6 bí quyết làm sạch bồn cầu nhanh nhất không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 21/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chà rửa bồn vệ sinh là việc nên cần ưu tiên hàng đầu. Chuyện này cũng e ngại đối với một số người thường không quen và cũng có thể là việc làm khó khăn đối với một vài người. Biết vậy nhưng đây là phần việc bắt buộc hàng ngày cho nhà vệ sinh nhà quí khách. Với các qui trình đúng theo chỉ dẫn sẽ giúp bồn cầu luôn luôn đảm bảo sạch an toàn, của bộ phận rut ham cau quan 1 đây chia sẻ, quí khách sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để làm thì bồn cầu sẽ sạch trơn và hiệu quả như ý.

  Bước 1: sắp đặt dọn một số đồ dùng gần bồn cầu

  Thấy rất sự vướng cho quí vị khi đang chà xát bị vướng phải như: giá treo, xô, mọi thứ làm nên bừa bộn. Vì thế phải dọn dẹp gọn gàng số đồ lặt vặt dọn ra một vị trí chỗ khác. Hãy chú ý đừng quên để ý đến tất cả các thứ để trên cao như: quần áo, chai, dầu giặt đồ,… v..v... Vô tình khó xử khi các thứ đấy bị rơi vào bồn cầu đầy ắp những chất tẩy sạch hóa học.

  Bước kế tiếp: đổ nước xuống và dùng chất tẩy làm sạch

  Hiện giờ trên thị trường đang vô số nhiều thứ chất làm sạch cho quí vị chọn áp dụng với nhiều loại như chất lỏng, keo, loại bột khô,.. dội mạnh nước, tiếp theo cho vào phun chất tẩy rửa sát vách viền bồn cầu thì càng tốt. Đóng nắp nhằm chất làm sạch có tác dụng đến chất bẩn dính sau đó sát sạch vi khuẩn.

  Bước thứ 3: chà rửa phía ngoài

  rut ham cau quan 9 chia sẻ Khi thời gian chờ chất ủ chất tẩy rửa phía trong, các bạn cố gắng chà xát bên ngoài. Lau dội từ phía trên xuống để phòng hờ những dính rơi giọt chất bẩn dính vào nơi đã lau sạch. Đầu tiên làm sạch đầu tiên bình nước, cho đến nắp bồn cầu, sau đó lau chùi sạch mọi thứ phía bên ngoài bồn cầu.

  Bước 4: lau sạch phần ghế ngồi

  Ghế ngồi cầu là phần chủ yếu tiếp cận trực tiếp với làn da của các bạn. Chính vì lẽ đó bạn nên lưu ý đến bộ phận này, và đặc biệt được lau chùi sạch triệt để. Nhích cao ghế, áp dụng chất làm sạch lau sạch cả nắp, cả phần trong và phần ngoài chỗ ngồi, bản lề. Gặp loại xưởng chế tạo cần tháo gỡ rời, cần tháo rời để thuận tiện lau sạch hơn.

  Bước thứ năm: lau sạch phần trong bồn cầu

  Làm sạch bồn cầu từ phía cao xuống dưới. Chú ý là vành. quí khách cần phải xem kỹ lưỡng để nhất định dấu vết bẩn đã bị tẩy sạch. Cuối cùng đậy gập nắp xối nước.

  Bước 6: Xem lại và sắp xếp ngăn nắp

  Phải Chắc chắn không bị giọt chất tẩy rửa nào làm dính loang vào đồ dùng nằm trong toilet, do vì đấy đều là mọi chất hóa học mất an toàn. Sắp xếp lại vật dụng bạn đã Sắp xếp ở bước 1.

  Thực hiện với 6 bước cơ bản đơn giản trên, các bạn nhất định tẩy rửa làm vệ sinh bồn cầu đúng phương pháp nhất định đảm bảo nhà cầu luôn bóng loáng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 bí quyết làm sạch bồn cầu nhanh nhất không thể bỏ qua

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN