6 lời khuyên cho phụ nữ bị mắc kẹt trong kiểu hôn nhân không tình dục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 26/5/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  754
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  ối thoát cho những cuộc hôn nhân không quan hệ dương vật giả giá rẻ . Mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không có tình dục? Bạn không phải là người duy nhất. 6 lời khuyên cho phụ nữ bị mắc kẹt trong kiểu hôn nhân không quan hệ. 1. Bạn không phải là người duy nhất bị như vậy. Nhiều phụ nữ thuộc nhóm có nhu cầu chăn gối cao trong hôn nhân nhưng thường ít khi chị em thảo luận cởi mở chủ đề này với bạn bè.

  [​IMG]

  Bạn đã biết cách đưa nàng lên đỉnh đạt cực khoái để có cuộc sống hôn nhân toàn vẹn chưa ? Hơn nữa, truyền thông ngày nay đang dựng lên hình ảnh về những mối quan hệ khiến phụ nữ nghĩ rằng đàn ông luôn có nhu cầu cao về quan hệ. Trái ngược với điều đó, nhiều phụ nữ đang phải vật lộn với cuộc hôn nhân mà gối chăn lạnh ngắt. Bạn hãy nhớ có những diễn đàn có thể giúp bạn chia sẻ vấn đề này, nhà tâm lý Samantha Rodman tư vấn.

  2. Đừng buộc tội mình

  Lỗi không phải ở bạn, vì thế hãy dừng buộc tội mình. Không có thứ gì đo đếm được bạn có phải là mẫu phụ nữ quan hệ hay không nếu anh ấy chủ động khởi xướng quan hệ, hay không làm điều đó.

  Rất nhiều lần đàn ông ngại "yêu" chỉ vì quá căng thẳng hoặc đang trải qua tình trạng rối loạn cương và họ sợ phải nói với bạn điều đó. Đàn ông định nghĩa khả năng chăn gối của mình là khả năng thể hiện, và nếu không đạt được độ cương trên mức nhu cầu hay yếu kém về cách tư thế quan hệ tình dục mua âm đạo giả ở đâu cho người tình, họ sẽ rút lui.

  Hãy thể hiện sự yêu thương với anh ấy, cho anh ấy biết rằng không có áp lực nào để phải đạt đỉnh cả. Cho anh ấy biết bạn vẫn muốn được ôm ấp, gần gũi và nếu bạn vẫn thèm "một cái kết hạnh phúc", bạn có thể tự thỏa mãn bản thân mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 lời khuyên cho phụ nữ bị mắc kẹt trong kiểu hôn nhân không tình dục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN