Ẩm thực gà hấp nấm quá ngon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tuanraymond, 10/5/16.

  1. tuanraymond

    tuanraymond

    Moderator

    Tham gia ngày:
    18/9/14
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Ẩm thực gà hấp nấm quá ngon - Cho tất cả thịt gà, mộc nhĩ, nấm hương, hoa kim châm, nước/nước hầm xương gà, dầu ăn, dầu vừng, rượu, dầu hào, đường, muối, hạt tiêu, gừng và phần hành trắng đã thái và một chiếc bát tô. Trộn đều, sau đó dùng giấy bọc thực phẩm hoặc nắp đậy lại để ướp trong vòng 2 tiếng, hoặc đưa vào tủ lạnh để qua đêm.

    [​IMG]

    Khi nào chuẩn bị nấu thì để hỗn hợp trên ra ngoài (nếu bảo quản trong tủ lạnh) một lúc, và trộn thêm bột ngô. Sau đó, chuyển hỗn hợp sang một chiếc đĩa sâu lòng, và rắc một nửa số hành lá đã thái lên trên.

    Đặt đĩa thịt vào nồi hấp ở nhiệt độ cao trong vòng 10 phút. Tắt bếp, để nguyên khoảng 2 phút rồi mới lấy ra khỏi nồi. Chú ý trán để nước ở vung rớt vào đĩa thịt khi mở ra. Rắc nốt số hành lá lên đĩa thịt và ăn nóng cùng với cơm.

    Ẩm thực gà hấp nấm quá ngon
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Ẩm thực gà hấp nấm quá ngon

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN