5 điều để có phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 5/12/14.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiếng anh là một ngôn ngữ khó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chinh phục nó, nhất là khi bạn có một vũ khí sắc bén trong tay đó là một phuong phap hoc tieng anh đúng đắn và hiệu quả.

  Để làm được điều đó, bạn hãy suy nghĩ về 5 điều sau:

  1. Thường xuyên giao tiếp với những người có trình độ tiếng anh nhất định

  Những người có trình độ nhất định chắc chắn đã có sẵn một vốn hiểu biết về cấu tạo ngôn ngữ, cấu trúc và các quy định khi sử dụng tiếng anh. Những cá nhân này thường là những người được học chuyên ngành tiếng anh hoặc có một số bằng cấp liên quan – vì thế, họ chắc chắn sẽ nói đúng ngữ pháp và chính xác về ngữ nghĩa hơn những người còn lại.

  Vậy nên, khi bạn giao tiếp thường xuyên với họ, bạn sẽ dễ dàng học được nhiều kiến thức đã qua trải nghiệm thực tế của họ, cũng như được họ sửa chữa, chỉ dẫn cho một số lỗi khi sử dụng tiếng anh của bạn.

  2. Tham gia các khóa học tiếng anh

  Khi tham gia các khóa học tiếng anh, được hướng dẫn bởi những giáo viên bản xứ và được tạo động lực từ không khí thi đua học tập từ những học viên khác, tốc độ tiến độ của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng anh bằng con đường tự học, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc tham gia vào các khóa học bài bản bởi tính hiệu quả của cách học này đã được chứng minh qua thành tích của rất nhiều người.

  3. Mua một phần mềm học tiếng anh

  Công nghệ tỏ ra rất hữu dụng trong việc học tiếng anh khi có ngày một nhiều các chương trình được viết ra nhằm giúp người học tiếng anh có được một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ mà hiệu quả. Vì thế, nếu bạn là dân nghiền công nghệ và muốn học tiếng anh mọi lúc mọi nơi với smartphone, tablet hay laptop, bạn có thể suy nghĩ về việc mua một phần mềm học tiếng anh có bản quyền để phục vụ cho việc học tiếng anh của mình.

  4. Thuê một gia sư dạy tiếng anh

  Việc làm này có vẻ khá đắt đỏ. Tuy nhiên, cách làm này chắc chắn sẽ “đáng đồng tiền bát gạo” bởi học tiếng anh theo gia sư sẽ khiến bạn nhận được những hướng dẫn và chương trình học phù hợp với bạn nhất bởi vì khi trong quá trình dạy, người gia sư chỉ cần hướng dẫn một cá nhân duy nhất là bạn thay vì phải quản lí 10 người hay 20 người hoặc có thể là nhiều học viên hơn thế khi là giảng viên của một khóa học tiếng anh.

  5. Sử dụng tối đa tất cả các nguồn tài nguyên bạn có

  Ngày nay, với sự phát triển của Internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trang web cung cấp những giải đáp miễn phí về cấu trúc tiếng anh, dịch thuật hoặc giải nghĩa. Không chỉ thế, bạn còn có thể tiếp cận nguồn tài nguyên khổng lồ là những video hướng dẫn, những đoạn băng nghe, những tài liệu bổ trợ vô cùng hữu ích thông qua công cụ tuyệt vời là Internet.

  Trên đây là 5 điều bạn nên cân nhắc để có được một phuong phap hoc tieng anh hieu qua. Chúc bạn sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng anh của mình.

  Xem thêm bài viết: Khóa học tiếng Anh giao tiếp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 điều để có phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN