3 đặc điểm nhận dạng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 21/4/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển văn phòngtừ lâu đã là nỗi ám ảnh muôn thuở của dân văn phòng. Với nhiều người, chỉ cần nhắc đến cụm từ ấy thôi là đã nổi cả pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da gà rồi.

  Những nỗi ám ảnh ấy giờ đã chẳng còn nữa. Thậm chí, chuyển văn phòng còn giống như ngày hội của công ty vậy.

  Bạn có biết vì sao lại như thế không ?

  Là bởi vì ngày nay đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dành cho những công ty có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Dịch vụ này đã sớm trở thành người bạn đồng hành của nhiều công ty khi muốn chuyển văn phòng.

  Mỗi năm có hàng trăm công ty muốn chuyển văn phòng và cũng ngần ấy dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Ở tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng để tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp mà chi phí vừa phải thì cũng chẳng dễ dàng gì. Nếu bạn có lần thứ hai, thứ ba sử dụng dịch vụ thì thật may mắn, bạn đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì bạn phải cẩn thận đấy nhé. Đã đến lúc bạn nên đọc những lưu ý sau đây của chúng tôi để dắt túi khi cần nhé.

  Để tìm được một dịch vụ chuyển văn phòng tốt, bạn cần chú ý đến 3 đặc điểm này:

  1.Dịch vụ được cung cấp bởi công ty uy tín, chuyên nghiệp
  Khi tìm một dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty, hãy tìm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đó chính là lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn. Chắc hẳn bạn cũng biết, bất cứ ai trước khi sử dụng một dịch vụ nào đấy đều phải tìm hiểu rất kĩ càng ? Đặc biệt, khi tìm dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty thì phải cẩn trọng hơn. Vì đồ đạc trong công ty khá nhiều và đều có giá trị lớn, không thể giao cho dịch vụ không chuyên nghiệp được. Chưa kể các tập hồ sơ, giấy tờ đều rất quan trọng và phải giữ bí mật tuyệt đối. Vì thế, phải tìm một dịch vụ làm việc chuyên nghiệp để có thể đáp ứng yêu cầu và mong muốn của công ty bạn.

  Bạn cần lưu ý bạn càng nắm được nhiều thông tin về công ty cung cấp dịch vụ ấy càng tốt. Như vậy, bạn càng yên tâm hơn để sử dụng dịch vụ. Bạn nên nhớ là công ty ấy phải được cấp giấy phép kinh doanh và có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

  2.Có quy trình làm việc khoa học, đầy đủ các bước
  Một dịch vụ chuyển văn phòng tốt, chuyên nghiệp sẽ chẳng bao giờ làm việc qua loa, đại khái vì mục đích lợi nhuận. Dịch vụ ấy trước hết phải quan tâm, ưu tiên đến quyền lợi của quý khách hàng. Chắc chắn phải có các bước như tư vấn; khảo sát, báo giá, kí hợp đồng; tiến hành vận chuyển; sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới; nghiệm thu và thanh toán.

  Qua cách làm việc, thái độ ứng xử, giao tiếp với khách hàng, bạn cũng có thể nhận ra dịch vụ ấy àm việc như thế nào. Chắc chắn, một dịch vụ tốt sẽ chẳng bao giờ có nhân viên tư vấn cáu gắt, vô lễ với khách hàng.

  Thời gian cũng là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá một dịch vụ. Bạn nên biết các dịch vụ chuyên nghiệp thường rất coi trọng giờ giấc làm việc, giờ hẹn với khách hàng. Vì thế, một dịch vụ lần này lượt khác lỡ hẹn với bạn thì bạn đừng ngần ngại mà hãy thẳng thừng từ chối ngay.

  3.Chi phí dịch vụ rõ ràng, bồi thường thỏa đáng
  Thường thì các dịch vụ chuyển nhà trọn gói không cung cấp bảng giá công khai trên trang web của công ty mình vì chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào số lượng, khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển nữa. Bạn cũng nhớ rằng, bạn chỉ cần trả một khoản tiền cho toàn bộ dịch vụ và bạn không cần trả bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

  Nếu một dịch vụ chuyển văn phòng lỡ may làm mất hay làm hư hỏng đồ đạc, trang thiết bị của công ty bạn thì chắc chắn, họ sẽ chịu trách nhiệm cũng như bồi thường thỏa đáng cho công ty bạn.

  Trên đây là 3 đặc điểm mà bạn nên nắm rõ trước khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn có biết có một dịch vụ đang ở rất gần bạn, có cả ba đặc điểm trên không ? Đấy chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving ! Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn cùng những ai có nhu cầu chuyển văn phòng công ty.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 đặc điểm nhận dạng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN