2 lựa chọn cho bạn nếu như tài khoản pokemon bị khóa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ailamnguyen762, 17/9/16.

 1. ailamnguyen762

  ailamnguyen762 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người sáng lập ra Game Pokemon - Niantic hiện đang thực hiện chiến dịch truy quét và xoá những tài khoản Pokemon vi phạm điều lệnh game. Tuỳ thuộc vào mức độ vi phạm của tài khoản mà tài khoản đó sẽbị xử lý như thế nào: tạm khoá hoặc khoá vĩnh viễn.Chính vì lý do này nhiều game thủ đã vô cùng hoảng hốt khi vào một ngày đẹp trời nào đó bạn bỗng không thể chơi được game nữa. Nhiều bạn chắc mẩm là tài khoản đã bị khoá nhưng không biết vì lý do gì mà lại như vậy. Hôm nay pokemongoplus.vn sẽ cùng bạn đi tìm lý do tại sao tài khoảnPokemon Go của bạn bị khoá vĩnh viễn.

  >> sạc dự phòng pokemon go

  Dấu hiệu nhận biết tài khoản của bạn đã bị khoá vĩnh viễn

  Hiện nay, nếu như tài khoản của bạn vi phạm 1 số điều mà nị khóa thì Niantic sẽ thông báo với bạn thông qua email. Đặc điểm dấu hiệu chung của việc bị khoá vĩnh viễn là bạn không thể đăng nhập vào game. Ngay tại màn hình đăng nhập bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Failed to get game data from the server”.

  Nhưng các bạn đừng vội tụt mood và nghĩ là tài khoản đã bị khoá mất rồi. Nếu lần đầu bạn thấy dòng chữ trên thì đừng vội lo lắng. Rất có thể đó chỉ là lỗi server mà thôi. Nhưng nếu bạn gặp hiện tượng này nhiều lần thì khả năng cao…là tài khoản của bạn đã “đi xa quá” rồi.

  Vì đâu vì sao khiến tài khoản của bạn bị khoá

  Việc khoá tài khoản hầu hết là tự động khi bạn vi phạm một số điều luật sau:

  Quay quá nhiều Pokestop trong vòng 1 ngày . (Một người chơi bình thường không thể quay quá 2000 Pokestop trong ngày. Nếu bạn “có thể”…hãy xem lại tài khoản của mình.)

  Định vị người chơi xuất hiện trong game cách nhau quá xa giữa 2 lần login trong một khoảng thời gian ngắn. (Trừ phi bạn di chuyển với tốc độ cỡ vài nghìn km/h. Cẩn thận nha các bạn.)

  Hệ thống ghi nhận có quá nhiều Pokemon được bắt trong vòng 24h. (Không ai có thể bắt được 1000 Pokemon trong ngày. Hành động này bị xem là có sự can thiệp của tool auto can thiệp vào game.)

  >> vòng tay pokemon go plus

  Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game nhằm chỉnh sửa cài đặt, chỉ số game,…

  Dùng quá nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. (Việc có nhiều hơn 2 tài khoản trên cùng một thiết bị được coi là vi phạm.)

  Ngoài hình thức khoá tự động thì Niantic còn áp dụng hình thức khoá thủ công bằng Report khi bạn bị báo cáo bởi một người khác.

  [​IMG]


  Bị khoá tài khoản rồi thì giờ làm sao đây?

  Tài khoản của bạn bị khoá vĩnh viễn thì hẳn là bạn cũng có một chút buồn. Nhưng bạn vẫn có hai sự lựa chọn cho bạn nếu bạn vẫn muốn chơi Pokemon Go.

  Cách 1: Bạn gửi yêu cầu xem xét lại tài khoản của bạn. Nếu bạn cảm thấy tài khoản mình hoàn toàn trong sạch.

  Mọi phản hồi bạn gửi về mail Niantic Labs: Gửi yêu cầu mở lại tài khoản.

  Cách 2: Bạn xoá game và tiến hành cài đặt lại, tạo lại account và bắt đầu lại cuộc hành trình của bạn thôi.

  Kết

  Quá trình khoá tài khoản vẫn đang tiếp tục và sẽ còn rất nhiều tài khoản khác sẽ bị khoá vĩnh viễn vì không tuân thủ quy tắc trò chơi. Trong vài tuần qua, mình nhận được nhiều sự phản ánh về việc thiếu Pokestop và GYM nên các bạn buộc phải dùng phần mềm thay đổi vị trí nhằm trải nghiệm game.

  Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn sử dụng tool bot, auto quay Pokestop, auto bắt Pokemon. Các hành động này nên được dừng lại nếu bạn không muốn tài khoản yêu dấu của bạn theo gió bay mất.

  Nguồn:
  Mã:
  http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/tai-khoan-pokemon-go-khoa-vinh-vien.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  2 lựa chọn cho bạn nếu như tài khoản pokemon bị khóaLike và Share ủng hộ ITSEOVN