8 Dụng cụ làm bánh cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dungculambanhAnPhu, 17/5/16.

  1. dungculambanhAnPhu

    dungculambanhAnPhu Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    27/4/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Với đầy đủ dụng cụ làm bánh không chỉ giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn mà còn cho ra đời nhiều “tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt” nữa đó nha

    1. Lò nướng

    Bạn nên chọn lò với dung tích tối thiểu là 30lit, có đủ thanh nhiệt trên và dưới và có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và các chế độ nhiệt

    2. Dụng cụ đo lường

    Bạn nên chọn cân có mức chia nhỏ, tốt nhất là cân điện tử có thể đong đến 1 g hoặc 0,1 g.

    Thìa/cốc đong

    Cốc đong nên là những chiếc cốc lớn có chia vạch để đong chất lỏng và các thìa đong dung để quy đổi 1 số đơn vị cần thiết

    3. Dụng cụ đánh trứng: Bạn có thế dùng máy đánh trứng cầm tay để đánh bơ, nhồi bột hoặc dùng máy đánh trứng để bàn giúp bạn tang năng suất hơn đặc biệt trong việc nhồi bột làm bánh mì, ngoài ra bạn có thể dùng phới lồng cầm tay để đánh hoặc trộn bột

    4. Dụng cụ nhào, trộn bột

    Phới trộn bột: phới trộn bột thường có hình dạng giống chiếc xẻng, chất liệu có thể là nhựa hoặc silicon giúp trộn bột mà còn giúp vét thành và đáy âu ” sạch” và gọn hơn.

    Thìa gỗ: Không thật sự bắt bộc nhưng rất cần thiết khi bạn nấu các loại xốt kem, quấy bột làm bánh Choux, quấy các nguyên liệu trước khi nhồi bột làm bánh mì.

    Cán lăn bột: Dùng để cán bột khi làm các loại bánh như bánh quy, bánh mì…

    5. Âu trộn bột

    nên chọn âu kim loại ( Inox, đồng) hay âu thủy tinh vì độ bền cao, chịu nhiệt cao và có thể rửa sạch hơn so với âu nhựa và âu gỗ, chọn âu lớn và thành cao, Âu cao khoảng 15 – 20 cm, đường kính miệng khoảng 20 – 30 cm là vừa.

    6. Khuôn, khay nướng bánh

    Khuôn nướng bánh: Về khuôn nướng bánh có rất nhiều loại, mỗi loại bánh khách nhau lại có khuôn với các hình thù khác nhau.

    Khay nương bánh: Không nên sử dụng khay nướng đi kèm với lò vì các khay này tiếp xúc trực tiếp với thành lò nên nhiệt độ sẽ thiếu ổn định hơn, dễ làm cháy phần đế bánh.

    7. Giấy nến và tấm nướng chống dính

    Tấm nướng chống dính dụng cụ hữu ích khi làm các loại bánh như bánh quy.

    Giấy nến dùng để lót chống dính khay khi làm bánh quy như tấm nướng chống dính mà còn có thể lót đáy khuôn, thành khuôn…

    8. Dụng cụ trang trí bánh

    Túi bắt kem ni lông, dao răng cưa, cây chà láng và bàn xoay và các đui bắt kem là dụng cụ cần thiết khi bạn muốn biến những chiếc bánh của mình bắt mắt và “điệu đà” hơn.


    Có danh sách này, bạn có thể bắt đầu sắm cho mình bộ đồ làm bánh đầu tiên rồi! Các bạn có thể tham khảo các đồ dùng làm bánh ở địa chỉ này nhé:


    Website: dungculambanhanphu.com


    Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu


    Hoặc liên hệ và đến trực tiếp cửa hàng tại:


    - Phone : 098 263 6618


    - Email: hotro@dungculambanhanphu.com


    - Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    8 Dụng cụ làm bánh cho người mới bắt đầu

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Dụng cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc iPhone 6 Plus lựa chọn tuyệt vời của người dùng Việt Hôm qua, lúc 3:00 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Một số tác dụng của Tảo mặt trời Spirulia Thứ tư lúc 5:20 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Máy xát gạo mini điện 1 pha dùng cho gia đình có 1 đầu nghiền giá cực rẻ Thứ ba lúc 4:29 PM
Rao Vặt Toàn Quốc dụng cụ chơi cờ bạc bịp cao cấp Thứ hai lúc 9:52 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tìm hiểu về tác dụng & cấu tạo cửa kính lùa Thứ bảy lúc 8:14 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN