4 vấn đề chính mà các bạn phải gặp khi du học Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hieugdw, 14/10/15.

 1. hieugdw

  hieugdw Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cánh cổng dẫn lối đưa bạn tiến gần hơn với truyền thống lâu đời, giáo dục Nhật Bản chính là con đường Du học Nhật . Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ những thông tin về Du học Nhật 2016, các vấn đề về Visa, cuộc sống sinh sống cũng như công việc làm thêm dành cho chúng ta sinh viên. Goldenway Global Education sẽ giúp các bạn giải đáp 1 số băn khoăn không biết về những vấn đề này.

  Du học Nhật Bản 2016 – Vấn đề đăng ký cư trú tại Nhật
  so với bạn du học sinh du học tại Nhật – không phải là người bản xứ và khi tới xứ Phù Tang quá 90 ngày thì bạn buộc phải xin visa từ đất nước của chúng ta trước lúc đến Nhật.

  Sau khi đến Nhật, các bạn buộc phải đến văn phòng Ủy Ban nơi chúng ta ở để đăng ký thẻ Ngoại Kiều (thẻ dành cho người nước ngoài lúc ở lại đất nước này quá 90 ngày). Và lúc những lúc đi ra ngoài đường thì bạn buộc phải mang theo thẻ này để hạn chế rắc rối khi cảnh sát hỏi giấy tờ.

  Cấp phép làm thêm tại Nhật lúc du học Nhật Bản
  Chúng ta có visa “College Student” thì mục đích chính của các bạn đến Nhật là để học chứ không phải đi làm. Tuy nhiên bạn vẫn được đi làm việc ngoài giờ, và lúc đó chúng ta chỉ phải xin giấy phép được hoạt động thêm ngoài việc học do Cục Nhập Cư Nhật Bản cấp.

  Thời điểm hiện nay thì việc cấp giấy phép làm thêm tại Nhật Bản được cấp ngay tại sân bay luôn, khi các bạn check out ra khỏi sân bay Nhật Bản, bạn nộp luôn tờ giấy đấy cho Hải Quan và họ sẽ đóng dấu ngay tại chỗ cho các bạn.

  Vấn đề đi ra khỏi nước Nhật trong thời gian ngắn
  Người nước ngoài đang ở tại xứ Phù Tang trường hợp muốn về đất nước thăm nhà hoặc muốn đi du ngoạn ở nước ngoài thì bạn nên xin giấy phép re-entry của Cục Nhập Cư trước khi đi. Bạn nhớ lưu ý tới điều này bởi nếu không xin giấy phép re-entry thì bắt buộc mọi người phải xin 1 chiếc visa ngoại lệ từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Nhật ở nước ngoài để quay lại Nhật.

  Tóm lại là nước Nhật quản lý con người dựa trên hệ thống dữ liệu đã lưu. vì thế lúc các bạn đến Nhật rồi sau ấy mọi người di chuyển chỗ ở, hoặc chúng ta rời khỏi đất nước này, chúng ta đều bắt buộc lên Ủy Ban Nhân Dân quận hoặc đô thị nơi các bạn cư trú để đăng ký để hạn chế những như rắc rối sau này.

  Về vấn đề nơi ở khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016
  Nhà ở dành cho du học sinh nước ngoài thì cũng khá nhiều. Có khu Kí túc xá do JASSO quản lý và nhà ở dành cho học sinh du học Nhật do trường và địa phương quản lý. Khoảng 76.8% sinh viên quốc tế tìm chỗ trọ, thuê phòng để ở. Trường mà bạn đăng ký học sẽ giới thiệu chỗ ở cho các bạn dưới dạng kí túc xá của trường hoặc bạn thông qua công ty môi giới bất động sản để tìm 1 nơi ưa thích và gần với chỗ mọi người học.

  Có hơi nhiều vấn đề lúc bạn mới sang du học đất nước này còn bỡ ngỡ, Goldenway Global Education và các trường luôn phối hợp chặt chẽ và chọn bí quyết để giúp sức chúng ta trong thời gian đầu. Trong khi, 1 lượng béo học viên của Goldenway đã và đang học tập sinh hoạt tại Nhật sẽ giúp đỡ các bạnkhi thế hệ sang, cần chúng ta cứ yên Nhật tâm nhé.

  mọi thông tin liên lạc về du học Nhật Bản 2016, các bạn liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Golden Way Education.

  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585(08) 2203 0229
  Hotline: 0906 664 229
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: goldenway.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 vấn đề chính mà các bạn phải gặp khi du học Nhật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN