5 lầm tưởng về rối loạn cương dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 9/8/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  775
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Qua nhiều thế kỷ, dường như đề tài cương dương dương vật giả giá rẻ vẫn còn là điều kiêng kỵ khi nhắc đến. Do đó, chúng ta cũng không ngạc nhiên khi có quá nhiều thông tin sai lệch và hoang đường về tình dục nói chung và khả năng cương dương ở nam giới nói riêng. Đây là một hiểu lầm phổ biến. Có lẽ điều này chỉ đúng khi bàn đến số dư ngân hàng hoặc kích thước một ngôi nhà. Tuy nhiên, niềm tin chỉ có “cậu bé” to mới đáp ứng được phụ nữ là hoàn toàn vô lý. Với hầu hết phụ nữ, sự thỏa mãn tình dục không liên quan đến kích thước dương vật.

  Tất cả các thuốc chữa bệnh rối loạn cương đều như nhau

  Trên thị trường có nhiều loại thuốc và chỉ có bác sĩ mới có thể đưa ra hướng điều trị hiệu quả. Sự lựa chọn phổ biến nhất là dùng thuốc trước khi dùng các tư thế quan hệ tình dục. Điều quan trọng là hỏi ý kiến bác sĩ về tất cả các lựa chọn điều trị và sau đó chọn ra một loại thuốc phù hợp nhất với lối sống của bạn.

  Thuốc từ dược thảo hoàn toàn công hiệu

  Hầu hết các quảng cáo trên Internet đều thuyết phục nam giới nếu họ dùng sản phẩm có chứa nhiều thảo dược khác nhau thì sẽ không gặp những trục trặc về cương dương nữa và sẽ có đời sống tình dục viên mãn. Nhưng thực tế, hầu hết các sản phẩm này, kể cả Viagra, đều chỉ mang lại ít hiệu quả tức thời nhưng lại nhiều tác dụng phụ tiếp đó. Bạn cũng nên biết rằng, trên 97% trường hợp rối loạn cương có thể điều trị được.

  Người đàn ông khỏe mạnh cương dương vào buổi sáng

  Tình trạng cương cứng khi bạn mới thức dậy là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang hoạt động tốt. Nhưng điều này không phải luôn luôn đúng. Trong thực tế, cương cứng về đêm kết hợp với một giai đoạn cụ thể trong giấc ngủ được gọi là giấc ngủ REM, một giai đoạn xảy ra trong chu kỳ giấc ngủ.

  Nếu bạn tỉnh dậy trong giai đoạn REM và bạn thấy tình trạng cương dương xảy ra, nhưng khi bạn tỉnh dậy trong giai đoạn khác, tình trạng có thể không xuất hiện. Nếu muốn kiểm tra sức khỏe tình dục của mình âm đạo giả , bạn nên kiểm tra khả năng cương cứng vào ban đêm.

  Thủ dâm có thể gây các vấn đề cương dương

  Thủ dâm là hoạt động tình dục phổ biến nhất, thủ dâm chỉ có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương trong trường hợp bạn thay thế hoàn toàn hoạt động tình dục thông thường bằng thủ dâm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 lầm tưởng về rối loạn cương dương ở nam giới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN