6 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 30/6/16.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  6 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh

  Bạn có buổi phỏng vấn bằng tiếng anh. Tuy nhiên khả năng tiếng anh cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn tiếng anh của bạn chưa tốt. Dưới đây là 6 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh kèm theo có câu trả lời mẫu, dựa vào đây bạn có thể tự tin cho buổi phỏng vấn của mình. Chúc bạn thành công  >> CEO Vietnamworks trả lời câu hỏi tiếng anh phỏng vấn có phụ đề (phần 2)

  1. What do you do in your current role? Bạn có vai trò gì ở vị trí hiện tại


  – I ensure that high standard of customer care is maintained. (Tôi đảm bảo việc duy trì chất lượng chăm sóc khách hàng)
  – I deal with incoming calls and correspond with clients via e-mails. (Tôi giải quyết các cuộc gọi tới và trả lời khách hàng thông qua email)

  2. What relevant experience do you have? Bạn có kinh nghiệm gì liên quan tới công việc?

  – I have worked as a Sales Representative for several years. (Tôi từng đảm nhiệm vị trí Đại diện Kinh doanh trong nhiều năm qua)
  – I have great people skills: I’ve been working in Customer Service and been dealing with complaints for five years. (Tôi có kỹ năng tương tác tốt với mọi người vì từng làm ở bộ phận dịch vụ khách hàng và giải quyết các khiếu nại trong năm)

  3. Why would you like to work for us? Tại sao bạn muốn làm việc cho chúng tôi?
  – I would like to put into practice what I learned at university. (Tôi mong muốn được áp dụng những gì được học ở trường vào thực tế)
  – I’ve always been interested in E-Commerce/Marketing/and your company excels (is one of the best) in this field. (Tôi luôn quan tâm đến thương mại điện tử/marketing và công ty của ông đi đầu trong lĩnh vực này)

  4. What are your weaknesses/negative traits?

  – I might need to learn to be more flexible when things are not going according to plan. (Tôi nên học cách nên linh động hơn khi mọi thứ không như kế hoạch)
  – I occasionally focus on details instead of looking at the bigger picture. I’m learning how to focus on the overall progress as well. (Thi thoảng, tôi bị quá chú tâm vào chi tiết và không chú ý đến toàn cảnh. Tôi đang học cách nhìn vào toàn quá trình)

  5. When can you commence employment with us? Khi nào bạn có thể bắt đầu làm việc ?

  – I will be available for work in January, next year. (Tôi sẵn sàng cho công việc này vào tháng một năm sau)
  – I can start immediately. (Tôi có thể bắt đầu ngay)
  – I have to give three weeks’ notice to my current employer, so the earliest I can start is the first of February. (Tôi cần 3 tuần để thông báo với sếp hiện tại, vì vậy, tôi có thể bắt đầu sớm nhất vào 1/2)

  6. Do you have any questions? Bạn còn câu hỏi nào nữa không?
  – What would be the first project I’d be working on if I was offered the job? (Nếu tôi được nhận công việc này, dự án đầu tiên mà tôi được tham gia là gì?)
  – Who would I report to? Who would I be working closely with? (Tôi sẽ báo cáo công việc với ai? Tôi sẽ làm biệc nhiều với ai?)
  – When will I get an answer? How soon can I start? (Khi nào tôi sẽ nhận được kết quả? Tôi có thể bắt đầu đi làm từ khi nào?)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN