6 bí quyết làm sạch bồn nhà cầu thần tốc rất tối ưu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 7/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chăm sóc bồn toilet là việc nên cần đặt lên hàng đầu. Việc này sẽ e ngại so với một số người ít hay làm và cũng có thể là việc làm kinh khủng đối với một vài người. Vẫn nhưng đó là công việc buột phải hàng ngày đối với toilet nhà của ban. Thực hiện 6 bước đúng cách sẽ làm cho nhà vệ sinh luôn luôn sạch sẽ an toàn, của dịch Rut ham cau quan Binh Thanh này mách nhỏ, quí vị bỏ ra chỉ mất 10 – 15 phút để cọ rửa thì bồn cầu sẽ sạch bóng và hiệu quả cao.

  Bước một: sắp xếp gọn những đồ đạc bên cạnh nhà vệ sinh

  Nếu rất bị vướng cho quí khách lúc miệt mài kì rửa mà đụng phải như: giá để đồ, thau, tất cả trở nên bừa bộn. Lý do đó phải dọn sắp xếp trật tự các thứ vặt vãnh để ra một vị trí nơi phù hơp. Cũng đừng quên chú ý tới mọi thứ thứ treo phía trên cao như: vật dụng, chai dầu tắm, dầu giặt xả các loại,… v..v... Vô tình khó giải quyết nếu các thứ đấy bị rớt bồn hầm cầu đầy ắp những chất tẩy sạch hóa học.


  Bước thứ nhì: dội làm ướt và áp dụng chất tẩy rửa

  Rut ham cau quan Go Vap mách nhỏ Hiện nay trên siêu thị đang khá nhiều thứ chất tẩy rửa cho quí khách lựa chọn với đa dạng như chất lỏng, keo, bột,.. Xối nước, bước tiếp theo cố gắng phun chất làm sạch sát thành vành bồn ngồi cầu càng tốt. Đóng nắp mục đích chất tẩy rửa thấm sâu tới vết ô uế và diệt trùng sạch mầm bệnh.


  Bước 3: làm sạch phía ngoài

  Trong lúc thời gian đợi chất ngâm chất tẩy rửa phía trong, quí vị tranh thủ làm sạch bên ngoài. Làm sạch từ từ cao xuống để phòng các nhỏ giọt chất dơ dính vào chỗ vừa làm sạch. Bắt đầu làm sạch từ bình nước, cho tới nắp bồn ngồi cầu, và lau chùi sạch mọi thứ vùng bên ngoài bồn ngồi cầu.


  Bước thứ bốn: làm sạch phần ghế

  Ghế là phần gần nhất tiếp xúc tiếp cận trực tiếp với làn da của quí khách. Chính vì lẽ đó khách hàng nên lưu ý đến bộ phận này, và phải được lau sạch ưu tiên nhất. Nhích cao ghế, sử dụng chất tẩy làm sạch lau chùi sạch tất cả nắp, cả bên trong và phần ngoài chỗ ngồi, bản lề. Nếu chế tạo cần tháo rời ra, phải tháo rời ra để tiện ích lau chùi sạch hơn.


  Bước 5: làm sạch bên trong bồn ngồi cầu

  Kỳ cọ dội bồn ngồi cầu từ trên cao xuống dưới. Lưu ý là vành. quí vị cần phải chú ý kỹ lưỡng để chắc chắn dấu vết bẩn đã xóa tẩy sạch. Cuối cùng gập nắp xối rửa nước.


  Bước kết thúc hoàn thành: Kiểm tra và sắp xếp

  Hãy bảo đảm rằng không bị giọt chất làm sạch nào làm dính loang vào vật dụng trong toilet, do vì đó đều là các chất hóa học mất an toàn. Sắp xếp lại vật dụng khách hàng đã Chỉnh trang ở bước 1.


  Đơn giản chỉ với 6 công việc nhẹ nhàng trên, quí khách làm việc làm vệ sinh bồn ngồi cầu đúng cách chắc chắn đảm bảo bồn ngồi cầu luôn sạch không tỳ vết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 bí quyết làm sạch bồn nhà cầu thần tốc rất tối ưu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN