4 vấn đề quan trọng trong việc mở siêu thị

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Giakett3s, 11/8/16.

 1. Giakett3s

  Giakett3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn mở siêu thị nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu, và bạn cũng không biết sử dụng những loại siêu thị như thế nào khi không có những kỹ năng. Nhiều người cho rằng cứ có tiền mở siêu thị thì sẽ giàu nhưng không hẳn vậy đâu có bạn ạ.Sau đây mình sẽ tư vấn mở siêu thị như nào cho hiệu quả nhé:
  [​IMG]
  • Thứ nhất: Bạn hãy chọn cho mình nhưng mặt bằng thuận lợi, đây là một trong những điểm cần lưu ý đối với bạn, nó quyết định sự tồn tại có lâu dài không của cửa hàng. Bạn nghĩ xem một siêu thị nếu ở một nới có thuận lợi về xe, về đông dân cứ sẽ tồn tại tốt hơn là một nơi chỉ có khoảng đất rộng nhưng tiềm năng về thị trường không có, đó là cả vấn đề cho các bạn đó nhé.
  • Thứ hai: Diện tích xây dựng, bạn không thể xây dựng mà không có tính toán xác thực về diện tích mà siêu thị bạn chiếm lĩnh, cùng với đó bạn cũng cần phải tính toán chỗ để xe thuận lợi cho khách khi đến với siêu thị, việc tính toán này dựa trên mảnh đất mà bạn có. Mỗi một mảnh đất đều cần phân bố cẩn thận chính xác sẽ giúp cho ta tiết kiệm tốt đa được diện tích mà vẫn có một siêu thị lớn mạnh,thu hút khách hàng.
  • Thứ ba: Mặt hàng kinh doanh, quyết định được mặt hàng kinh doanh thị yếu sẽ mang lại lợi nhuận không ít cho chủ nhân siêu thị, đối với bạn có vẻ như việc này không mấy quá khó, vì thị yếu khách hàng luôn tồn tại xung quanh ta, vậy tại sao ta không đặt mình vào người mua hàng để tự mình lựa chọn những mặt hàng tiêu thụ dễ nhất, sử dụng sự chọn lựa dành cho cả bình dân và người giàu như vậy bạn sẽ có thu hút được nhiều người đến cửa hàng mình hơn.
  • Thứ tư: Tiền đầu tư, bạn phải tự mình xác định xem mình có bao nhiêu vốn và đầu tư như thế nào cho hợp lý, bạn mua trang thiết bị các loại giá kệ siêu thị, các loại thiết bị lắp đặt trong siêu thị, trang trí siêu thị cho ngày một giàu mạnh hơn, phát triển nhanh hơn. Bạn biết cách đầu tư bạn sẽ là người chiến thắng.
  Trên đây là một vài những chia sẻ cá nhân của tôi trong việc mở siêu thị của bạn. Bạn có thể tham khảo bằng nhiều nguồn khác nhau nhưng để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất thì đây là những yếu tố cơ bản. Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh!!!!!!!!!!!!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 vấn đề quan trọng trong việc mở siêu thị

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phitoan

  phitoan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mất bao nhiêu tiền thì mở được 1 siêu thị vậy bạn
   
 3. Giakett3s

  Giakett3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bao tất cả thì khá nhiều bạn nhé...nếu bạn đã có mặt bằng thì đỡ hơn rất nhiều
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN