3 thực phẩm phá hoại quá trình trắng da của chị em

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aaronmax, 3/8/15.

  1. aaronmax

    aaronmax

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    2/3/15
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nếu chị em không muốn sở hữu mãi làn da “đen đúa” thì hãy cẩn trọng trước khi dùng 3 thực phẩm dưới đây!

    Thực phẩm chiên quá nhiều dầu

    Những loại thức ăn chiên xào nhiều dầu mỡ không những gây ra chứng béo phì và các bệnh lý tim mạch mà còn làm cho da nhanh chóng bị lão hóa vì quá trình oxy hóa được đẩy nhanh hơn. Và khi da bị oxy hóa cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ sạm và tối màu hơn. Để hạn chế tình trạng này, hãy thay thế bằng các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin E và C như cam chanh hay cải bó xôi.

    [​IMG]

    Hạt dẻ

    Hạt dẻ rất tốt cho sức khỏe nếu ăn một lượng vừa đủ khoảng 100g mỗi ngày và tốt hơn bạn nên ăn sống chúng.

    Ngoài ra, hạnh nhân, hồ đào, hạt điều, hạt thông… tất cả những loại hạt này cũng không nên ăn quá nhiều nếu bạn không muốn da của mình nổi mụn và trở nên xấu xí cản trở quá trình làm trắng da.

    Muối

    Nếu một ngày bạn thức dậy và thấy mắt mình sưng húp, có thể nguyên nhân là cơ thể có quá nhiều muối, dẫn tới giữ nước và sưng. Vì vùng da quanh mắt rất mỏng nên dễ dàng bị sưng lên. Những tác động của muối càng lớn hơn khi bạn có tuổi.



    Xem thêm : kem dưỡng trắng da mặt tốt

    kem trắng da tốt nhất hiện nay
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    3 thực phẩm phá hoại quá trình trắng da của chị em

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN