Alo taxi – phần mềm gọi taxi nhanh chóng, tiện lợi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 9/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Alo taxi là một ứng dụng được Lachongmedia phát triển nhằm mục đích giúp hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi. Alo Taxi được kết nối trực tiếp tới tổng đài của hãng mà không cần thực hiện cuộc gọi. Phần mềm hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt với dung lượng thấp và đặc biệt rất dễ dàng cài đặt. Bên cạnh những dịch vụ như tin nhắn thương hiệu sms brandname, dịch vụ nhắn tin quảng cáo, sms marketing thì ứng dụng Alo taxi đã ngày càng chứng tỏ được sự tin tưởng của mình với khách hàng. Cách cài đặt vô cùng đơn giản chỉ cần thực hiện các bước sau

  Ứng dụng “Alo Taxi” hỗ trợ tất cả dòng máy iPhone/iPod Touch/iPad, hỗ trợ iOS từ 5.0 trở lên.

  Bước 1: Tìm biểu tượng App Store trên điện thoại

  Bước 2:Bấm vào biểu tượng tìm kiếm trong App Store (Search) để tìm kiếm ứng dụng

  Bước 3:Gõ vào từ khóa : Alo taxi ---> Bấm tìm kiếm ---> Bấm vào kết quả tìm kiếm

  Bước 4:App Store sẽ tìm ứng dụng Alo Taxi cho bạn, sau đó bạn chỉ cần bấm vào nút Cài đặt (Install) để bắt đầu cài đặt ứng dụng vào thiết bị của bạn

  Sau đó app sẽ yêu cầu mật khẩu cho account apple, nếu bạn chưa có account thì hãy làm theo hướng dẫn tạo ở bên dưới, nếu đã có thì bạn hãy nhập mật khẩu vào ô yêu cầu để có thể tải ứng dụng.

  Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bấm vào Mở (open) để khởi chạy ứng dụng

  Bước 6: App sẽ tạo biểu tượng trên điện thoại của bạn sau khi cài đặt thành công, Để sử dụng app, bạn chỉ cần tìm biểu tượng “Alo Taxi” trong danh sách ứng dụng trong thiết bị của mình.

  Với sự tiện lợi của phần mềm alo taxi đã vã đang đem lại sự tin tưởng của khách hàng với taxi group .Bên cạnh những ứng dụng công nghệ hiệu quả như sms marketing, gửi tin nhắn thương hiệu hay các dịch vụ tổng đài của Lachongmedia thì phần mềm Alo taxi là một trong những ứng dụng đã tạo nên sự tin tưởng cùa các đối tác lớn. Với đội ngũ lập trình viên tinh nhuệ, Lạc Hồng Media đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình khi trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị lớn như: VTC, TOYOTA, TAXIGROUP v.v…Trong thời gian tới Lạc Hồng Media sẽ còn tiếp tục cho ra đời các sản phẩm tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao của xã hội.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Alo taxi – phần mềm gọi taxi nhanh chóng, tiện lợi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN