9 lý do nên BẠN NÊN LEAVE THE SCENE sneaker

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 11/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảnh giày sneaker không còn là cộng đồng chặt chẽ rằng đó là cách đây 10 năm. Nhưng tuy nhiên, nó vẫn xứng đáng được gọi là "cảnh" - có nghĩa là bạn có thể được bên trong hoặc bên ngoài. Chúng tôi tin rằng khi chúng ta đi, có phải là một số nguyên tắc cơ bản của đạo đức. Một số của nó nghe có vẻ buồn cười, nhưng chúng tôi thực sự có nghĩa là nó - hay nhất của nó. Nếu không có thêm ado, đây là 9 lý do để bạn rời khỏi hiện trường sneaker.

  9 lý do nên BẠN NÊN RỜI KHỎI sneaker SCENE
  [​IMG]
  1. Bạn là một kẻ lừa đảo: người đầu tiên này là đồng bằng và đơn giản. Bạn đang ripping người đi trên ebay, K'LEKT hoặc ở nơi khác và không xứng đáng một vị trí trong cộng đồng này. Scamming thực sự là một uyển ngữ vì bạn là một tội phạm nhỏ. Ở một số nước họ cắt đứt bàn tay của bạn cho nó - ít nhất chúng ta có thể làm là yêu cầu bạn để lại.

  2.You không tỏ lòng tôn kính. Có sneakerheads ra có những người đáng được tôn trọng vì họ đã được trong trò chơi lâu hơn bạn, biết shit của họ là nơi mà bạn chưa và xứng đáng vị trí của họ. Tôn trọng mọi người và cung cấp tín dụng khi tín dụng là do. Quy tắc cơ bản về hành vi của con người cũng áp dụng cho các trường sneaker.

  3. Bạn đang kín đáo: Cộng đồng giày sneaker nam là một đám đông chiết trung và cho dù bạn đang vào cổ điển cần duy nhất-swapping, vào đá tùy chỉnh điên hoặc vào đôi giày chỉ từ những năm 70 chạy - đó là tất cả tốt. Chúng tôi đều là điên và trong này với nhau, để tôn trọng rằng có những sở thích khác hơn của bạn.

  4. Bạn đang ở trong đó chỉ tiền: Cho dù bạn là một chủ cửa hàng, nhà sưu tập, biên tập viên, đại lý bán lẻ hoặc nghệ sĩ, có một yếu tố của sự nhiệt tình mà nên ưu tiên áp dụng trên tất cả mọi thứ khác. Chúng tôi tất cả vào việc kiếm tiền, nhưng chúng ta hãy giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và đặt niềm đam mê đầu tiên.

  5. Bạn không tôn trọng nguồn gốc: Những gì chúng ta làm là luôn luôn kết nối với các môn thể thao - khá rõ ràng, phải không? Sneakers đã được phát minh để thực hiện tốt hơn trên sân, các bài hát hay ở nơi khác, mà là một cái gì đó bạn cần phải tôn trọng và nắm lấy. Bạn có thể làm những gì bạn làm vì những người như Adi Dassler hoặc Phil Knight bọc tâm trí của họ xung quanh như thế nào để làm cho đôi giày tốt hơn. Tinh thần đổi mới là đằng sau tất cả mọi thứ và bạn nên tôn trọng điều đó.

  6. Bạn không tôn trọng các nhãn hiệu khác. Mọi người có yêu thích nhưng cuối cùng, tất cả chúng đang chơi cùng một trò chơi trên cùng một trường. Một số thương hiệu đã có thời gian khó khăn và không phải mọi sản phẩm là rất tốt. Tôn trọng di sản của tất cả mọi người và nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn so với những người điều hành nhãn hiệu - áp dụng cho công việc của họ và mang lại ý nghĩa cho lời nói của bạn.

  7. Bạn không chịu được đám đông thanh niên. Chỉ vì bạn đã được xung quanh khi tối cao được thành lập không có nghĩa là thế giới có đứng yên cho bạn. Các thế hệ tiếp theo là lớn lên với các cửa hàng giày và sự cộng tác xung quanh họ. Vì vậy, những gì? Đó không phải là lỗi CỦA HỌ. Cũng như nó không phải là lỗi của bạn mà bạn không có nhiều hơn 200 người theo Instagram và không bao giờ học được cách sử dụng một máy ảnh DSLR để chụp ảnh tuyệt vời - như súng trẻ làm.

  8. Bạn không tôn trọng những kẻ cũ. Chú ý lắng nghe, huyết của tuổi trẻ: Có những người trong cảnh của chúng tôi mà không thích pinrolls và là thành Dunks, Ewings, Stan Smiths Xuất xứ Pháp hoặc giày bạn đã thậm chí không bao giờ nghe nói về . Họ không chia sẻ phong cách của bạn vì họ 15-20 năm lớn tuổi hơn bạn, và họ đã mua đôi giày đầu tiên của họ trong các cửa hàng thể thao thực tế tại một thời gian khi bạn phải nhấc điện thoại để gặp gỡ bạn bè của bạn. Bạn không cần phải thích tất cả mọi người, nhưng tôn trọng những người này vì họ đã mở những con đường bạn đang đứng.

  9. Bạn không nhận được bản chất: Cảnh sneaker là về nhiều điều, nhưng vào cuối ngày, cho dù bạn đang cắm trại ra cho Yeezy của, kinh doanh hoặc đi đến các sự kiện, nó là tất cả về văn hóa, tình bạn và mọi người. Nếu bộ sưu tập của bạn đốt cháy mặt đất, bạn vẫn sẽ có điều đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  9 lý do nên BẠN NÊN LEAVE THE SCENE sneakerLike và Share ủng hộ ITSEOVN