Adidas VietNam Website Nào UY Tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 13/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một lần nữa Tokyo dựa trên nhãn Bedwin & The Heartbreakers đã hợp tác với Adidas VietNam thiết kế một collektion viên nang. Nhật Bản thời trang tiên phong Masafumi Watanabe đặt tay lên mảnh dạo phố được lựa chọn để điều trị chúng w thứ i yếu tố lông cừu và một số chi tiết mát mẻ như dây kéo đôi và một giải thích mới về ba sọc.
  [​IMG]

  Chúng tôi ở đây thấy hai colorways của những năm 80 adidas Campus, một Hải quân / trắng và màu xám / trắng một. Màu xanh và màu xám cũng thống trị hai phần khác của bộ sưu tập, một Mồ hôi xám dõi Pant và Mồ hôi dõi Jacket màu xanh xám. Chỉ áo sơ mi trắng có in một màu vàng. T ông trên của Campus dường như da lộn, lông cừu đã được sử dụng trên viền lớp phủ. Đáng ngạc nhiên, lưỡi của cả hai colorways được tổ chức trong trắng để phù hợp với ba sọc và duy nhất. Tiếp đến Slide, có ba colorways của bóng sneaker truyền thống nhất của Reebok, Da Classic. Không có Á hậu khác được cắm rễ sâu trong di sản thể thao Reebok và do đó không có hình bóng khác sẽ phù hợp với Sinh X Lớn lên rất hoàn hảo như da cổ điển. Ba colorays với một màu trắng, một màu xanh và một màu đen phía trên, đều có một gót chân tương phản sẽ là một phần của bộ sưu tập. colorways sạch là chìa khóa cho năm 2015. Cả ba colorways tính năng một cách chi tiết điên, kẹo cao su mờ đế ngoài cho thấy Sinh X Logo Lớn lên undernieth.

  Bạn ngay lập tức nhận ra t ông adidas viet nam brandings trên Mồ hôi dõi Pant và Mồ hôi dõi Jacket. Đó là sự tái diễn giải meantioned trên của ba sọc. Ba chút còn hơn sọc diễn xuất thông thường tô điểm cho hai loại trang phục này. Họ cũng có thể được tìm thấy trên nhãn lưỡi của cả năm 80 Campus colorways. Djinns gần đây đã hợp tác với một BOOM Licky BOOM XUỐNG , blog phổ biến nhất của Đức về lối sống, trò chơi, thực phẩm và mọi thứ khác từ những năm 1990 - một thập kỷ mà không chỉ định hình chúng ta, nó cũng định hình văn hóa sneaker với tất cả những hình bóng và phong cách chúng tôi vẫn ăn mừng và đá ngày nay. Djinns và ALBBD muốn mang lại những năm 90 điển hình cảm trở lại trên đôi chân của mình và tạo ra một colorway bạn sẽ nhận ra. Phía trên được làm từ da lộn tất cả màu đỏ với một số bộ phận đục lỗ - với một lớp lót leo in, đó là sooo 90 (bạn nên biết: ren tùng là leo quá!). Các midsole là màu trắng và ngồi trên một đế ngoài cao su - cổ điển! Đó là đã tốt đẹp, nhưng có nhiều hơn: các nhãn lưỡi nói "1990" và một thẻ nhỏ cho thấy logo albbd! Để hoàn thành các gói, Djinns X ALBBD đóng gói một số mánh lới quảng cáo trong các hộp. Cao su băng tay, chân và dán hoàn thành nó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Adidas VietNam Website Nào UY Tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN