20 tư thế quan hệ tình dục dễ dàng lên đỉnh nên thử 1 lần trong đời.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi traothan, 14/5/16.

 1. traothan

  traothan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dưới đây là ” 20 tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất ” mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một tư thế quan hệ tình dục hợp lý nhất, đem lại những giây phút thú vị trong đời sống tình dục. Bài viết có một số hình ảnh nhạy cảm, các bạn nên cân nhắc trước khi xem ( trẻ em dưới 18+ không nên xem ).

  1. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69

  Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 là tư thế quan hệ tình dục được làm bằng miệng. Có nghĩa là hai người kích thích tình dục bằng miệng cho nhau cùng một lúc mang đến khoái cảm cho cả hai. Ở tư thế này hai người nằm ngược chiều với nhau, có thể nam ở trên hoặc nữ ở trên sao cho phần miệng áp sát bộ phận sinh dục của đối phương và thực hiện các kỹ năng khiến cho bạn tình của mình nhanh lên đỉnh nhất.
  Thêm chút thuốc kích dục nữ dạng nước cho cuộc sống thêm thăng hoa
  2. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Andromaque.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Andromaque

  Ở tư thế quan hệ tình dục Andromaque, tư thế này được mô tả “chàng” nằm ngửa trên giường trong khi đó “nàng” cúi hoặc quỳ, giữ thân mình thẳng bên trên cơ thể của “chàng”. Trong tư thế quan hệ tình dục Andromaque “nàng” hoàn toàn là người kiểm soát độ sâu và nhịp độ của cuộc vui từ đó dễ dàng điều khiển cảm xúc của mình, mang đến cảm giác thăng hoa cho cả hai người. Trong khi các chị em làm việc các quý ông có thể dùng đôi tay của mình kích thích “đôi gò bồng” hoặc đặt tay lên eo giúp các chị em thực hiện động tác di chuyển lên xuống sao cho nhịp nhàng hơn.

  3. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Bàn Thờ.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục kiểu Bàn Thờ

  Tư thế quan hệ tình dục kiểu Bàn Thờ là tư thế để “nàng” nằm ngửa trên giường hoặc bề mặt phẳng để cho “chàng “ dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong “cô bé”. Khi người phụ nữ rang rộng chân của mình ra, tư thế này giúp ” cậu nhỏ” của chàng thâm nhập được rất sâu vào bên trong “cô bé” kích thích thành âm đạo và cổ từ cung của nữ giới hơn, mang đến sự thăng hoa khoái cảm tột đỉnh cho cả hai.

  4. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Brace.

  [​IMG]

  Trong tư thế quan hệ tình dục Brace

  Trong tư thế quan hệ tình dục Brace cả hai người nằm nghiêng, nam giới nằm ở phía sau, các chị em đặt chân trên hông của đối tác từ đó giúp “cậu nhỏ” có thể dễ dàng thâm nhập từ phía sau vào sâu bên trong cô bé. Trong khi quan hệ hai người có thể dành cho nhau những cái nhìn âu yếm và những nụ hôn nồng cháy, giúp cuộc giao hoan trở lên ngọt ngào, thú vị hơn.

  5. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Truyền Giáo.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Truyền giáo

  Ở Tư thế quan hệ tình dục Truyền giáo nam giới quỳ xuống, còn các chị em phụ nữ hơi nàm nghiên so với vị trí của nam giới từ từ trượt một chân ra giữa hai chân của “chàng” trong khi chân còn lại đặt tự do lên dùi của chàng cuộc giao hợp đã sẵn sáng, trong khi giao hợp nam giới có thể dùng bàn tay điêu nghệ của mình kích thích “đôi gò bồng” và các điểm nhạy cảm khác của các chị em.


  6. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Angelus.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Angelus

  Tư thế quan hệ tình dục Angelus là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng trong đó nam giới đứng thẳng còn các chị em phụ nữ quỳ xuống và nâng niu từ từ mút mát “cậu nhỏ” và dùng miệng kích thích những điểm nhạy cảm sung quanh bộ phận sinh dục của nam giới.

  7. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Nhà Thờ.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Nhà thờ

  Để thực hiện Tư thế quan hệ tình dục Nhà thờ các quý anh quỳ xuống và nâng hông bạn tình lên giữa hai chân của mình, đồng thời giữ “cậu nhỏ” của mình ngang để dễ thâm nhập sâu hơn vào “cô bé” của nàng tư thế này giúp cậu nhỏ có thể dễ dàng đi rất sâu vào trong “cô bé” mang đến cảm giác khoái cảm tuột đỉnh cho hai người.

  8. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục khiểu Coachman.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Coachman

  Tư thế quan hệ tình dục Coachman mô tả các chị em phụ nữ nằm sấp trên bàn trong khi các quý anh có thể thoải mái thâm nhập vào sâu bên trong từ phía sau, trong khi quan hệ nam giới lắm lấy eo người phụ nữ và thực hiện các động tác giao hợp mang đến khoái cảm cho cả hai.

  9. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Charge.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Charge

  Tư thế quan hệ tình dục Charge là tư thế quan hệ tình dục trong đó nam giới đứng trong còn các chị em phụ nữ vòng tay quanh cổ và vòng chân quanh eo bạn tình giúp các quý anh thâm nhập vào bên trong được dễ dàng hơn dễ dàng hơn.

  10. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Coach.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Coach

  Ở tư thế quan hệ tình dục Coach các chàng trai ngồi trên giường, ghế, bàn… còn các chị em phụ nữ ngồi trong lòng bạn tình, để cho “chàng” thâm nhập vào cửa mình trong khi vòng chân ra đằng sau “chàng”. Trong lúc quan hệ nam giới có thể dùng chiếc lưỡi thần kỳ của mình kích thích đôi nhũ hoa và các điểm nhạy cảm khác trên người “nàng” khiến nàng phải ngất ngây bởi những kích thích khoái cảm
  11. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Compass.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Compass

  Tư thế quan hệ tình dục Compass. Bắt đầu từ tư thế Doggy, các chị em có thể nằm xuống chậm từ từ và sau đó các quý anh nằm lên trên để thâm nhập từ phía sau. Các nàng có thể dang chân của mình mở ra cho dễ xâm nhập hoặc cũng có thể ép chặt đùi lại để tạo cảm giác ma sát, tăng sự kích thích khoái cảm khi “cậu nhỏ” đã nằm sâu bên trong “cô bé”.

  12. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Doggy.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Doggy

  Ở tư thế quan hệ tình dục Doggy các chị em phụ nữ trong tư thế cúi người và nâng hông lên, trong khi các quý anh thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau, hai chân của chàng có thể quỳ hoặc chống một chân lên, trong khi đôi tay có thể ôm lấy eo nàng hoặc đi kích thích, sờ mó các điểm nhạy cảm khác của nàng.

  13. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Hoàng Đế.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Hoàng Đế

  Trong tư thế quan hệ tình dục Hoàng Đế người phụ nữ đang nằm ngửa và dang rộng đôi chân của mình trong khi dùng tay giữ đùi. Điều này cho phép các quý ông xâm nhập được vào rất sâu âm đạo, trong khi đó có thể dùng tay kích thích “đôi gò bồng” và các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng, đưa nàng đến bến bở của thăng hoa khoái cảm.

  14. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Nữ Kỵ Sỹ.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Nữ Kỵ Sỹ

  Để thực hiện tư thế quan hệ tình dục Nữ Kỵ Sỹ các quý ông nằm ngửa thoải mái trên giường trong khi đó các chị em phụ nữ ngồi lên trên người, xoay lưng về phía phía bạn tình, từ từ tiến hành cho “cậu nhỏ” thâm nhập vào bên trong “cô bé”. Các chị em có thể chúi mình về phía trước trong khi một tay dùng để tự kích thích hạt le của mình.

  15. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Empress.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Empress

  Tư thế quan hệ tình dục Empress được mô tả các chị em phụ nữ ngồi lên đối mặt với bạn tình sau đó nghiêng người về phía sau đưa chân của mình về phía trước. Còn các quý ông nghiêng về phía sau, dùng một tay chống để nâng người lên. Sau đó, cả hai người thực hiện quá trình thâm nhập vào nhau. Nam giới có thể dùng bàn tay của mình kích thích hạt le của nàng giúp nàng dễ đạt cực khoái hơn.

  16. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục Thang.


  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Thang

  Ở tư thế quan hệ tình dục Thang, người đàn ông nằm lên trên gười phụ nữ. Sau khi đã cho dương vật vào trong âm đạo thì cả hai người duối thẳng chân của mình ra. Sau đó người đàn ông có thể bắt đầu sự kích thích bằng cách cọ xát cơ thể của mình theo chiều ngang hoặc dọc so với bạn tình của mình.

  17. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Ngôi Sao.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Ngôi Sao

  Thực hiện tư thế quan hệ tình dục Ngôi Sao các quý ông nằm xuống và các chị em phụ nữ nằm ngửa lên người bạn tình của mình. Sau khi đưa “cậu bé” nằm sâu bên trong “cô bé”, các chị em từ từ nghiêng người về phía sau tránh sự tổn thương cho “cậu nhỏ”, nam giới dùng bàn tay của mình nắm, bóp massage “núi đôi” của các chị em từ từ đưa cả hai đến đỉnh cao của sự thăng hoa, khoái cảm.

  18. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Prayer.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Prayer

  Tư thế quan hệ tình dục Prayer là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho các chị em phụ nữ. Ở tư thế này chị em phụ nữ đứng trong khi đó các quý ông của mình quỳ trước mặt để dùng miệng và chiếc lưỡi thần lỳ kích thích “cô bé” và các điểm nhạy cảm khác xung quanh “cô bé” các chị em phụ nữ rất thích tư thế này bởi cảm giác kích thích đầy khoái cảm mà nó mang lại.

  19. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Toga.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Toga

  Ở tư thế quan hệ tình dục Toga chị em phụ nữ nằm còn các quý ông ông quỳ ngay phía sau. Hai chân của chị em phụ nữ gác lên một bên vai của đối tác có tác dụng tạo sự thoải mái trong khi quan hệ và giúp “cậu nhỏ” tiến vào bên trong sâu hơn mang đến cho cả hai cuộc yêu đầy thăng hoa khoái cảm.

  20. Tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Throne.

  [​IMG]

  Tư thế quan hệ tình dục Throne

  Trong tư thế quan hệ tình dục Throne chị em phụ nữ ngồi trên người các quý ông ông trong khi các quý ông ngồi dang chân ra. Sau đó chị em phụ nữ có thể nghiêng về phía trước đặt một tay trên đầu gối bạn tình của mình và một tay xoa bóp, kích thích “cô bé” của mình trong khi di chuyển lên và xuống. Các quý anh có thể nâng mông hoặc đùi của mình để hưởng ứng với các chị em, hoặc giúp các chi em xoa, bóp, massage núi đôi của cô ấy.

  Trên đây là ” 20 tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ sung sướng nhất “ mà Shop người lớn Hà Nội Namshop gửi tới bạn đọc, chúc các bạn có một đời sống tình dục an toàn, khỏe mạnh, hạnh phúc và đầy thăng hoa góp phần vun đắp và bảo vệ hạnh phúc hôn nhân, hạnh phúc gia đình bạn được vững chắc hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  20 tư thế quan hệ tình dục dễ dàng lên đỉnh nên thử 1 lần trong đời.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN