5 vị dũng tướng của Lưu Bị trong game xếp hình hay

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi vanvuive, 4/11/15.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung nói rằng Lưu Bị sau khi lên ngôi vào năm 219 đã lấy hiệu là Hán Trung Vương , sắc phong 5 vị dũng tướng – gồm Quan Vũ , Trương Phi , Triệu Vân , Mã Siêu , Hoàng Trung – là Ngũ Hổ Tướng.
  1. Ngũ Hổ Tướng của Lưu Bị gồm những ai?
  [​IMG]
  Quan Vũ
  Quan Vũ ( còn gọi là Quan Công , Tự là Vân Trường ) là một tướng sĩ nức danh trong lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc. Ông là một võ tướng được hiển thánh , là một tấm gương hào hiệp , nghĩa khí , trung thành của Lưu Bị.
  Quan Vân Trường là đại tướng nhà Thục Hán , sống vào thế kỷ thứ 3 , bị chém đầu bởi quân Tôn Quyền vào năm 58 tuổi.
  Trương Phi
  Trương Phi ( ? – Mất năm 221 ) là danh tướng nhà Thục Hán thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc.
  Trương Phi tự là Ích Đức , hay thường được gọi là Dực Đức , người Trác Quận ( nay là Trác Châu , địa cấp thị Bảo Định , tỉnh Hà Bắc ).
  Tuy nóng tính và dữ dằn , nhưng quần chúng lại rất yêu quý hình tượng Trương Phi , vì ông đại diện cho vị võ tướng trượng nghĩa , căm ghét cái ác , và hết lòng vô cùng vì anh em.
  Trương Phi là người sát cánh cùng Lưu Bị từ thuở hàn vi , ông đã đóng góp rất nhiều cho sự ra đời của nước Thục. Trương Phi nức tiếng với sức khỏe địch muôn người cùng với sự can đảm khinh cái chết
  Triệu Vân
  [​IMG]
  Danh tướng Tam Quốc Triệu Vân , tự tận Long , là người có danh vọng cao nhất trong "Ngũ Hổ Thượng Tướng" triều Thục Hán , hơn cả Quan Vũ , Trương Phi , Hoàng Trung và Mã Siêu.
  Triệu Vân ( 168-229 ) , tên tự là Tử Long , người vùng Thường Sơn , là danh tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở trong lịch sử Trung Quốc. Triệu Vân có hình dáng anh dũng , oai phong lẫm liệt , giỏi võ nghệ và có tài thao lược.
  Mã Siêu
  Mã Siêu ( 176-222 ) , tự Mạnh Khởi , là một vị võ tướng của nhà Thục Hán vào cuối đời Đông Hán , đầu đời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Ông là di duệ của Phục Ba tướng quân Mã Viện , đời Đông Hán. Mã Siêu lừng danh với tài bắn tên và có lối đánh thần tốc.
  Mã Siêu là vị võ tướng , một lính chiến đấu Tây Lương kiêu dũng nức danh trong lịch sử thời Tam Quốc. Sử sách đã ghi nhận , ông có tài bắn tên , trong mỗi trận đánh thường xung phong đi đầu.
  Đặc biệt , phê duyệt tác phẩm Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung , ông được biết đến vì sức mạnh và sự dũng cảm , thiện chiến trong chiến đấu.
  Hoàng Trung
  [​IMG]
  Hoàng Trung ( sinh ? – mất năm 220 ) , tên tự Hán Thăng , người tỉnh Nam Dương , Hà Nam , Trung Quốc ngày nay.
  Hoàng Trung là vị hổ tướng dũng mãnh , khí chất dẫn đầu tam quân , đặc biệt ông có tài ngự điệu nghệ và được Lưu Bị hết sức chú trọng.
  Hoàng Trung được Tam Quốc diễn nghĩa miêu tả là một lão tướng nhưng sức địch muôn người , đã lập nhiều công lao cho Lưu Bị
  Với sự giúp đỡ của 5 anh anh dũng mãnh tạm thời Tam Quốc , sự nghiệp của Thục Hán sẽ trở nên nhãi ranh trong nhân gian , vang danh muôn đời.
  Tất cả đều có trong game xếp hình độc đáo mời các bạn chơi thử!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 vị dũng tướng của Lưu Bị trong game xếp hình hayChủ để tương tự : vị dũng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Retinol có tác dụng gì trong việc chăm sóc da mụn Hôm qua, lúc 8:45 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Thương Mại An Cát tuyển dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Điện - Điện Lạnh Thứ bảy lúc 5:10 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Long Việt tuyển dụng Kỹ Sư Điện Nước Thứ sáu lúc 2:03 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Toàn Cầu tuyển dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Thứ năm lúc 12:44 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc điều tiết lượng máu Thứ tư lúc 3:42 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN