6 tính năng hay ho bạn có thể không biết của bút S pen Note 5

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanglinh123, 31/10/15.

 1. hanglinh123

  hanglinh123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]  1. Viết chữ
  Rõ ràng là như vậy. Viết ghi chú bằng bút S pen bao giờ cũng thuận tiện và có nhiều lợi ích hơn là bằng cảm ứng tay. Bạn được tự do vẽ nguệch ngoạc, trỏ con trỏ đến từng dòng cụ thể của văn bản, có thể viết những điều tản mạn, những câu quote, lời bài hát, các hợp âm trong một bài hát khi mà bạn đang vội. Bạn sẽ không cần phải mang theo một chiếc máy tính xách tay mini hay bút bi khi ban đang sở hữu một chiếc Galaxy Note.

  [​IMG]  2. Bộ sưu tập Scrapbook
  Scrapbook là loại out-of-the-way trong TouchWiz mới của Sammy và phần lớn người dùng vẫn chưa sử dụng nhiều tính năng này. Tính năng này cho phép tạo ra một danh sách các hình ảnh lấy từ các trang web đồng thời nó tự động ghi nhớ nguồn mà bạn lấy hình ảnh và gắn kèm bất kỳ thông tin gì liên quan đến nó. Ví dụ nếu bạn cắt một bức ảnh của một khách sạn, khi bạn truy cập vào những hình ảnh lưu trong Scrapbook, bạn sẽ nhận được địa chỉ website của khách sạn, số điện thoại và địa điểm. Điều này cho phép bạn tạo danh sách những điều quan tâm và mong muốn rất nhanh chóng và dễ dàng. Để thêm hình ảnh vào Scrapbook, bạn truy cập vào Air Menu, chọn Smart Select và chọn Save trong Scrapbook.

  [​IMG]  3. Sử dụng như một con trỏ chuột
  Bạn biết cách khiến các menu kéo xuống, nhưng trang web này lại không có phiên bản cho mobile và điều này khiến bạn thấy rất bất tiện. Bút S pen thật ra họat động giống như là một con trỏ chuột. Khi bạn di chuyển nó đến một menu thả xuống, thì menu sẽ thật sự phản ứng lại. Điều này làm cho S pen thật sự có giá trị khi bạn lướt web trong một thời gian dài.

  [​IMG]  4. Công cụ lựa chọn
  Bạn có thể sử dụng S pen để nhanh chóng lựa chọn văn bản hoặc nhiều mục trong một thư viện. Chỉ cần di chuột trên màn hình, bấm và giữ nút vật lý trên bút S pen, kéo trên màn hình trong khi giữ nó.

  [​IMG]  5. Chụp ảnh màn hình cắt
  Bạn muốn gửi một bức ảnh cắt từ màn hình cho bạn bè mà không muốn gửi bức chụp cả màn hình. Thông thường, bạn sẽ phải chụp cả màn hình rồi vào chế độ chỉnh sửa và cắt nó. Nhưng với S pen, bạn chỉ cần chọn Smart Select từ Air Menu, chọn khu vực mà bạn muốn chụp sau đó nhấn Share hoặc Save trong Gallery. Như vậy sẽ nhanh và tiện hơn nhiều.

  [​IMG]  6. Thêm shortcut của ứng dụng vào Air Menu
  Thật không may, tính năng này chỉ độc quyền cho Note 5. Bạn có thể thêm đến 3 ứng dụng vào Air Menu. Menu Air bật ra mỗi khi bạn rút bút S pen Note 5 ra (trừ khi bạn thiết lập khác), vì vậy bạn có thể truy cập các ứng dụng yêu thích rất nhanh gọn.

  [​IMG]

  Nguồn: thegioisamsung.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 tính năng hay ho bạn có thể không biết của bút S pen Note 5

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN