3 tố chất không thể thiếu của một điều dưỡng viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 3/3/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  là những người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân do vậy nên Y Điều Dưỡng viên cần phải hội tụ đầy đủ những tố chất phải có dưới đây:

  Bình tĩnh trước mọi tình huống xảy đến


  [​IMG]

  Cao đẳng y dược hà nộiY Điều Dưỡng viên trong bất kì mọi tình huống nào cần có được sự điềm tĩnh. Tại vì Có nhiều điều bất chợt có thể xảy ra do tính chất của công việc này. Do vậy, điều đặc biệt cần thiết đó là điều dưỡng viên không được mất bình tĩnh, phát ngôn không chuẩn làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc chung và tinh thần vốn đã không tốt của người bệnh. Trên hết, khi sức khoẻ của người bệnh đột nhiên bất thường thì điều dưỡng viên phải dùng tới “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí để xử lý, chứ không thể lao lúng, mất thăng bằng, sẽ không thể giải quyết vấn đề một cách trơn tru và còn có thể để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

  Điều dưỡng viên cần Tâm huyết với nghề


  [​IMG]  Điều dưỡng viên Nếu không có lòng đam mê với nghề, thì bạn sẽ không làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi và trách nhiệm. Bởi lý do người làm công việc điều dưỡng không đơn thuần chỉ là người trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân mà còn là người am hiểu về những mảng khác nhau nữa:

  • Y Học
  • Dược học
  • Ngôn ngữ học
  • ..
  Cao dang Duoc Ha NoiVì thế, nếu thực sự yêu nghề, bạn cần phải nắm rõ kiến thức trong ngành và ngoài ra tìm hiểu thêm kiến thức về những mảng liên quan để bạn có thể ứng phó kịp thời với mọi tình huống gặp phải và không xảy ra bất kì một sai sót nào trong từng thao tác.

  Cẩn trọng, chính xác


  [​IMG]

  Cẩn trọng, chính xác đó là 2 yếu tố không được thiếu với Y Điều Dưỡng viên do chỉ một chút nhầm lẫn, vội vàng, không tuân theo đúng các bước chăm sóc sức khoẻ người bệnh sẽ làm bệnh nhân hứng chịu nhiều hậu quả. rất nhiều những trường hợp người điều dưỡng viên tiêm nhầm thuốc, quá liều lượng, hoặc thay băng không cẩn thân làm cho vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của người bệnh ngày càng giảm sút….

  Cao đẳng y dược Chính bởi thế để bảo đảm chất lượng đầu ra, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không những chỉ chú tâm tới dậy kiến thức mà nhà trường còn giúp sinh viên rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần có.

  Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.

  Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.

  Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

  Văn phòng tuyển sinhCao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối diện Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 tố chất không thể thiếu của một điều dưỡng viên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN