5 Lý do bạn nên chọn trường Đại học Erasmus Rotterdam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi eone234, 21/11/15.

 1. eone234

  eone234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (CHD)- Được thành lập vào năm 1913, Đại hoc Erasmus Rotterdma hiện đang là một trong những trường đại học lớn nhất của Hà Lan với một số lượng sinh viên là hơn 23.000 người và khoảng 1.400 nhà hoạt động nghiên cứu.

  Ngôi trường hiện đại với đội ngũ sinh viên năng động, đội ngũ nghiên cứu và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trường đại học Erasmus là nơi thực hiện những tham vọng, ước mơ và hoài bão của nhiều học giả trên khắp thế giới. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau ở các khoa kinh tế, luật, khoa học xã hội, y tế và khoa học y tế, triết học, văn hóa lịch sử và giao tiếp và quản lý. Bao gồm các bậc học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình trao đổi sinh viên và các khóa học chuyên nghiệp với nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.


  [​IMG]


  Hệ thống cơ sở vật chất

  Trường cung cấp toàn bộ những thứ bạn cần ngay trong khuôn viên trường học. Bạn sẽ được học trong một môi trường xanh với cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại bao gồm thư viện, khu vực yên tĩnh phục vụ học tập, phòng giảng đường với trang thiết bị hiện đại, Phòng họp và làm dự án cho các nhóm sinh viên, wifi phủ sóng chất lượng cao. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở phục vụ các hoạt động ngoại khóa như phòng thảo luận phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng hòa nhạc, các quán bar, siêu thị, nhà ăn,…

  Môi trường học tập quốc tế  [​IMG]  Sinh viên Đại học Erasmus Rotterdam


  Học tập tại thành phố lớn thứ 2 tại Hà Lan với nhiều sinh viên, nhà nghiên cứu đến từ nhiều vùng miền trên thế giới giúp bạn mở rộng hiểu biết một cách đa dạng. Với sự va trạm với nhiều sinh viên quốc tế khác, giúp bạn trở thành con người của toàn cầu. Ngoài ra trường còn có nhiều lien kết với các trường đại học khác trong Hà Lan và quốc tế, chương trình trao đổi sinh viên là cơ hội tuyệt vời nhất để giao tiếp, học hỏi và đúc kết kinh nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài Ba Lan.

  Trường luôn đứng trong Top đầu ở nhiều bảng xếp hạng về chất lượng

  Trường đại học Eramus là ngôi trường tên tuổi với chương trình giáo dục chất lượng cao, luôn xếp hàng Top về chất lượng trên các bảng xếp hạng quốc tế. Chất lượng được đánh giá cao từ các bạn sinh viên về hệ thống bài giảng, đội ngũ nhà nghiên cứu là các chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo cho những sinh viên học tập ở đây có những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Trường nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doạcnh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.


  [​IMG]


  Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

  Là ngôi trường có tên tuổi trên trường quốc tế, vì vậy các cựu sinh viên của trường Eramus luôn được săn đón hoặc được đánh giá cao từ các doanh nghiệp, các tập đoàn trên khắp toàn cầu. Sinh viên ở đây phải dành rất nhiều sự quan tâm và chú ý vào học tập và nghiên cứu để có thể có những chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai, đặc biệt trong các ngày tuyển dụng và sự kiện tuyển dụng trên thị trường châu Âu.

  Nơi ước mơ thành sự thật

  Với chương trình đào tạo đa dạng lại chuyên sâu, giúp cho sinh viên dễ dàng lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất với khả năng và ước muốn của mình. Mỗi sinh viên du học Hà Lan đến với Đại học Erasmus với bất cứ những ước muốn gì từ nhà kinh tế học, quản trị viên, đến giám đốc, tiến sĩ y khoa, đều có thể chuẩn bị cho mình bệ phóng tốt để vươn tới ước mơ của mình của mình.

  Vui lòng liên hệ đến công ty CHD để được tư vấn chọn ngành, trường học và thông tin học bổng cụ thể nhất về du học Hà Lan nhé.


  [​IMG]  (Nguồn-Du học CHD)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 Lý do bạn nên chọn trường Đại học Erasmus Rotterdam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN