3 kinh nghiệm khi làm biển hiệu quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyen_chien, 31/10/15.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như các bạn đã biết hiện nay các hình thức quảng cáo rất hiệu quả nhưng lại rất tốn kém ,hiện nay có hình thức quảng cáo như in băng rôn ,làm biển hiệu là các hình thức quảng cáo ít tốn kém nhất hiện nay.
  1. Các loại biển quảng cáo
  Ngày nay nhu cầu làm biên hiệu ngày càng nhiều và đa số các biển quảng cáo thường được sử dụng vào mục đích như tiếp thị hoặc để nhằm định hướng cho các du khách tới tham quan. Những biển quảng cáo có thể được đặt ở khắp mọi nơi có thể thấy ở trên nóc các tòa nhà,trên tường hay thậm chí là nó được trưng bày cả ở trên thành của xe khách và xe tải.Các biển hiệu trong nhà thường được gắn liền với tường được sử dụng với mục đích là hướng những du khách thăm quan chú ý tới vì thế mà nó được treo gần khu vực lễ tân.Ngoài ra thì các biển hiệu quảng cáo thường được thiết kế nhằm giới thiệu sản phẩm hay trưng bày triển lãm của doanh nghiệp họ.
  [​IMG]2. Các vật liệu làm biển hiệu
  Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau để làm biển hiệu ,thường thì do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các công ty có thể sử dụng làm biển hiệu bằng các loại vật liệu khác nhau. Thường thì những người làm biển hiệu có thể tách riêng việc cho chữ hay cho vật liệu tấm nhựa dính hoặc là bằng đèn neon.
  Ngoài ra thì những vật liệu phổ biến khác cũng được sử dụng như:Sắt,gỗ,nhựa hoặc là lõi bọt.Hoặc chữ cũng có thể được trạm khắc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trước đây người ra thường sử dụng vật liêu sơn để tạo chữ nhưng bây giờ thì ít được sử dụng hơn.
  [​IMG]Do các vật liệu làm biển hiệu cũng có những mức chất lượng khác nhau vì thế mà bạn nên tìn hiểu về độ bền của chúng khi tiến hàng so sánh nhằm đẳm bảo được chất lượng của vật liệu nhằm đánh giá được chất lượng.
  3. Việc thiết kế biển quảng cáo
  hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 kinh nghiệm khi làm biển hiệu quảng cáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN