10 phương pháp thông minh để tạo ra một năng lượng hiệu quả cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 21/3/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  hầu hết người đều muốn để có thể tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng của họ, nhưng ko phải ai cũng biết cách tốt nhất để đi về nó. Ngoặc viện vững chắc quan trọng để các chủ nhà các người muốn bảo tồn càng rộng rãi năng lượng càng rẻ, do vậy dẫn đến giảm tầm giá năng lượng. Sau đây là danh sách mười điều khác nhau chủ nhà có thể làm cho để giảm mức giá năng lượng của họ.
  [​IMG]
  1. Vật liệu phương pháp nhiệt.
  cách nhiệt sở hữu thể là điều quan trọng nhất mà mang thể được thực hiện để đảm bảo rằng bạn mang năng lượng rẻ nhất mang giá phải chăng. có đúng số lượng bí quyết điện trong nhà của bạn sẽ giữ cho không khí ấm áp trong mùa đông và không khí mát mẻ trong mùa hè.
  1. Cài đặt hoặc nâng cấp những cửa sổ của bạn.
  với 1 số đồ vật khác nhau mà mang thể được thực hiện để các cua kinh thuy luc để đảm bảo rằng bạn dành ít nhất mang thể về giá tiền năng lượng. Trước hết, bạn bắt buộc sử dụng khung nhựa vinyl thay nhôm. thiết bị hai, nhiều tấm, thường đựng đầy khí argon, mang thể cách nhiệt cửa sổ của bạn để làm nóng và lạnh. Cuối cùng, pha màu cửa sổ của bạn sẽ cho phép bạn cũng giữ nhiệt ra trong suốt mùa hè và lạnh lẽo trong mùa đông.
  1. Thay thế những thiết bị cũ.
  những đồ vật cũ hơn sẽ sở hữu ít năng lượng hiệu quả hơn so với những cái mới hơn. Thay thế các thứ cũ của bạn thường xuyên.
  1. tiêu dùng hầu hết các thiết bị một bí quyết hiệu quả.
  mọi các vật dụng đều mang những cách hiệu quả của việc sử dụng chúng. Tham khảo sách hướng của chủ mang đối với toàn bộ những thứ của bạn để đảm bảo rằng bạn ko tiêu hao năng lượng.
  1. Đặt bình đun nước nóng để làm ấm.
  không sở hữu lý do cho nước nóng của bạn được thiết lập trên các thiết lập "ấm áp" của 120-140 độ.
  1. Hãy cứng cáp rằng lò của bạn đang hoạt động đúng phương pháp.
  một lò ấy là mang vấn đề có thể dẫn tới một sự lãng phí vô cùng to về năng lượng. với lò của bạn được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng bạn ko dùng rộng rãi năng lượng hơn là thiết yếu.
  1. tiêu dùng bóng đèn huỳnh quang.
  Bóng đèn huỳnh quang là 1 năng lượng phổ biến hơn nữa hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt cũ.Đơn giản chỉ nên thay đổi hầu hết những bóng đèn trong nhà để bóng đèn huỳnh quang với thể chế tạo một khoản tiết kiệm năng lượng vô cùng lớn. Như thế sẽ tốt hơn cho việc bạn sử dụng bao gia cua kinh thuy luc cho ngôi nhà.
  1. Cài đặt tấm pin mặt trời.
  mang tấm pin mặt trời lắp đặt tại nhà của bạn sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng tái tạo sẽ giúp bạn để giữ cho năng lượng của bạn giảm giá tiền. Trong khi sở hữu 1 chi phí trả trước, nó cũng có giá trị trong thời gian dài.
  1. Trồng cây xanh ở phía trước của bạn và sân sau.
  mang cây ở phía trước và sân sau sẽ chế tạo cho nhà của bạn sở hữu phổ biến màu cần phải có trong các tháng mùa hè. Bóng thêm sẽ giữ cho bạn khỏi buộc phải nên chạy máy điều hòa đông đảo.
  1. Tận dụng lợi thế của bất kỳ khoản tín dụng thuế cho những cải tiến năng lượng.
  Trong tất cả những nơi, với một ưu đãi thuế đối có các bị năng lượng hiệu quả. trường hợp bạn đã cài đặt tấm pin mặt trời, thay thế cửa kính cường lực của bạn, hoặc thêm vật liệu phương pháp nhiệt, bạn có thể đủ điều kiện cho những khoản tín dụng thuế và cắt giảm do hiệu quả năng lượng thêm vào của nhà bạn.
  Sau mười bước này sẽ làm nhà của bạn hiệu quả hơn đa dạng, và giúp bạn tiết kiệm đa số toàn bộ tiền giá tiền năng lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  10 phương pháp thông minh để tạo ra một năng lượng hiệu quả cho ngôi nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN