2016 Học sinh cùng được cộng điểm nghề theo 3 mức khi tốt nghiệp cấp 3

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 5/3/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm nay theo thông tin từ bộ giáo Dục vừa công bố thay đổi dự thảo học sinh sẽ được cộng điểm nghề theo 3 mức khi xét tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2016 như sau:

  Học sinh sẽ được cùng điểm nghề theo 3 mức khi xét thấp nghiệp THPT 2016

  Thí sinh được cùng điểm nghề để xét tốt nghiệp THPT

  - loại giỏi: cùng 2,0 điểm;

  - cái khá: cùng một,5 điểm;

  - loại trung bình: cộng một,0 điểm"

  Học sinh giáo dục THPT, học viên GDTX trong diện xếp dòng hạnh kiểm với Giấy chứng nhận nghề do sở GDĐT hoặc các cơ sở giáo dục đào tạo và dạy nghề do ngành Giáo dục cấp trong thời gian học THPT hoặc học viên GDTX tham gia học đồng thời chương trình trung cấp hài hòa với chương trình văn hóa theo chương trình GDTX cấp THPT được cộng điểm khuyến khích căn cứ vào xếp dòng ghi trong Giấy chứng nhận nghề.

  Học sinh sẽ được cùng điểm nghề vào điểm khuyến khích (nếu có) trong công thức này để xét thấp nghiệp 2016  Cac muc diem cong diem nghe lúc xet tot nghiep 2016
  Mỗi tỉnh 1 cụm thi

  Theo dự thảo, mỗi tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương đều tổ chức cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận thấp nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng do trường đại học chủ trì, phối hợp có Sở Giáo dục và với trường đại học, cao đẳng khác (gọi tắt là cụm thi đại học).

  Mỗi tỉnh cũng được tổ chức cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận phải chăng nghiệp THPT do Sở Giáo dục chủ trì, phối hợp có trường đại học, cao đẳng (gọi tắt là cụm thi thấp nghiệp).

  Tuy nhiên, tùy tình hình cụ thể của địa phương, sở hữu thể chỉ tổ chức cụm thi đại học cho cả 2 đối tượng thí sinh dự thi.

  Thành viên hội đồng thi ko được sở hữu đồ vật thu phát thông tin vào khu vực thi

  Xem thêm thông tin tuyển sinh Truong Tuyen Sinh Cao Dang Duoc

  Chủ tịch Hội đồng thi căn cứ số lượng thí sinh đăng ký dự thi tại cụm và điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ để quyết định thành lập những điểm thi đặt tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các cơ sở giáo dục khác đáp ứng được yêu cầu tổ chức thi. Mỗi điểm thi với trưởng điểm và sở hữu thể sở hữu các phó trưởng điểm thi do Chủ tịch Hội đồng thi quyết định để điều hành đa số công tác coi thi tại điểm thi được giao phụ trách.

  Cán bộ coi thi ko được khiến nhiệm vụ tại điểm thi sở hữu người thân dự thi.

  Theo dự thảo, phó chủ tịch hội đồng thi có thể là lãnh đạo trường đại học chủ trì cụm thi hoặc tham gia cụm thi, hoặc lãnh đạo Sở Giáo dục mang thí sinh dự thi tại cụm. ví như đặc thù, phó chủ tịch có thể là lãnh đạo phòng, ban, khoa, trung tâm của trường đại học chủ trì cụm thi; lãnh đạo phòng, ban của Sở Giáo dục.

  Thành viên của Hội đồng thi không được sở hữu những trang bị thu, phát thông tin trong khi làm cho nhiệm vụ tại khu vực coi thi, chấm thi, phúc khảo.

  Bộ Giáo dục quản lý dữ liệu thi

  các Hội đồng thi công bố kết quả thi sau lúc chuyển dữ liệu kết quả về Bộ Giáo dục và hoàn thành việc đối chiếu giữa dữ liệu kết quả thi gửi về Bộ có dữ liệu kết quả thi lưu tại Hội đồng.

  Bộ Giáo dục chịu trách nhiệm quản lý dữ liệu thi của thí sinh; những Sở Giáo dục tiêu dùng dữ liệu thi để xét công nhận thấp nghiệp THPT; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp dùng dữ liệu thi để tuyển sinh.

  Được bổ sung giấy ưu tiên trước ngày tổ chức thi

  khi hết hạn nộp phiếu đăng ký dự thi, giả dụ phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo kịp thời cho hiệu trưởng trường phổ thông hoặc thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi, hoặc cho hội đồng thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung.

  các trường hợp đặc trưng được phép bổ sung các chiếc giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên, hưởng cộng điểm khuyến khích cần thực hiện trước ngày tổ chức kỳ thi mới mang giá trị.

  Mỗi thí sinh được cấp duy nhất 1 giấy chứng nhận kết quả thi

  Phòng và thiết bị cất bài thi, tủ và thùng chứa bài thi buộc phải được niêm phong và khoá; chìa khóa do Trưởng ban Thư ký giữ; lúc đóng, mở phải sở hữu sự chứng kiến của công an và ủy viên Ban thư ký Hội đồng thi.

  các ủy viên gồm Trưởng môn chấm thi và cán bộ chấm thi là cán bộ, giảng viên đại học, cao đẳng và cán bộ, giáo viên THPT. Mỗi môn thi cần sở hữu ít nhất ba cán bộ chấm thi.

  Tổ chấm tiến hành chấm điểm và quy đổi điểm sử dụng máy tính sang thang điểm 10, làm tròn tới hai chữ số thập phân cho từng bài thi trắc nghiệm. Thống nhất dùng mã môn thi trong những tệp dữ liệu theo quy định của Bộ Giáo dục.

  Sau lúc chấm xong toàn bộ môn, Chủ tịch Hội đồng thi duyệt kết quả, báo cáo và nộp đa số dữ liệu về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục để lưu giữ và đối chiếu.

  Sau khi duyệt kết quả thi và gửi dữ liệu về Bộ, Chủ tịch Hội đồng thi chỉ đạo Ban Thư ký Hội đồng thi in Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh mang đăng ký xét tuyển sinh đại học, cao đẳng theo cái thống nhất, ký tên, đóng dấu và gửi cho các Sở Giáo dục nơi thí sinh đăng ký dự thi.

  Mỗi thí sinh được cấp một Giấy chứng nhận kết quả thi mang mã số xác định duy nhất.

  Trong nếu điểm phúc khảo bài thi lệch nhau từ 0,5 điểm trở lên thì phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa những cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo (có ghi biên bản) đối với những bài thi sở hữu điều chỉnh điểm. giả dụ thấy với biểu hiện tiêu cực thì xử lý theo quy định.

  Văn phòng tuyển sinh Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội

  - Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - gần Ngã Tư Sở).

  - Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới liên hệ Khoa Y Dược: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

  - Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  2016 Học sinh cùng được cộng điểm nghề theo 3 mức khi tốt nghiệp cấp 3

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : 2016 Học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Khóa học quản lý nhà nước chương trình chuyên viên tháng 9/2016 23/9/16
Rao Vặt Miền Nam Học Lái Xe Ô Tô 2016 21/9/16
Rao Vặt Miền Nam Những điều cần biết khi du học canada 2016 18/7/16
Rao Vặt Miền Nam Bảng giá tập học sinh giá rẻ cho các chương trình từ thiện tại tphcm 2016 26/3/16
Rao Vặt Miền Nam Du học Nhật bản kỳ tháng 1 2016 cùng GOLDENWAY 27/6/15

Like và Share ủng hộ ITSEOVN