2 cách hữu ích cho người chơi Audio Hi-End để đem tới hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 16/8/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chơi Audio đôi khi còn được gọi là một nghề, Bởi nó không chỉ đòi hỏi về tài chính mà người chơi bắt buộc với kiến thức nhất định để với thể set-up 1 bo am thanh hoi truong logic nhất.
  Đối sở hữu các người mới vào nghề, với thể mắc vài sai lầm dẫn đến tiền chi đa dạng Nhưng phần nghe lại chưa thỏa mãn. các sai lầm thường gặp nhất ở người chơi Audio chính là bỏ qua hoặc quên mất phần đầu tư phụ kiện Audio . Cụ thể là điện nguồn và dây dẫn. Đây là thứ được nếu nguồn năng lượng chính và huyết mạch của dàn . Người chơi chưa có kinh nghiệm thường chú tâm vào việc nâng cấp/thay đổi thứ trong lúc vẫn chưa khai thác hết khả năng thực sự của chúng.
  [​IMG]

  Điện nguồn ko rẻ , nhạc nào cũng tệ

  1 trong một số Chỗ quan trọng là loại điện đủ mà còn bắt buộc ổn định và sạch. người mua ko cần suy nghĩ chỉ phải chúng bảo đảm 230V là được.

  quý khách phải chú ý , hạn chế sử dụng ổn áp để cân bằng mức điện thế. trường hợp không , nó sẽ gây tác hạc lớn đến Audio về mặt độ động cũng như tiếng trầm bị bó. vì vậy , quý khách sở hữu thể tìm chọn biến thế phương pháp ly hoặc vài trang bị sở hữu chuyển đổi từ AC sang DC và tái mang đến lại loại AC đủ điện thế.
  bên cạnh mặt điện thế, mẫu dàn âm thanh karaoke mini điện sạch và ổn định quyết định đáng nhắc đến khả năng trình diễn của trang bị . Trong giai đoạn đi lại dài từ trạm hạ thế cho tới ổ cắm điện gia đình , mẫu điện đã bị “ô nhiễm” Bởi một loạt vài mẫu sóng điện từ “ký sinh” bắt nguồn từ vài bóng đèn quỳnh quang, một số thết bị sạc, sóng radio, một số vùng có điện từ trường cũng như một số dòng sóng ko dây … .

  cái điện bẩn này sẽ gây tác hại to về chất lượng Audio và cả hình ảnh. Sự dụng trang bị lọc và ổn định điện nguồn là cực kỳ quan trọng trong một Hệ thống Audio , chỉ lúc nhận được nguồn năng lượng sạch, thì thứ mới phát huy hết khả năng trình diễn của mình.

  Hiện sở hữu siêu phổ biến dạng trang bị lọc/ổn định điện Nhưng cần ưu tiên chọn loại không dùng những linh kiện lọc chủ động như tụ, cảm, điện trở, biến trở Bởi vì chúng cũng ít rộng rãi gây tác hại tới dải trầm và độ động.

  sở hữu nhiều người chơi Audio , Nordost Quantum Qx2/Qx4 là tậu tốt , Vì nó duy trì tần số 50Hz Nhưng chỉ dùng mạch điện tử, không can thiệp, khiến cho thay đổi màu âm của thứ . Để kiểm chứng hiệu quả của một đồ vật lọc người dùng buộc phải để ý tới những tiêu chí về âm hình sân khấu buộc phải rộng và sâu hơn, độ chi tiết dải cao được nâng lên và quan trọng là dải trầm không bị bó hẹp và cụt tiếng.

  Tỷ lệ đầu tư cho dây dẫn?

  Ngay từ lúc bắt đầu cuộc chơi âm thanh , các audiophiles đều nhận thức rõ góp phần quan trọng của dây dẫn trong một Hệ thống . Dây dẫn phải chăng không chỉ giúp giảm nhiễu trong giai đoạn truyền tải tín hiệu giữa hai thiết bị mà còn phát huy tối đa băng thông Audio như ý đề cập 1 bí quyết đơn thuần là sở hữu dây dẫn phải chăng chúng ta vượt bậc thật sự nghe hết được khả năng trình diễn của vài thứ trong bộ dàn .
  tuy nhiên thực tế người chơi âm thanh vẫn còn vô cùng dè dặt cho vài khoản đầu tư vào điện nguồn cũng như dây dẫn, chủ yếu chỉ tập trung nâng cấp loa , Amply và đầu đọc. mang vô cùng phổ biến bộ dàn , chỉ do hạn chế về mặt đầu tư dây dẫn, khiến toàn bộ một số đồ vật trong bộ dàn chưa phát huy và ăn khớp sở hữu nhau được. Chủ nhân của các bộ dàn này rơi vào tình trạng thay đổi loa , đầu đọc và vật dụng khuếch đại liên tục Nhưng vẫn ko đạt được 1 sân khấu âm thanh ưa thích .

  Tỷ lệ đầu tư dây dẫn cho một bộ dàn Audio là câu hỏi khó có đáp án đúng nhất . Quan niệm trước đây sẽ rơi vào mức 10 tới 20% tổng giá trị của bộ dàn Nhưng hiện tại mức đầu tư cho dây dẫn đã nâng cao hơn đáng kể . không với 1 con số phần trăm tuyệt vời nào cho khoản đầu tư vào dây, Bởi nó còn căn cứ vào vào tổng giá trị của dàn , dàn sở hữu những thứ càng cao cấp, đầu tư dây dẫn cũng nâng cao theo với khi chiếm đến gần 1 nửa.

  một quy tắc lúc tậu dây dẫn trong dàn âm thanh là ưu tiên theo thiết bị tự từ dây nguồn, dây digital, dây tín hiệu và sau cùng dây loa . chúng ta nên đầu tư dây dẫn cùng một nhãn hiệu tuy nhiên với thể phối rộng rãi dòng . Người chơi cũng buộc phải tỉnh táo trong việc đánh giá cả dây dẫn dựa trên hiệu quả âm hình và độ êm tĩnh của sân khấu, ngoại trừ đó , cũng hạn chế đầu tư quá đà vào dây dẫn.

  Phụ kiện chống rung

  Phụ kiện chống rung bao gồm, chân Speaker , kệ máy, một số tấm platform kê máy… rất ít khi được đầu tư. Thực tế cho thấy, những thiết bị Audio đắt tiền đều được vài nhà phân phối đầu tư rất kỹ cho phần chống rung như chassis dầy và nặng, phương pháp ly bằng các cái đệm, cách ly treo, dùng các chân máy khử rung… nên sở hữu thể nói , chống rung cho thiết bị là siêu quan trọng, tín hiệu Audio được xem như một chiếc năng lượng di chuyển và siêu dễ bị tác động Bởi vì những chi tiết vật lý, để năng lượng được bảo toàn đường đi của tín hiệu nên được đảm bảo mượt nhất với thể. với vài Hệ thống càng cao cấp thì đầu tư chống rung càng bắt buộc được để ý .
  Nguồn: http://hethonghoithao.com/category/loa-hoi-truong-16.html
  những thứ chống rung hiện nay thay đổi từ những dạng chống rung truyền thống kim/cone, cái tính (quy tắc nam châm cộng cực) … sang 1 mẫu logic hơn đấy là sử dụng chất liệu sứ. một số loại chân chống rung rộng rãi và hiệu quả cao dùng vài cái bi sứ bí quyết ly theo quy tắc “hút” rung chấn và “xả” nhanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  2 cách hữu ích cho người chơi Audio Hi-End để đem tới hiệu quảLike và Share ủng hộ ITSEOVN