Adidas VietNam Website Chính Hãng Nike

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 25/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc phát hành một hình bóng Adidas VietNam EQT lớn là gần - ngày mai Adidas Thiết bị Racing 93 sẽ được phát hành. Những năm 90 mỏng sneaker sẽ có sẵn trong hai colorways cổ điển bắt đầu từ ngày mai! Các EQT Racing 93 có cái nhìn vượt trội của dòng EQT của Adidas với một cái nhìn mỏng và sạch sẽ. Các colorway thứ tư của những năm 80 adidas Campus Nhật Bản Gói Vintage là bây giờ có sẵn tại các cửa hàng của Đức. Điều này nhắc nhở của những năm 80 adidas Campus x mita, được phát hành vào năm 2012. Một da lộn màu đỏ tía trên với đế màu trắng và tắt sọc trắng và tab gót chân có thể được nhìn thấy ở đây.Sự khác biệt với sự hợp tác với mita là duy nhất, đó là màu vàng. Đó là thứ năm có nghĩa là nó ngày nhắn gửi. Cảm ơn tất cả những người được gắn thẻ chúng tôi trên bức ảnh dope của họ. Chúng tôi thích nhìn thấy một số người, khuôn mặt tài năng mới mỗi tuần. Kiểm tra thức ăn Instagram của chúng tôi ở đây và sử dụng hashtag #sneakersmag của chúng tôi để cho chúng ta thấy bức ảnh của bạn tốt nhất và một cơ hội để có được một tính năng.
  [​IMG]


  Một số bộ phận nếu bộ sưu tập mùa hè Nike SB của đã đến tài khoản Nike SB Đức. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chọn đoạn nào của nó. Hôm nay, chúng ta bắt đầu với mô hình chữ ký Stefan Janoski của giày nike SB Stefan Janoski thấp SE trong String / Đội Đỏ-Gum Nâu sáng colorway. Phía trên là của da lộn, được tổ chức trong màu be. Một duy nhất lưu hoá trắng sạch nằm bên trong, có một đế ngoài cao su. điểm nhấn màu sắc được tìm thấy trên Swoosh, lưỡi và niêm mạc, tất cả chúng trong Đội Đỏ Nike SB của. Các Swoosh là da sần. Các Topline trên duy nhất cũng được tổ chức trong màu be.

  Khoảng một tháng trước đây , những người đẹp đã được phát hành tại NikeLab cửa hàng Paris 'P75, 29 này sắp tới Thứ hai, tháng sáu, Nike Air Trainer trung SP x đoạn Pack sẽ được phát hành tại rất riêng của Berlin solebox . Hikmet một lần nữa ghi được một cuộc đảo chính với việc cơ hội là một trong số ít các cửa hàng bán Rust / trắng và Chino / Rust-White colorway của Air Trainer 1. Và đó là một thực tế rằng họ sẽ chỉ sẵn có instore ... vì vậy không phát hành trực tuyến. Nếu tại Berlin vào ngày thứ hai, hãy chắc chắn để ngăn chặn bằng tại solebox để có được cho mình một trong những thiết kế tốt nhất Tinker Hatfield với trị liệu sang trọng bởi Hiroshi Fujiwara từ thiết kế mảnh. Đó là thời gian để giới thiệu một mùa hè bóng Element - thời gian này tên đã nghe có vẻ như mùa hè. Catalina là một rõ ràng boong lấy cảm hứng từ giày từ lựa chọn 2015 mùa hè phần tử và một phần của dòng Emerald. Đối với những người không biết - Emerald là "ý thức về bản chất" dòng giày dép tử của tính năng sản phẩm tái chế và tự nhiên. Trong trường hợp này, phía trên của Catalina chủ yếu giày adidas chính hãng được làm từ cotton với một lớp lót tre đang ngồi trên một đế ngoài gai dầu ép có tính năng một công trình xi măng lạnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Adidas VietNam Website Chính Hãng NikeLike và Share ủng hộ ITSEOVN