4 câu phỏng vấn tiếng anh mẫu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 29/3/16.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng ta thường lo lắng trước các buổi phỏng vấn tiếng Anh. Bởi vì để vượt qua buổi phỏng vấn tiếng Việt, thuyết phục được nhà tuyển dụng đã khó thì phỏng vấn tiếng anh lại càng khó hơn. Để buổi phỏng vấn tiếng anh thành công bạn phải cần chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh thật tốt, ngoài ra bạn cần có một số vốn tự vựng nhất định để có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các mẫu câu hỏi và trả lời phỏng vấn tiếng anh mẫu:

  >> Các mẫu câu anh văn phỏng vấn xin việc thông dụng (phần I)

  1. “Tell me a little about yourself.” – Hãy cho tôi biết vài nét về bản thân bạn

  “I attended HUST where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include basketball, reading novels, and travelling.” (Tôi học tại Đại học Bách Khoa, tôi theo học chuyên ngành Kỹ sư điện. Sở thích của tôi là: bóng rổ, đọc tiểu thuyết và du lịch.)

  2. “What are your strengths?” – Thế mạnh của bạn là gì?

  “My strongest trait is in customer service. I listen and pay close attention to my customer’s needs and I make sure they are more than satisfied.” (Thế mạnh của tôi về dịch vụ khách hàng. Tôi lắng nghe và chú ý kĩ tới từng nhu cầu khách hàng và tôi chắc chắn rằng họ sẽ tuyệt đối hài lòng.)

  3. “What are your weaknesses?” – Điểm yếu của bạn là gì?

  “I feel my English ability is my weakest trait. I know this is only a temporary problem. I’m definitely studying hard to communicate more effectively.” (Tôi thấy khả năng tiếng Anh của tôi là điểm yếu nhất của tôi. Tôi biết đây chỉ là vấn đề tạm thời. Tôi chắc chắn sẽ học tập chăm chỉ để giao tiếp hiệu quả hơn.)

  4. “What are your short term goals?” – Mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì?

  “I’ve learned the basics of marketing during my first two years. I want to take the next step by taking on challenging projects. My short term goal is to grow as a marketing analyst.” (Tôi đã học được những điều cơ bản của việc tiếp thị trong hai năm đầu tiên. Tôi muốn thực hiện bước tiếp theo bằng cách tham gia vào những dự án đầy thách thức. Mục tiêu ngắn hạn của tôi là trở thành một nhà phân tích tiếp thị.)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 câu phỏng vấn tiếng anh mẫu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN