Âm thanh phục vụ bệnh viện, nhà xưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dangquyet93, 5/8/16.

 1. dangquyet93

  dangquyet93

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viện là một khu vực âm thanh đi xa và lớn, với nhiều phân khu khác nhau vì thế, tại mỗi phân khu lại có một hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống chuông báo giờ khác nhau. Bệnh viện có hầu hết khoa: khoa nội, khoa ngoại, khoa khám bệnh… Mỗi khoa là một tòa nhà khác biệt khác nhau. do vậy nên xây dựng hệ thống âm thanh phân vùng cho bệnh viện.
  Xem thêm: thiết bị âm thanh loa âm trần cho bệnh viện
  Âm thanh thông báo 2 chiều tận dụng vật dụng âm thanh trên nền IP chuyên dụng chất lượng cao có thể giúp tương tác qua lại, truyền tải thông tin giữa văn phòng điều hành với các phân khu điều trị… vô cùng chất lượng. Ngoài ra tập hợp này có thể kết nối hệ thống âm thanh giữa các khoa.

  thủ pháp âm thanh cho bệnh viện nên lắp kết với hệ thống camera, hệ thống báo cháy, hẹn giờ… để hoạt động của bệnh viện hiệu quả nhất.
  Tham khảo các dự án khác tại âm thanh nhập khẩu

  Văn phòng điều hành

  Đối với không gian này, hệ thống âm thanh không thể thiếu chính là âm thanh phòng họp. Việc điều hành, quản lý bệnh viện sẽ đạt hiệu quả tối ưu trường hợp như các buổi thảo luận và hội họp diễn ra một cách suôn sẻ.

  Phòng điều trị là một trong những khoảng trống cần sự điều dưỡng yên tĩnh chất lượng bởi vậy hệ thống âm thanh được thi công trong phòng điều trị cũng nên giỏi, không ồn, không lẫn nhiều tạp âm và có sự cách âm chất lượng giữa những phòng. Đôi lúc việc nghe nhạc nhẹ có thể khiến những căng thẳng mệt mỏi trong việc làm của những y bác sĩ được xua tan và những ưu lo phiền muộn của những bệnh nhân được giảm bớt. bởi vậy loại loa yêu thích cho hệ thống này là loa âm trần: toa pc 658r, toa pc 648r, toa pc 2852…những không gian chung trong bệnh viện như lối vào, khoảng không lễ tân, không gian ăn uống, nghỉ ngơi… thường được thiết kế theo hướng diện tích mở đi xa lớn với hệ trần cao, thích hợp với các loại loa thông báo như: toa sc 630, toa tc 631
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Âm thanh phục vụ bệnh viện, nhà xưởng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN