiệc đó sẽ thành công. một số lịch trình trên giấy có thể đúng như tính toán đối với nhiều hoạt động khác mặc dù vậy lại không chính xác với công việc làm sự kiện . thỉnh thoảng lịch trình vì vậy nhưng thực tế lại không thể làm đúng như thế . giống như với việc 1 giáo viên tới lớp nhưng có thể bị “cháy giáo án”. làm buổi tiệc cũng vậy , tại vì có quá nhiều vấn đề chi phối chúng mà không phụ thuộc vào người tổ chức sự kiện . Người thực hiện sự kiện hẳn thiết yếu 1 sức khỏe tốt & khả năng chịu được áp lực việc làm rất cao.

  Cũng có một số nơi cho biết rằng , từng trải là yếu tố then chốt cho nghề tổ chức buổi tiệc . Bởi các người có kinh nghiệm có thể tiên tiên lượng được nhiều tình huống và khả năng khác nữa có thể xảy ra. điều đó không hoàn toàn là không hợp lý , lúc có kinh nghiệm thì tất nhiên người thực hiện buổi tiệc có 1 thế mạnh khác so với một số người mới vào vào nghề . mặc dù vậy , việc kết hợp giữa sự từng trải của người đi trước với các ý tưởng, sự chuẩn bị kỹ càng , một lịch trình cụ thể thì có lẽ buổi tiệc đó sẽ còn tỏa sáng & thành công hơn hết bao giờ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 sự kiện tốt đẹp cần những yếu tố cần & đủ như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN