Album tốt nghiệp tuyệt vời tại studio kỷ yếu lớn nhất HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Ngocbao2311, 4/10/16.

 1. Ngocbao2311

  Ngocbao2311 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mùa các bạn sv làm lễ ra trường đến, chính vào lúc phải chào lời bye bye bạn cùng niên khoá, giảng viên và những cùng người tri kỷ trong quãng đời sinh hoạt và làm việc cùng nhau. Các bạn cùng nhau làm sáng lên những kỉ niệm tuyệt vời nhất trong thời sinh viên bằng cách chụp ảnh kỉ yếu đẹp nhất đời.

  Để những kỷ niệm đó còn lưu lại trong ta, kỷ yếu lớn nhất TPHCM xin đi cùng bạn làm lễ ra trường để làm sáng lên những ấn tượng và kỉ niệm đẹp nhất.

  Chụp ảnh kỷ yếu mang tính chất lưu niệm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ kết quả của việc quan trọng này. Đó chính là chụp theo phong trào, sự không hiểu hết ý nghĩa của 1 bộ phận các bạn trẻ khi chụp ảnh lưu niệm là xem các học sinh khác có thì trường mình cũng phải thực hiện. Như vậy album kỷ yếu sẽ không ý nghĩa nhất về chất lượng, nó chỉ mang hành vi khoe khoang. Cho là dù, Chụp lưu niệm sinh viên mới rộ lên phong trào trong 1 thời gian không lâu năm nay, nhưng chụp ảnh đã lôi cuốn hàng triệu giới trẻ trên toàn thế giới.

  Ảnh kỷ yếu luôn coi việc thể hiện sự dễ thương thoải mái và cả sự đoàn kết giữa 1 tổ chức với cá nhân để ghi lại những kỉ niệm tuyệt vời đáng nhớ nhất của thời học sinh.
  Cùng với những photographer tay nghề cao nhất nhì tại Sài Gòn sẽ cho ra những bức ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho sinh viên ưu tú . Các bạn chỉ cần tìm đến và sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp trong buổi chụp ảnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Album tốt nghiệp tuyệt vời tại studio kỷ yếu lớn nhất HCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN