45 triệu người dùng sim viettel sử dụng ứng dụng zalo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lannthvtc, 30/9/16.

 1. lannthvtc

  lannthvtc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Số lượng người dùng Zalo khá nhiều theo thống kê của nhà mạng Viettel tới thời điểm 02/2016 thì 45 triệu người dùng sim Viettel sử dụng ứng dụng Zalo và ứng dụng này đang tiếp tục tăng trưởng và ổn định

  Dịch vụ tốt: nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao


  [​IMG]


  Với số lượng người dùng tăng trưởng ổn định Zalo thể hiện được chất lượng của mình. Hiện nay ứng dụng Zalo ngày càng khẳng định được chất lượng đàm thoại trực tuyến thông qua mạng 3G hoặc wifi của mình. Ứng dụng Zalo khẳng định vẫn rất chú trọng ở khâu hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định của sản phẩm. Các bạn hãy mua mã thẻ điện thoại online để có thể đăng ký 3G để có thể sử dụng dịch vụ này mọi lúc mọi nơi.

  Tiện ích mà ứng dụng Zalo mang lại

  Các tiện ích trong ứng dụng Zalo đều chú trọng phát triển các tiện ích và hướng tới người dùng. Đồng thời, ứng dụng này còn hé lộ về việc mở nền tảng cho các đối tác thứ ba cùng phát triển và khai thác ứng dụng. Việc hỗ trợ nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng đã được Zalo thực hiện trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó ứng dụng này còn đang phát huy thế mạnh khác biệt ở mảng tương tác trên di động. Giúp cho người sử dụng ngoài việc liên lạc còn có thể tương tác như trên mạng xã hội. Số lượng người dùng ngày càng nhiều, trong thời gian tới Zalo vẫn ưu tiên việc hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kỹ thuật để duy trì điểm nhanh và việc ổn định hệ thống để phục vụ cho người dùng được tốt hơn. Mới được ra mắt thị trường 2012 nhưng ứng dụng này được người dùng ưa chuộng bởi khả năng đảm bảo liên lạc nhanh, ổn định. Ứng dụng này luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng iOS, Android, Nokia và Windows Phone cho các ứng dung liên lạc trực tuyến. Zalo cũng ra mắt phiên bản PC và web để có thể phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của người dùng để người dùng có thể truy cập song song và truy cập từ PC qua xác nhận quét mã QR xác nhận từ điện thoại để bảo mật thông tin cho người dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  45 triệu người dùng sim viettel sử dụng ứng dụng zaloLike và Share ủng hộ ITSEOVN