5 hướng dẫn bề ngoài website bán chính hãng quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 1/3/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, website thương mại điện tử ko còn xa lạ mang bất kỳ người dùng sử dụng internet. Nhưng để website thu hút quý khách cũng như hoạt động website không hề ai cũng khiến cho được. Sau đây mình xin hướng dẫn cách kiểu dáng website bán hàng hiệu quả :
  một. Hành động và đăng ký
  lúc người dùng đăng ký trên thiết kế web của bạn, tránh những hình thức đăng ký kéo dài tới vài trang hoặc hơn. Là một bề ngoài web thương mại điện tử, bạn không thực sự cần cần biết địa chỉ, số điện thoại, cái công việc quý khách làm…..
  [​IMG]
  đặc thù, không được bao giờ đánh giá tốt nút kêu gọi hành động bởi vì chúng giúp đỡ trong việc xây dựng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và cải thiện khả năng dùng trang web. Hãy tiêu dùng nút kêu gọi hoạt động thật đặc trưng.
  Bạn buộc phải cần suy nghĩ về kích thước nút, màu sắc, font chữ, từ ngữ và định vị. Nó cần phải siêu rõ ràng và cá tính trên nền mẫu mã web của bạn. Hơn nữa, ngôn ngữ địa phương buộc phải được xem xét, do đó tiêu dùng giao thức IP để dùng cho những phiên bản tùy chỉnh của nút kêu gọi hành động dựa trên vị trí người mua.
  2. ko bắt buộc ép buộc các bạn đăng ký lúc tìm hàng
  một điều người mua mua trực tuyến ghét nhất là công đoạn đăng ký dài và tẻ nhạt trước lúc hoàn tất việc mua hàng. Điều gì xảy ra nếu bạn cho phép các bạn truy cập có thể kiểm tra các sản phẩm mà không phải cần đăng ký, sau ấy bắt buộc họ đăng ký sau để thực hiện việc tìm tiếp theo trên trang web của bạn dễ dàng hơn?
  thiết kế web bán hàng của bạn cũng buộc phải có một tùy tậu “ Kiểm tra là khách”. Thay vì bảo người sử dụng điền vào tất cả những thông tin cá nhân, trang web của bạn cần cho họ đăng nhập thông qua tài khoản bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twiter…..
  3. Chức năng tậu kiếm
  Chức năng sắm kiếm giúp người dùng tìm thấy các gì đang tìm kiếm, làm cho trải nghiệm mua chọn của họ phải chăng hơn. Chăng ai mất thời gian đi từ trang này sang trang khác đọc những mô tả sản phẩm của bạn, chỉ để tìm những thiết bị họ đang mua kiếm.
  Điều này là khuyến khích cho một trang web thương mại điện tử mà mang 1 loạt những sản phẩm được bán ra, và trường hợp hộp mua kiếm được thiết kế tinh tế, quá tình sắm kiếm với thể thậm chí nhanh hơn, cho phép người mua dễ dàng sắm thấy những gì họ đang mua kiếm.
  4. Điều hướng website
  lúc đặt hàng, người mua cần buộc phải biết nơi họ đang đứng trong giai đoạn tậu hàng của họ - sở hữu bao nhiêu bước đã thực hiện và bí quyết thực hiện phổ biến hơn. ví như ko với điều hướng, quý khách sẽ dễ dàng chán ngán và nghĩ rằng thủ tục chọn tậu của bạn sẽ kéo dài mãi mãi, làm cho họ dễ từ bỏ việc chọn hàng nửa chừng.
  Hơn nữa, để điều hướng website sẽ giúp người dùng quay trở lại 1 bước trước và chỉnh sửa bất kỳ vấn đề mà họ đã thực hiện chứ không phải bắt đầu lại từ đầu, hoặc từ bỏ tất cả giai đoạn.
  5. Giỏ hàng
  Đặc điểm của giỏ mua hàng giúp người dùng hàng biết hiện tại mình đang tìm tìm mặt hàng nào giúp cho người dùng lựa sắm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 hướng dẫn bề ngoài website bán chính hãng quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN