10 lưu ý này sẽ giúp hệ thống âm thanh karaoke trong nhà bạn nghe tuyệt vời hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 28/7/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1 hệ thống âm thanh dù rẻ tiền, nhưng nếu bạn biết điều chỉnh thì có thể nghe bằng hoặc thậm chí tuyệt hơn bộ âm thanh nhiều tiền hơn. Thế nên, 1 trong các yếu tốt giúp hệ thống âm thanh trong nhà bạn nghe tuyệt vời đó chỉ có thể là phải biết cách chỉnh âm thanh làm sao cho thích hợp .

  dĩ nhiên , dù loa cột toa tz 205 loại nhiều tiền hay rẻ tiền thì việc qua thời gian , nó bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi, do vậy , để chất lượng cao sản phẩm luôn tốt và bảo đảm nhất, chúng ta cần bảo trì và dùng sản phẩm âm thanh sao cho tốt nhất , có như vậy thì hệ thống âm thanh trong nhà bạn mới có thể luôn hoạt động trong tình trạng trơ chu & mới nhất.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lắp đặt một số dàn âm thanh có trên thị trường, Việt Mới audio xin hướng chia sẻ đến các bạn các cách giúp cải thiện chất lượng cao hệ thống âm thanh trong nhà bạn 1 cách tuyệt vời nhất:  đầu tiên : xem xét và vặn chặt vít bắt màng loa.

  Sau một thời gian dùng , bạn nên xem xét & vặn chặt vít màng loa vào loa để giúp vỏ màng bảo đảm, hạn chế độ rung và đôi khi nếu vặn không được chặt, khi sử dụng loa sẽ có những tiếng kêu do va chạm của màng lưới loa vào thân, làm giảm chất lượng cao âm thanh

  Thứ hai: kiểm tra & thay mới thảm hút âm.

  Trải qua quá trình sử dụng những thảm hút âm không còn mấy vai trò dẫn đến âm dội tường trở lại. chính vì bạn cần phải sử dụng các loại thảm làm vải hoặc những chất liệu hút âm trải sàn, thay mới gắn tường hấp thụ âm dội ngược trở lại, giúp nâng cao chất lượng âm sắc của âm thanh loa phát ra.

  Thứ ba: Làm sạch những đầu tiếp xúc của ngõ cắm & dây cáp.

  Sau quá trình sử dụng thì những đầu tiếp xúc của ngõ cám & dây cáp thường bị rỉ nên khả năng tiếp xúc thấp, bạn cần liên tục vệ sinh những đầu tiếp xúc của dây nguồn, dây cáp & ngõ cắm. bạn cần phải dùng 1 số loại dung dịch chuyên dụng cho việc vệ sinh âm thanh để đạt hiệu suất cao, cũng giống như là tránh 1 số trường hợp mong muốn xảy ra. đặc biệt với các loại loa như TOA TZ105 hoặc TOA TZ205  Thứ tư: khắc phục và tự kiểm tra kỹ càng chống rung

  Sau một quá trình sử dụng thì loa arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke thường đi xuống khả năng chống rung. Chính bởi thế bạn cần kiểm tra và khắc phục lại chống rung & nếu bộ loa amply karaoke Jarguar 506N gold của mình chưa có chống rung bạn phải đầu tư một bộ đế đỡ chống rung cho loa.

  [​IMG]
  Cải thiện chất lượng âm thanh dàn karaoke

  Sau quá trình sử dụng dài ngày, thì 648r sẽ dần mất đi khả năng chống rung. do vậy , bạn phải thường xuyên xem xét chống rung, & có thể đầu tư mua 1 bộ đế chống rung cho loa nếu thấy quan trọng .

  Thứ năm: kiểm tra việc thay đổi vị trí đặt loa Jarguar PA 506N gold .

  có khả năng do quá trình dùng và nâng cấp phòng hát karaoke lên mà vị trí đặt loa không còn phù hợp . bắt buộc phải thay đổi vị trí đặt loa để có được chất lượng cao âm thanh tuyệt nhất . Việc đặt loa vô cùng cần thiết nó ảnh hưởng đến độ cân bằng của âm thanh và phần chủ chốt dẫn đến bộ dàn âm thanh của mình có hay hay không.

  Thứ sáu: thay đổi nội thất là điều thích hợp

  Đôi khi những vị trí đăt những đồ dùng khác trong gia đình bạn như bộ ghế sofa, máy tính , tivi có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh nhà bạn , bạn bắt buộc phải thử thay đổi vị trí những đồ vật này xem âm thanh có được cải thiện không?

  Thứ bảy: Loa sub bạn cần phải đặt sát tường

  Đặt loa sub sát tường sẽ có thể giúp đỡ bạn tạo ra âm thanh chất lượng và tốt hơn cực nhiều nhờ “hiệu ứng biên” giúp nâng cao dải âm trong âm thanh, từ đó giúp chất lượng âm thanh nhà bạn nâng cao hơn khá nhiều .

  Thứ tám: Tách biệt nguồn & những dây tín hiệu .

  Có 1 số trường hợp sau một thời điểm dùng dây nguồn và dây nguồn tín hiệu bị tiếp xúc nhau tác động đến tiến hiệu truyền qua ở bên trong dây . Chính vì thế bắt buộc phải tách một số dây ra xa nhau để được chất lượng cao âm thanh hoàn hảo nhất .

  Thứ chín: Dịch chuyển chỗ ngồi.

  Nhiều khi, chỉ cần bạn thay đổi vị trí ngồi là có khả năng cảm nhận được chất lượng cao âm thanh từ loa phát ra khác nhau , ngồi phía trước và sau loa đã có thể nhận thấy chất lượng cao âm thanh rất không giống nhau rồi.

  Thứ mười: Duy trì ánh sáng trong phòng nhạc hát .

  Ánh sáng đèn mờ thay đổi liên tục với tần số 60 Hz sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhiều chiều AC cung cấp điện cho loa dẫn đến những biến đối vô tình của âm thanh loa phát ra.

  Thứ mười 1 : Tắt những thiết bị số, ti vi

  1 số thiết bị số cũng ảnh hưởng đến tần số, nguồn tín hiệu tương tự như bộ chuyển nguồn tín hiệu qua loa. Chính do thế để có được một bộ âm thanh hoàn hảo việc tắt và rút dây nguồn một số thiết bị số là điều nên làm .

  nếu bạn đơn giản chỉ nghe nhạc đơn thuần, bạn có thể tắt hết các thiết bị ngoại vi hoặc kể cả là màn hình tivi, việc này chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn tập trung nhất vào công việc chính của mình đó là cảm nhận chất lượng cao âm thanh đó.

  phía dưới đây là các cách Việt Mới audio thường sử dụng để giúp đối tác có thể có được 1 bộ âm thanh với chất lượng tốt. cần phải đến với Việt Mới audio để sở hữu được một số sản phẩm chất lượng chính hãng và chất lượng nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  10 lưu ý này sẽ giúp hệ thống âm thanh karaoke trong nhà bạn nghe tuyệt vời hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN