6 cách làm vệ sinh bồn nhà cầu rất an toàn và khoa học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 6/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kỳ cọ bồn cầu là công việc phải để ý hàng đầu. Việc làm này sẽ khó khăn đối với một số bạn thường không quen và có thể đây là công việc rất khó so với một số người. Dẫu nhưng chính là một việc buột phải vệ sinh cho nhà vệ sinh nhà quí khách. Với 6 qui trình đúng cách sẽ làm nhà vệ sinh luôn sạch bóng an toàn, do công ty Rut ham cau quan Phu Nhuan đây hỗ trợ, quí vị dành thời gian chỉ mất khoảng 15 phút để chà rửa thì nhà vệ sinh sẽ sạch trơn và kết quả thẩm mỹ.

  Bước một: sắp đặt dọn một số đồ đạc sát nhà vệ sinh

  Nếu đem đến vướng víu cho quí khách khi đang chùi rửa mà đụng phải như: giá để đồ, thau, mọi thứ trở nên bừa bộn. Lý do đó cần dọn gọn những vặt vãnh để ra một chỗ nơi phù hơp. Nên chú ý không quên để ý đến tất cả các thứ để phía trên cao như: dây thắt lưng, dầu gội rửa, xà phòng,… v..v... Thật khó xử lý lúc tất cả bị rớt vào bồn hầm cầu đầy các chất làm sạch hóa học.

  Bước thứ hai: Xối nước và áp dụng chất tẩy rửa

  Rut ham cau quan Binh Tan Mách bạn Hiện giờ trên thị trường đang vô số nhiều loại chất tẩy làm sạch cho quí vị lựa chọn với đa dạng như chất lỏng, nước dẻo, bột,.. xối dội nước, bước tiếp theo phải phun chất làm sạch sát thành vành bồn cầu càng tốt. Đậy nắp để chất làm sạch thấm kỹ tới vết dơ bẩn và diệt trùng sạch mầm bệnh.

  Bước thứ ba: làm sạch phía ngoài

  Lúc chờ chất thấm chất tẩy hóa học bên trong, bạn tranh thủ lau chùi phía ngoài. Chùi rửa từ từ cao xuống để phòng hờ các dính rơi giọt vết dơ vào chỗ vừa lau sạch. Bắt đầu lau chùi sạch đi từ bình nước, tới nắp bồn cầu, sau đó lau chùi sạch mọi thứ vùng bên ngoài bồn ngồi cầu.

  Bước 4: làm sạch phần ghế ngồi

  ghế ngồi là phần gần nhất tiếp xúc tiếp cận trực tiếp với làn da của khách hàng. Cho nên các bạn nên để tâm đến phần thiết diện này, và cần được lau sạch ưu tiên nhất. Nhích cao ghế, dùng chất tẩy làm sạch lau sạch cả nắp, cả phần trong và phần ngoài chỗ ngồi, bản lề. Gặp loại xưởng chế tạo cần tháo rời, nên tháo hẳn ra để dễ làm sạch hơn.

  Bước thứ năm: lau sạch bên trong bồn cầu

  Lau dội bồn ngồi từ phía cao xuống dưới. Chú ý là vành. bạn cần phải xem kỹ để mọi dấu vết bẩn đã xóa tẩy sạch. Sau cùng đậy nắp dội rửa nước.

  Bước thứ 6: Kiểm tra và sắp xếp ngăn nắp

  Nhất định Chắc chắn không bị giọt chất tẩy làm sạch nào vương vào thiết bị trong nhà cầu, chính đấy hầu như là mọi chất hóa học mất an toàn. Lắp đặt lại đồ dùng quí vị đã Lắp đặt ở bước 1.

  Sử dụng với 6 việc nhẹ nhàng nêu trên, Chúc các bạn làm dễ dàng làm vệ sinh bồn cầu đúng phương pháp thì sẽ đảm bảo bồn ngồi cầu luôn sạch sẽ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 cách làm vệ sinh bồn nhà cầu rất an toàn và khoa học

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN