1 vài lớp học cắt tóc cùng nội dung của chúng

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi gaunhoibom, 9/5/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cắt tóc là nghề hot thời điểm bây giờ dành cho bạn trẻ và đc nhiều thanh niên chọn để khởi nghiệp. Xã hội ngày càng lớn mạnh, đời sống kinh tế ngày đc tăng cường Bởi vậy mà nhu cầu làm đẹp cũng đã tăng lên rất nhiều, nên có khả năng nói tiềm năng của nghề làm tóc là không ít trong thời điểm hiện nay và trong tương lại không xa luôn mở rộng. Nếu học viên muốn trở thành 1 nhà Cắt tóc chuyên nghiệp, có tên tuổi thì hãy bắt đầu bằng việc tham dự ngay lớp học của chúng tôi đê thử sưc với nghề này nhé.

  Nếu bạn muốn lựa chọn 1 trung tâm học cắt tóc có tiếng tăm, đội ngũ người giảng dậy chất lượng tốt, hết lòng thì tìm ở đâu? Hãy đến với Salon chúng tôi Quang Trung Academy & Salon sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn. Tại Salon Quang Trung, các bạn được đào tạo theo giáo trình bài bản dưới sự hướng dẫn của các người nhiều kinh nghiệm làm tóc, người nhiều kinh nghiệm Cắt tóc từng tham gia học tại một vài trường chuyên về đào tạo tóc nổi danh châu Á như Vidal Sassoon, Tony & Guy và đc tiếp cận với một số những máy móc làm tóc tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo 1 điều học viên sẽ thành thạo tay nghề sau lúc tham dự khóa học của chúng tôi và đích thực hành lòng với trung tâm chúng tôi.

  Khóa học Tóc cơ bản

  Nội dung chủ yếu của khóa học là tìm kiếm về tóc và cách tạo mẫu tóc, các bạn học viên sẽ được kiếm tìm sâu về tóc từ đấy có nền tảng kiến thức để có khả năng tham dự các khóa học tiệp theo 1 cách mau chóng hơn. Trong thời giờ học, học viên cũng đc thực hành các kỹ năng cơ bản, cách sử dụng những loại máy làm tóc để làm quen với nghề.

  [​IMG]

  Khóa học Hóa chất cơ bản

  Trung tâm sẽ phân phối cho bạn một vài kiến thưc cơ bản về uốn, nhuộm, ép và 1 số thao tac thực hành thành thạo cũng như tìm hiểu sau về kết tóc và cách làm tóc có sử dụng hóa chất đi kèm, để tạo đc dòng tóc ưng ý nhất.

  Khóa học Nâng cao

  Trong khóa này các bạn sẽ được thực hành thành thạo về uốn nhuộm, ép thêm sau đó tim hiểu ứng dụng của 1 vài loại hóa chất trên từng mẫu tóc khác nhau. việc thành thạo 1 vài kĩ năng trên và đc hết hợp xử lí màu nhuộm tóc sao cho hợp lí với từng mẫu tóc sẽ trợ giúp cho bạn thêm tự tin vào bản thân và 1 vài kĩ năng mình đã đc học.

  Những điều được học trong khóa này:
  • - khóa này sẽ bao gồm cả nội dung khóa trước.
  • - Các hành động và ứng dụng uốn giấy bạc, uốn lạnh sẽ được học
  • - Cách xử lý chân tóc.
  • - Một số biện pháp lên trục uốn nóng.
  • - Cách sử dụng và ứng dụng của bột tẩy..
  • - Cách pha chế màu nhuộm thỏa mãn được yêu cầu của khách
  Khóa Cắt tóc
  • Khóa học sản xuất cho các bạn học viên kiến thức, kỹ thuật về Cắt tóc, thực hành tạo kiểu tóc. Khóa học luôn cập nhật 1 vài xu hướng, dòng tóc mới nhất, tạo điều kiện để các bạn tăng cường tay nghề.
  Nội dung khía cạnh khóa học:
  • - Hướng dẫn cách dùng kéo và lược.
  • - Nguyên lý cơ bản và ứng dụng phân vùng tóc.
  • - Nhận biết kiểu dáng tóc, tầng lớp tóc là thực hành thành thạo
  • - kết hợp 1 số điều trên vào bài học thực tế.
  • - Nghiên cứu và phân tích như thế nào tóc ngắn, dài, lỡ.
  • - Thực hành tạo mẫu tóc và tạo kiểu tóc từ các kiến thức đã đc học
  Đừng chần chừ gì nữa hãy goi ngay cho Salon chúng tôi để chắp cắp ước mơ phát triển thành nhà Cắt tóc nổi tiếng của 1 vài bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 vài lớp học cắt tóc cùng nội dung của chúng

  Last edited by a moderator: 9/5/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN