5 điều cần tránh khi xây dựng nhà kho

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 29/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dưới đây là 5 lời khuyên và ý tưởng để giúp bạn tạo ra các kho bạn cần ở một mức giá hợp lý nhất. Từ kinh nghiệm chúng tôi đúc kết lại được thông qua các cấu trúc khung cổng thông tin với tải bến cảng và băng tải để trang bị đầy đủ và rót ra các cơ sở. Đây là nơi để bắt đầu thiết kế thành công của bạn và xây dựng dự án kho. Xây dựng một nhà kho mà làm việc cho bạn đòi hỏi phải suy nghĩ và kinh nghiệm cho kết quả tốt nhất.Có những lựa chọn lớn trong thiết kế nhà kho và xây dựng với một loạt các mô hình và các thiết bị, một trong số đó sẽ phù hợp với bạn. Bước này hướng dẫn từng bước phác thảo sẽ cảnh báo bạn về một số nguyên tắc cơ bản để đảm bảo bạn quản lý dự án kho của bạn có hiệu quả ngay từ bước đầu tiên mà bạn có.

  5 điều cần tránh khi xây dựng nhà kho giá rẻ
  1) Kế hoạch: Các chuyên gia sẽ giữ cho bạn phải không? – Hoàn toàn sai lầm! Các chuyên gia không ở đây để giữ cho bạn đúng, họ đang ở đây để thực hiện hướng dẫn và để nghe hướng dẫn –hướng dẫn của bạn và sau đó làm theo các thủ tục mà họ đã học được. Quy tắc 1 biết những gì bạn muốn hoặc mất những gì bạn có.

  2) Cận thận với những điều khoản của chủ thầu: Chỉ vì nó là cụ thể nó không có nghĩa là nó là chịu tải. Cảnh giác với những điều khoản mà nhà thầu thiếu chuyên nghiệp không cung cấp chế độ hậu mãi bảo hành cho công trình.

  [​IMG]

  3) Biết thông tin kỹ thuật cơ bản về xây nhà kho: Bạn đang rất khó để có thể thấy cơ sở của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bạn có thể nhìn vào một sàn. Một sàn bê tông là khoảng 250mm dày, nó là áp lực mang mặt đất mà làm cho sự khác biệt. Bạn sẽ không nhận được thông tin này bằng cách đoán nhưng bạn sẽ được yêu cầu tài khoản cho nó.

  4) Hoàn toàn không biết gì về giá vật liệu: Một nền tảng là lên đến 300mm dưới sàn nhà, thường là tại các cơ sở của một thành viên mang tải lớn như bộ khung của một tòa nhà. Họ đang lên đến 1500mm phiên và nặng hơn 1000kgs mỗi, cho một nhà kho trung bình.

  5) Cần thực tế hơn là Giả định: Đừng cho rằng vì nó là một cột thép lớn hay quý của một mét bê tông mà nó sẽ mất bất cứ điều gì bạn muốn để treo hoặc đứng vào đó. Những công ty thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp sẽ đưa giá phù hợp với một đặc điểm kỹ thuật phù hợp.

  Điều duy nhất bạn có thể giả định là ngôi nhà kho của bạn sẽ sử dụng trong bao lâu. Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. Chúng tôi đơn vị xây nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 điều cần tránh khi xây dựng nhà kho

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : điều cần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Một số điều cần lưu ý khi du học Nhật Bản 2018 Hôm nay lúc 2:33 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Chia sẻ về một số điều cần biết bệnh viêm xoang mũi có chữa được không? Hôm nay lúc 1:49 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những điều cần chú ý khi mua máy nén khí dùng cho ra đình 8/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Du học Nhật Bản 2018- 5 điều cần lưu ý khi đi xe đạp 7/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Trẻ hóa vùng kín webtretho và những điều cần biết 7/2/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN