7 điểm phải nắm rõ lúc chung cư quận 10

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 4/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường cho thuê tòa nhà càng ngày càng phong phú, phong phú cùng với khưng hướng KH mua chung cư trong một vài tòa văn phòng thu hút tỷ lệ ngày một lớn. Đối với 5 năm kinh doanh trong việc tư vấn chung cư cho thuê cũng như hay giúp cho mỗi nhiều doanh nghiệp kiếm được một số cao ốc vừa ý, vừa túi tiền, phong thủy tuyệt vời. Em Nguyễn Thanh Trang PGD Cty TNHH DV nhà đất Vlook cho biết những trải nghiệm, các điểm nên để ý trước khi tìm thuê chung cư.

  Về địa thế: (thuận tiện về việc kinh doanh, quảng bá brands name với giao dịch hoặc hợp đất). khu lý ngỡ Nơi này là khu sạch bóng, ánh sáng tràn đầy, đảm bảo tập chung cây cối bóng mát, khung cảnh tiện lợi , đường xá thuận tiện cho giao thông. Môi trường gần kề, một số ngân hàng, tài chính ăn uống giải trí …lân cận khu mua cũng khá quan trọng. Thêm vào đó việc tập chung vị trí ngon còn phù hợp cho việc tuyển người làm, phần nhiều người lao động muốn có nơi làm cho việc gần nhà không xa trung tâm.

  Về diện tích thuê: Nơi này là mặt bằng sử dụng, thường hay gọi Một trong những “diện tích Net”. không gian dùng không gồm không gian hành lang, NVS, cầu thang máy với cầu thang bộ. diện tích trung bình 4m 2 cho 1 khu vực làm cho việc, thuận lợi nhất là từ 6-15m 2 /người. một vài Tòa nhà thu hút vị trí hay thương hiệu đặc biệt đẹp hay tính “mặt bằng Gross”, nghĩa là họ có khả năng công vào thêm diện tích dùng từ 14% tới 24% không gian công cộng thành mặt bằng cao cấp cho thuê.V/D Như: Saigon Trade Center, Bexticto tower, Saigon Center, Vincom...vv
  >>>>>>> xem thêm tư vấn văn phòng cho thuê quận 1
  [​IMG]
  hình ảnh minh họa
  Về chi phí dịch vụ: Dựa vào “Loại” của Cao ốc, hạng A từ 5,7 tới 9,5usd/m2/tháng; hạng B từ 4,6 tới 5,7usd/m2/tháng, cao ốc hạng 3 từ 2,7 đến 3.2usd/m2/tháng hoặc nhỏ hơn. đương nhiên, “chi phí nào của nấy”, những Tòa nhà thu phí cao Với mục đích giữ hình ảnh tòa cao cốc liên tục tốt nhằm khẳng định cùng với nâng tầm giá bán trị của tòa cao cốc theo thời gian.

  Hướng nhà: hầu hết gần 94% các công ty Việt Nam cùng với một vài nước châu á đều quan trọng tìm hướng nhà theo tuổi của người đứng pháp lý đơn vị, mà lại Với đơn vị ngoài nước khác thường không lưu tâm
  Về vấn đề độc quyền: Đối với một số người thuê Một trong những doanh nghiệp lớn có thương hiệu mạnh thì có khả năng yêu cầu tính độc tư cách tại toà nhà, không nên có đối tác tranh đua và ngành nghề ở một tòa cao cốc. chả hạn nếu Là ngân hàng thì đề xuất Một trong những ko thu hút ngân mỗi thứ 2 tại toà nhà Nơi này Là việc thông thường, bởi vậy các chủ cho thuê không chấp nhận. Việc này đã được một số cao ốc hạng 1 tuân thủ khá tốt.


  Bảo hiểm tòa nhà: một số cao ốc chất lượng cần được mua BH, chi phí vì chủ đầu tư tòa cao cốc chịu. bên phía cần thuê vẫn đang có thể mua bảo hiểm cho văn phòng tại thời điểm đặc thù.

  Máy phát điện: Địa điểm cũng Nơi này là yếu tố hệ trọng do điện của VN không đủ nhiều, Với các doanh nghiệp thì việc có máy dự trữ điện Một trong những bắt phải do thuộc tính công việc. Công việc này phải lưu tâm trước khi thuê. Ko phải toàn bộ cao ốc đều thu hút máy phát điện cùng với nếu thu hút cũng không phải Nơi này là đảm bảo 100 % được. các tòa cao cốc chỉ chắc chắn ánh sáng, phương tiện cao ốc chứ không cung cấp dành cho điểm hoà hoặc cầu thang máy …Việc này cần chú ý khiến rõ trước khi thuê nếu nguyên tố này Một trong những cần thiết. cho nên xem thiết kế điện để đảm bảo 100%
  Để được tư vẫn chi tiết xin liên hệ: Công tycho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  7 điểm phải nắm rõ lúc chung cư quận 10

  Đang tải...
 2. hoanggiahan90

  hoanggiahan90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hình ảnh bên trong như thế nào hả bạn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN