1 vài căn do gây ra tình trạng tủ lạnh bị nóng và hướng khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tieulinh, 25/9/15.

 1. tieulinh

  tieulinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ lạnh thường có tuổi thọ nhàng nhàng khoảng 13 năm. Sau một thời gian dài dùng, khi tuổi thọ đã gần hết tủ lạnh sẽ gặp phải không ít trục trặc, đặc biệt là tình trạng tủ lạnh bị nóng, tình trạng này có thể sẽ gây nên những hiểm khó lường trước như hỏa hoạn... Bạn nên tìm hiểu kỹ căn nguyên và tìm ra cách tu bổ tức thì.

  Cuộn dây ngưng tụ của tủ lạnh bị bẩn

  Bụi bẩn như bụi, mảnh vụn và lông vật nuôi có thể bám vào cuộn dây ngưng tụ của tủ lạnh khi bị bám bẩn có thể khiến cho tủ lạnh của bạn trở nên quá nóng. Khi cuộn dây ngưng tụ bị bẩn bạn hãy rút ổ cắm điện của tủ lạnh ra và tiến hành làm sạch các cuộn dây bằng máy hút bụi hoặc bàn chải ngưng tụ.

  Quạt ngưng tụ không hoạt động hoặc gây tiếng ồn

  Khi bạn thấy tủ lạnh phát ra tiếng ồn, hãy rà xem tiếng ồn đó có phải được phát ra từ quạt ngưng tụ hay không, nếu đúng thì đó là dấu hiệu cho thấy rằng tủ lạnh nhà bạn đang bị quá nóng. Khi đó bạn hãy tiến hành làm vệ sinh cho quạt ngưng tụ bằng bàn chải đi kèm hay máy hút bụi.

  Máy nén bị lỗi

  Một nguyên cớ khác cũng có thể dẫn đến tủ lạnh nhà bạn bị nóng đó là khi máy nén bị lỗi. Máy nén có thể bị lỗi nếu cuộn dây ngưng tụ bị bẩn hoặc quạt ngưng tụ bị lỗi. Nếu máy nén bị lỗi thì khi tủ lạnh hoạt động nó sẽ phát ra tiếng ồn lớn. Máy nén là linh kiện không thể tôn tạo được, bạn cần tìm ngay đến với dịch: sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội để họ thay thế máy nén cho bạn.

  Lỗi từ nhà sản xuất

  Tủ lạnh có thể gặp phải một số lỗi ngay từ khi cung cấp như: lỗi rơ le trong máy nén, lỗi không tắt đèn khi cửa tủ lạnh đã đóng lại. Những lỗi này có thể khiến tủ lạnh nhà bạn bị nóng lên có thể gây ra hỏa hoạn thiệt hại nhiều đến tài sản. Trong những trường hợp này thỉnh thoảng nhà cung cấpcần phải thu hồi sản phẩm của mình.

  Nếu bạn*đã coi xét cả thảy những nguyên cớ trên nhưng vẫn không thể khắc phục*được tình trạng nóng lên của*tủ lạnh, khi*đó bạn nên tìm ngay*đến với sự tương trợ của trung tâm*điện lạnh Bách Khoa K10 qua: http://suatulanhk10.blogspot.com/

  Một số dịch vụ của trung tâm điện lạnh Bách Khoa K10 như: sửa điều hòasữa máy giặt tại hà nội, mời bạn tham khảo.
  *
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 vài căn do gây ra tình trạng tủ lạnh bị nóng và hướng khắc phụcLike và Share ủng hộ ITSEOVN