Ăn gì khi du lịch tại Malaysia

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thienho, 17/12/15.

  1. thienho

    thienho Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21/8/15
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Đặt vé máy bay đi Malaysia , sẽ là thiếu sót nếu bạn không thưởng thức các món ngon ẩm thực truyền thống của cùng này như : Ayam Masak Merah, Gado Gado hoặc Satay bới đầy đủ hương vị và ẩm thực văn hóa bản địa khéo léo của vùng Halal.

    Chọn vé máy bay đi Kuala Lumpur khám phá các món ngon ẩm thực của Malaysia

    Gado-Gado

    [​IMG]

    Như món khai vị với một sự kết hợp nhiệt đới rau rau với nước chấm đậu phộng, Gado-Gado là yêu thích nhất ăn chay Diners. Đặc biệt, trong tháng Ramadan cầu nguyện, người Hồi giáo sẽ tránh thực phẩm, uống từ 06: 00 đến 19: 00, Gado-Gado là vẫn còn họ sử dụng thường xuyên trong Bữa trưa.

    Các thành phần chính là món hầm mộc qua Kavkaz cải bắp, đậu hũ, trứng, và một số nhiệt đới khác mà hỗn hợp rau trong một nước sốt đậu phộng hương vị. Hỗn hợp của nước sốt làm từ truyền thống gia vị như chanh, hành, tỏi, Rang đậu phộng, tôm khô, bột ớt, thìa là Ai Cập, Me, nước dừa hương liệu để hương vị. Khi ăn, Diners sẽ loại bỏ mỗi đĩa vào món ăn và rắc đậu nành nguồn nước sốt trên và sau đó thường.

    Satay gà và Satay bò

    [​IMG]

    Sa tế là các món ăn bản xứ, có sẵn ở bất cứ đâu trong quốc gia của Malaysia, từ bên lề đường để cóc đến nhà hàng sang trọng. Thoạt nhìn khá tương tự như thịt nướng của Việt Nam, sa tế không được từ thịt lợn là phổ biến từ thịt gà, thịt bò, thậm chí thỏ thịt.

    Bên cạnh việc củ hành đỏ, sả, tím hành tây, bột cumin, bột rau mùi, nghệ gia vị là cần thiết để làm như vậy cho món ăn màu vàng. Các đầu bếp sẽ ướp thịt với tất cả các loại gia vị và các loại thảo mộc, vào một ngày để ngấm trước khi chế biến, sau đó xiên thịt dọc theo tre mỏng gậy và nướng.

    Ayam Masak Merah

    [​IMG]

    Ayam Masak Merah là Braised món gà với nước sốt cà chua cay ngọt, sữa dừa và rau. Miếng thịt gà được bọc hoàn toàn gia vị ướp với muối, gừng, tỏi, nghệ và ớt sau đó chiên mang tóc vàng. Hỗn hợp của nước sốt vào trận đấu để là picky đầu bếp trong mỗi khâu chế biến, tính linh hoạt về số lượng cho các món ăn vẫn đảm bảo chất béo, từ thực vật mà đôi khi nhẹ nhàng hương vị ngọt của dừa.

    Một gia vị truyền thống lớn được sử dụng như nước sốt như loại sao anise, quế, dứa lá và gia vị sả, ớt, nghệ, hành tây tía... đóng góp để đột quỵ nên được khác nhau, hầu hết các bộ phận của Ayam Masak Merah. Các món ăn được đi kèm với gạo trắng hay gạo cà chua sẽ sửa chữa hương vị thơm ngon.

    Jelatah

    [​IMG]

    Jelatah là một sự kết hợp của nhiều màu sắc của salad truyền thống với dấm, được phổ biến trong tháng Ramadan cầu nguyện như Gado-Gado, Hồi giáo. Chỉ cần kết hợp tất cả các thành phần với dứa, hành tây, dưa chuột, cà chua, đậu phộng, đường đi, dấm trắng, hương liệu chỉ miệng thanh Jelatah ngay lập tức để có một ngọt, Mát mẻ.
    Vị ngọt của hành tây có mùi thơm thảo chua dứa, giòn với sự pha trộn sần của sật của dưa chuột, thơm đậu phộng Bùi tạo ra các món khai vị hoàn hảo trong ngày nắng nóng.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Ăn gì khi du lịch tại Malaysia

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN