5 nguyên tắc thiết kế website mang lại tỷ lệ chuyển đổi tăng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 18/5/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay, việc kiểu dáng website là cực kỳ dễ dàng cho các địa chỉ, cửa hàng, công ty…. Nhưng sau lúc bề ngoài website thì nên quảng cáo website sao cho các bạn biết tới, nhưng việc thu hút các bạn vào website đang là siêu khó đối sở hữu các liên hệ, thì việc gia nâng cao ỷ lệ chuyển đổi của website càng khó hơn. Sau đây mình chia sẻ 5 nguyên tắc mẫu mã website đem đến tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.
  sở hữu sự vững mạnh mạnh mẽ của kỹ thuật thông tin thì thị trường ngoại hình website và quảng bá website cũng diễn ra khốc liệt. những doanh nghiệp tìm mọi cách thực hiện các thủ thuật, bí quyết để mang thể duy trì lưu lượng truy cập trên website của mình. có hy vọng lưu lượng ấy với thể biến thành doanh thu thực
  [​IMG]
  Đối với các thiết kế website bán hàng, tỷ lệ chuyển đổi mang một vị thế cực kì quan trọng trong doanh thu của công ty, bởi đây là khía cạnh biến đổi người truy cập trở thành các bạn, người sẽ thực sự trả tiền cho siêu thị. Đây là mục đích của tỷ lệ chuyển đổi, và điều này chỉ có thể xảy ra khi website của bạn được mẫu mã nổi bật và hấp dẫn. Thiết kế website phải chăng khiến nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi tốt khiến cho tăng doanh thu, đây là ba điều cơ bản trong thương mại điện tử.

  • Nút kêu gọi hành động
  bây giờ, trên những kiểu dáng website bán hàng, kêu gọi hành động là một trong những chi tiết quan trọng nhất. không quan trọng rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đưa lên phải chăng như thế nào, đa số chỉ là vô nghĩa giả dụ khách hàng không thực hiện hành động chọn sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.
  các nút hành động như đăng ký ngay, đặt chọn, nhận ưu đãi hoặc tìm ngay phải được in đậm và dùng màu sắc thân thiện. Hơn nữa, những tab này cần được đặt trên đa dạng nơi trên một trang như một lần trên đầu, một lần ở giữa và tiếp tục 1 lần ở dưới cộng. Điều này sẽ thúc đẩy tâm trí người dùng nhấn vào tab.

  • Màu sắc website
  Việc bán hàng trên website, màu sắc cực kỳ là quan trọng để bán được hàng. Theo thống kế trên 80% các bạn tìm sản phẩm chỉ vì màu sắc của nó. Đây là điều tương đối lý tưởng cho những nhà ngoại hình website, các người nhận biết được sự quan trọng của màu sắc trong kiểu dáng.
  giả dụ màu sắc của tab kêu gọi hành động và banner sở hữu màu sắc tương tự có sản phẩm, điều này sẽ khiến cho tăng độ tin cậy của sản phẩm trong tâm trí của khách hàng. Điều này tương đối ngẫu nhiên. Mặc dù thực tế là mỗi người, mỗi vùng trên thế giới đều có các cảm nhận khác nhau về màu sắc, tuy nhiên sở hữu một số màu sắc phổ biến sẽ thu hút hầu hết khách hàng chọn.
  Trước khi bắt tay vào ngoại hình website, nhà bề ngoài buộc phải nghiên cứu kỹ càng về tâm lý học đối mang màu sắc và sau ấy tiêu dùng các màu sắc thể truyền đạt cảm giác tích cực về sản phẩm.

  • Hình ảnh website
  Hình ảnh được đặt trên website của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt sự quan tâm của người truy cập. bởi thế, dùng các hình ảnh hấp dẫn và thú vị cùng có những sản phẩm mà bạn đang trưng bày. Bạn với thể sử dụng 1 số cảnh quan hấp dẫn, dễ thương và người nức danh cho mục đích này.
  • dùng khía cạnh hiếm và cần phải có
  Hãy dùng chi tiết thiết yếu và sự khan hiếm một bí quyết khôn ngoan. các lời kêu gọi sẽ tấn công tâm trí người mua 1 phương pháp mạnh mẽ, thúc đẩy tầm quan trọng của sản phẩm và sự sợ hãi khi bỏ lỡ 1 cơ hội thấp nếu không tậu. bởi thế đây là một cách phải chăng để chơi đùa có tâm lý người truy cập.
  • Menu
  1 trang web buộc phải được trình bày thật tỉ mỉ, gọn gang, sắp xếp menu một phương pháp công nghệ . khi quý khách truy cập vào mà một trang web là một mớ hỗn độn, bố cục trình bày lộn xộn sẽ dẫn tới người dùng bỏ đi và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi phải chăng.
  Để kiểu dáng cho 1 trang web tỷ lệ chuyển đổi cao chẳng hề là một ngành khoa học phức tạp. Nó khá đơn giản và dễ dàng, miễn là bạn với ý thức thẩm mỹ rẻ, kiến thức sâu sắc về sản phẩm hay dịch vụ mà websie hướng đến cũng như nắm bắt được một số tâm lý người dùng. các phải chăng nhất để tạo bắt buộc 1 ngoại hình độc đáo và hiệu quả là làm một nghiên cứu nhỏ trên thị trường mà website hướng tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 nguyên tắc thiết kế website mang lại tỷ lệ chuyển đổi tăng cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN